หมาก ปริญ ส่งโรงพยาบาล กล้ามเนื้อหลังอักเสบ

หมากเดี้ยง! กล้ามเนื้อหลังอักเสบขยับตัวไม่ได้หามส่งโรงพยาบาล (ไอเอ็นเอ็น)

หนุ่ม หมาก ปริญ เดี้ยง! หามส่ง ร.พ.ำรุงราษฎร์ พบมีอาการกล้ามเนื้อหลังอักเสบหนัก ขยับตัวไม่ได้ แพทย์ดูแลใกล้ชิด
หมาก ปริญ
            ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อกลางดึกของวันที่ 8 มีนาคม หมาก ปริญ สุภารัตน์ พระเอกคนดังจากช่อง 3 ถูกหามตัวส่งโรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ อย่างเร่งด่วน เนื่องจากมีอาการปวดหลัง จนขยับตัวไม่ได้ เบื้องต้น ทางแพทย์ได้นำ หมาก ปริญ เข้าเอกซเรย์บริเวณด้านหลังที่มีอาการปวด และพบว่ามีการอักเสบอย่างหนัก จึงสั่งพระเอกชื่อดังพักรักษาตัวที่โรงพยาบาลก่อน เพื่อทำการตรวจหาสาเหตุอย่างละเอียด

            ทั้งนี้ หมาก ได้เปิดเผยถึงอาการป่วยในครั้งนี้ว่า มีอาการปวดหลังดังกล่าวมานานกว่า 1 สัปดาห์แล้ว แต่คิดว่าเป็นอาการปวดหลังธรรมดา เนื่องจากเมื่อยล้าจากการทำงานตามปกติ จนเมื่อเวลาประมาณ 22.30 น. ของวันที่ 8 มีนาคม อาการปวดหลังหนักขึ้นถึงขนาดที่ขยับตัวลุกขึ้นนั่ง หรือเดินไปไหนมาไหนไม่ได้เลย จะต้องนอนราบอยู่กับเตียงเท่านั้น จึงได้โทรแจ้งกับทางคนดูแลให้มาดูอาการ ก่อนจะที่จะตัดสินใจรีบนำส่งโรงพยาบาล เพราะกลัวจะเป็นอันตรายมากกว่านี้

            "ช่วงที่ผ่านมา หมากค่อนข้างทำงานหนัก และออกกำลังกายเยอะมาก เพราะอยากให้ร่างการแข็งแรง แต่อาจจะหักโหมมากเกินไป ทำให้เกิดปวดหลังขึ้นมา ในตอนแรกคิดว่าไม่เป็นอะไรมาก แต่พอถึงขนาดที่ว่าต้องนอนนิ่ง ๆ ขยับตัวไม่ได้ เราก็เริ่มกังวล เพราะกลัวอาการจะหนัก ทางคนดูแลเลยรีบส่งโรงพยาบาล ซึ่งอาการล่าสุดคาดว่าน่าจะเกิดจากอาการกล้ามเนื้อหลังอักเสบ แพทย์ให้เอกซเรย์และแอดมิทรอดูอาการก่อน สิ่งที่หมากกังวลตอนนี้คือเรื่องของงาน หมากเองต้องขอโทษกับทางกองละครเรื่อง ต้นรักริมรั้ว รวมถึงงานจ้างที่หมากรับไว้ แต่เมื่อไหร่ที่หมากหายดี จะรับกลับไปทำงานทันที" หมาก กล่าว

By : Kapook.comCreate Date : 09 มีนาคม 2556
Last Update : 9 มีนาคม 2556 20:14:23 น.
Counter : 659 Pageviews.

0 comments

Valentine's MonthKapoaw
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]. . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .
มีนาคม 2556

 
 
 
 
 
1
14
17
22
23
24
28
30
31
 
 
All Blog