Justin Bieber ศิลปินที่มีอัลบั้มอันดับ 1 ถึง 5 อัลบั้มก่อนอายุ 19
Justin Bieber
Justin Bieber

Justin Bieber
Justin Bieber

จัสติน บีเบอร์ ได้เป็นศิลปินคนแรกในประวัติศาตร์ที่มีอัลบั้มอันดับ 1 ถึง 5 อัลบั้มก่อนจะอายุครบ 19 ปี (ยูนิเวอร์แซล มิวสิค)

อัลบั้ม Believe Acoustic เปิดตัวด้วยยอดขายอันดับ 1 ในสัปดาห์แรกกว่า 211,000 อัลบั้ม และขึ้นอันดับ 1 บน iTunes ใน 63 ประเทศ และเป็นศิลปินคนที่ 10 ในประวัติศาสตร์ที่มีอัลบั้มอันดับ 1 ติดต่อกันเป็นปีที่ 4 จัสติน ครองอันดับ 1 ของ Twitter "Most –Followed Person" ด้วยฟอล์โลวเวอร์สูงถึง 33.9 ล้านคน

          อัลบั้ม Believe Acoustic อัลบั้มอะคูสติกของซูเปอร์สตาร์สุดฮอต จากสังกัด RBMG/Island Def Jam Music Group จัสติน บีเบอร์ เปิดตัวด้วยยอดขายอันดับ 1 ในสัปดาห์แรกกว่า 211,000 อัลบั้ม จากการจัดอันดับของ Soundscan , จัสติน บีเบอร์ ได้ ครองอันดับ 1 ของ Twitter "Most –Followed Person" ด้วยฟอล์โลวเวอร์สูงถึง 33.9 ล้านคน และจัสตินได้กลายเป็นศิลปินเพียงคนเดียวในประวัติศาสตร์วงการเพลงที่มีอัลบั้มอันดับ 1 ถึง 5 อัลบั้มก่อนที่จะอายุครบ 19 ปี จากการรายงานของ Billboard

          "จากความสำเร็จของอัลบั้ม Believe Acoustic ได้แสดงถึงศักยภาพในความเป็นศิลปินของจัสตินได้อย่างเต็มเปี่ยม มุมมองของเขาที่มีต่ออัลบั้ม Believe Acoustic เป็นความต่อเนื่องมาจากการที่จัสตินได้เติบโตขึ้นมาในฐานะนักดนตรี ทั้งจากประสบการณ์ในการทัวร์และสตูดิโอ และเขาอยากจะมอบความพิเศษนี้ให้กับแฟน ๆ ของเขา ถ้ามองข้ามเรื่องวัยของเขาแล้วอัลบั้มนี้ได้สะท้อนตัวตนของการเป็นศิลปินที่ไม่มีความหวั่นเกรงที่จะก้าวออกไปนอกกรอบ ทำอะไรที่มันแตกต่างไปจากเดิม ยินดีด้วกับจัสติน" Steve Bartels, President & COO, Island Def Jam Music Group กล่าว

          อัลบั้ม Believe Acoustic ได้ทะยานขึ้นสู่อันดับ 1 บน iTunes ใน 63 ประเทศ (รวมทั้งในอเมริกา) , ราชาแห่งเพลงป๊อป ผู้ที่กำลังจะอายุครอบ 19 ปีในวันที่ 1 มีนาคมนี้ ได้กลายเป็นศิลปินคนที่ 10 ในประวัติศาสตร์ที่มีอัลบั้มอันดับ 1 ติดต่อกันเป็นปีที่ 4 จากการรายงานของ Billboard จัสตินได้ร่วมเป็นหนึ่งในศิลปิน A-list ที่ครองชาร์ทติดต่อกัน ซึ่งในลิสต์นี้มี นำโดย Jay-Z (7 years), The Beatles (6 years), Paul McCartney/Wings (5 years)

          อัลบั้ม Believe Acoustic มีเพลงอะคูสติกเวอร์ชั่น 8 เพลงจากอัลบั้มอันดับ 1 ทั่วโลกกับสถิติยอดขายระดับมัลติแพลททินั่มของปี 2012 Believe ที่มีเพลงฮิตอย่าง Boyfriend, As Long As You Love Me (featuring Big Sean) และ Beauty And A Beat (featuring Nicki Minaj) แฟน ๆ จะได้ฟังอะคูสติกเวอร์ชั่นของเพลง Take You และ Be Alright รวมไปถึงเพลง She Don’t Like The Lights (ที่เป็นโบนัสแทรคจากอัลบั้ม Believe ในแบบดีลักซ์เวอร์ชั่น เพลงอะคูสติกทุกเพลงจัสตินด้วยกับมือกีตาร์ของเขา Dan Kanter ได้ร่วมโปรดิวซ์อัลบั้มนี้ด้วย

Believe Acoustic ได้เพิ่มสามเพลงใหม่ที่ไม่เคยปล่อยที่ไหนมาก่อนอย่างเพลง Yellow Raincoat โปรดิวซ์โดย Justin และ Tom Strahle, I Would โปรดิวซ์โดย Da Internz และ Aaron Michael Cox, Nothing Like Us แต่งและโปรดิวซ์โดยจัสตินเองซึ่ง จัสตินอยากจะมอบให้แฟน ๆ ของเขาได้รู้ซึ้งถึงความรักในแบบ Young Love นอกจากนี้ยังมีสตูดิโอเวอร์ชั่นของเพลง Fall จากอัลบั้ม Believe ที่โปรดิวซ์โดย Bieber and Kanter อีกด้วย

          สำหรับเพลง Beauty And A Beat ได้กลายมาเป็นเพลงอันดับ 1 เพลงแรกของจัสติน บนชาร์ต Dance Club Chart มียอดวิวบน VEVO สูงถึง 10.6 ล้านวิวในวันที่พรีเมียร์ตลอด 24 ชั่วโมง โซเชี่ยลมีเดียของจัสตินเองได้มีบทบาทสำคัญเป็นอย่างยิ่ง ด้วยสถิติแฟนบน Facebook มากกว่า 50.8 ล้านคน และ 33.9 ล้านฟอล์โลวเวอร์บน Twitter

          ล่าสุดยอดวิวมิวสิควิดีโอเพลง Beauty And A Beat ได้สูงถึง 155 ล้านวิวแล้ว โดยรวมทั้งหมดจัสตินยอดวิวมิวสิควิดีโอทั้งหมดของเขามากกว่า 3.3 ร้อยล้านวิวบน VEVO และบน YouTube มียอดวิวรวมกว่า 300 ล้านวิวเช่นเดียวกัน นับว่าเป็นศิลปินคนแรกทีสร้างสถิตินี้ได้

By : KApook.comCreate Date : 22 กุมภาพันธ์ 2556
Last Update : 22 กุมภาพันธ์ 2556 13:16:58 น.
Counter : 908 Pageviews.

0 comments

Valentine's MonthKapoaw
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]. . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .
กุมภาพันธ์ 2556

 
 
 
 
 
1
3
4
5
6
7
8
9
10
14
15
17
18
19
20
21
24
25
 
 
All Blog