เคลลี่ กรีน ย้อนดูเส้นทางความรัก ก่อน เคลลี่ ยื่นฟ้องพ่อ กรีน อัษฎาพร
เคลลี่ฟ้องพ่อกรีน

กรีน เคลลี่

กรีน เคลลี่

กรีน เคลลี่


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก Instagram green_ausadaporn, kellytanapat, กันตนา

กรีน เคลลี่ ย้อนดูเส้นทางความรักของคู่รักดารา อายุห่างกันเกือบ 20 ปี ก่อน เคลลี่ ยื่นฟ้องหมิ่นประมาท พ่อ กรีน อัษฎาพร

          กลายเป็นประเด็นร้อนซึ่งเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์เป็นอย่างมากในตอนนี้ สำหรับเรื่องของคู่รักต่างวัย เคลลี่ ธนพัฒน์ กับสาว กรีน อัษฎาพร ซึ่งอายุห่างกันเกือบ 20 ปี หลังฝ่ายชายออกมาฟ้องร้องพ่อของ กรีน อัษฎาพร แฟนสาว ในข้อหาหมิ่นประมาท เนื่องจากโดนพ่อของฝ่ายหญิงยื่นฟ้องก่อนในข้อหากักขังหน่วงเหนี่ยว กรีน ลูกสาววัย 23 ปี ซึ่งบรรลุนิติภาวะแล้ว โดยการที่ กรีน ยืนเคียงข้างกับ เคลลี่ ตอนที่ฝ่ายชายให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน ก็ทำให้หลายคนมองเธอในแง่ลบ ที่ กรีน ปล่อยให้แฟนหนุ่มฟ้องร้องพ่อของตัวเอง ในขณะเดียวกัน หลายคนก็มองว่า ไม่ควรรีบตัดสินว่าใครถูกใครผิด เพราะคนทั่วไปย่อมไม่รู้ตื้นลึกหนาบางกับเรื่องในครอบครัวของพวกเขา

   งานนี้ กระปุกดอทคอม ก็ขอพามาย้อนดูเส้นทางความรักของ เคลลี่ กรีน ที่ผ่านมา ก่อนจะเกิดเหตุการณ์ฟ้องร้องว่าที่พ่อตาของ เคลลี่ กันค่ะ

เคลลี่ กรีน

โดยความรักของ เคลลี่ กรีน เริ่มขึ้นหลังจากที่ เคลลี่ เลิกรากับแฟนสาวที่คบหากันมาถึง 5 ปีอย่าง บี น้ำทิพย์ ไปเมื่อต้นปี 2554 ทั้งที่มีข่าวลือออกมาหลายครั้งหลายหนว่า เคลลี่ บี จะแต่งงานกันแล้ว ซึ่งในช่วงแรก เคลลี่ บี บอกเพียงว่าห่างกัน แต่ยังเป็นแฟนกันอยู่ จนกระทั่งปลายเดือนเมษายน 2554 เคลลี่ ก็ออกมายอมรับอย่างเต็มปากว่า เลิกกับอดีตแฟนสาว บี น้ำทิพย์ เรียบร้อยแล้ว หลังจากนั้น เคลลี่ ก็มีข่าวกับสาว ๆ อยู่เป็นระยะ จนกระทั่งต้นเดือนมิถุนายน 2554 ก็มีข่าวว่า เคลลี่ ธนพัฒน์ ควงนางเอกสาวหน้าใหม่ของช่อง 7 อย่าง กรีน อัษฎาพร ไปกินข้าว และไหว้พระศิวะที่เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า ด้วยกัน ซึ่งฝ่ายชายก็ออกมายอมรับว่าจริง แต่ไปด้วยความบริสุทธิ์ใจ เพราะคบกันแบบพี่น้องเท่านั้น โดยรู้จักกันมานานแล้ว และเจอกันตามงานบ่อย ๆ

เคลลี่ กรีน

          ด้านสาว กรีน อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล หลังจากได้รับตำแหน่งรองชนะเลิศ อันดับ 5 (ที่ 6) จากเวที Academy Fantasia Season 5 (AF 5) เธอก็เริ่มมีผลงานในวงการบันเทิง ทั้งงานเพลงและงานแสดง ก่อนจะเข้าสู่บทบาทของนักแสดงอย่างเต็มตัว กับการเป็นนางเอกหน้าใหม่ของช่อง 7 สี โดย กรีน อัษฎาพร ก็มีข่าวกุ๊กกิ๊กกับหนุ่ม ๆ บ้างประปราย จนกระทั่งมารู้จักกับ เคลลี่ และยอมรับว่าไปทานข้าวด้วยกันจริง ก็คุยกันแบบพี่น้อง ฝ่ายชายช่วยให้คำแนะนำเธอหลาย ๆ อย่าง แต่หากเขาจีบก็โอเค เพราะเธอยังไม่มีใคร

          หลังจากนั้นในช่วงปลายเดือนกรกฎาคม 2554 เคลลี่ กรีน ก็ออกมายอมรับว่ากำลังคบหาดูใจกันอยู่ แต่ยังไม่พร้อมเรียกแฟน โดย เคลลี่ เคยบอกไว้ว่า หากจะคบหากัน กรีน ยังเด็กอยู่ "ที่สำคัญที่สุด คงต้องไปคุยกับคุณพ่อคุณแม่ของกรีนก่อน ถ้าจะคบกับใคร ก็ต้องให้เกียรติคุยกับผู้ใหญ่ก่อน" จากนั้น กรีน และ เคลลี่ ก็มีออกงานคู่กันมาเรื่อย ๆ และยังคงความหวานแบบเสมอต้นเสมอปลาย แม้จะมีข่าวดาราคนอื่นเข้ามาเป็นมือที่สาม แต่ทั้งคู่ก็ปฏิเสธ และยืนยันว่าไม่มีปัญหาอะไรกับข่าวที่ออกมา เพราะต่างก็เชื่อใจกันและกัน จนกระทั่งต้นเดือนพฤษภาคม 2556 เคลลี่ ได้รับเชิญไปเล่นในละคร มายาสีมุก ซึ่ง กรีน อัษฎาพร เป็นนางเอก พร้อมโชว์หวานออกสื่อ ด้วยการจูบจริงในละคร จน กรีน เคลลี่ กลายเป็นคู่หวานที่ใคร ๆ ต่างก็อิจฉา

กรีน เคลลี่

          แต่แล้วคู่ของ กรีน เคลลี่ ก็ต้องเจอกับมรสุมข่าวครั้งใหญ่ เมื่อฝ่ายชาย ออกมาเผยว่า เตรียมยื่นฟ้องหมิ่นประมาทพ่อของ กรีน อัษฎาพร หลังถูกอีกฝ่ายให้ทนายส่งจดหมายข่มขู่มากว่า 10 ฉบับ ในระยะเวลา 10 เดือน กล่าวหาว่า เคลลี่ นักแสดงหนุ่มวัย 42 ปี กักขังหน่วงเหนี่ยว กรีน นางเอกสาววัย 23 ปี ซึ่งบรรลุนิติภาวะแล้ว ทั้งยังส่งจดหมายไปถึงทางช่องและผู้จัด ทำให้ชื่อเสียงของตนเองต้องเสียหาย เขาจึงต้องคุยกับทนายพร้อมฟ้องกลับเพราะไม่มีทางเลือก และต้องปกป้องศักดิ์ศรีของตนเอง แต่หากอีกฝ่ายหยุดการกระทำดังกล่าวและออกมาขอโทษ เขาก็พร้อมจะยกคดีและไม่เอาเรื่อง เพราะจริง ๆ แล้ว เขาไม่อยากให้ฝ่ายหญิงต้องตกเป็นขี้ปากชาวบ้าน

          ด้านสาว กรีน ซึ่งให้สัมภาษณ์คู่กับ เคลลี่ เนื่องจากมาร่วมงานด้วยกัน ก็ระบุว่า ตนเองรักทั้งคู่ แต่ก็ต้องอยู่บนความถูกต้อง อยากให้เรื่องจบลงด้วยดีกับทุกฝ่าย เธอเองก็คงห้ามให้คนมองว่าเธออกตัญญูไม่ได้ แต่ยืนยันว่าตนเองพูดความจริง และเธอก็รักครอบครัวด้วย

          ทั้งนี้ มีแหล่งข่าววงในเผยผ่านรายการ ไนน์เอ็นเตอร์เทน ว่า พ่อและแม่ไม่ได้เจอหน้า กรีน อัษฎาพร มาร่วม 10 เดือนแล้ว เพราะเธอแยกออกมาอยู่เพียงลำพัง ซึ่งตรงกับที่ กรีน เคยบอกว่าไม่ได้กลับบ้านมานานร่วมปีแล้ว แถมยังมีข่าวจากคนใกล้ชิดกับกรีนเผยว่า ครอบครัวของเธอไม่ค่อยปลื้มว่าที่ลูกเขยอย่าง เคลลี่ นัก เพราะทั้งคู่เป็นคู่รักต่างวัย ซึ่งถูกจับตามองจากคนทั้งวงการบันเทิง

เคลลี่ กรีน

          อย่างไรก็ตาม เกี่ยวกับเรื่องนี้ เคลลี่ ระบุว่า ที่แฟนสาวบอกว่าไม่ได้คุยกับที่บ้านนั้น หมายถึงเรื่องที่ตกเป็นข่าวตั้งแต่วันก่อนจนถึงตอนนี้ ไม่ได้หมายความว่าไม่ได้เจอพ่อแม่มาเป็นปี อยากให้เข้าใจตรงนี้กันด้วย เพราะดูเหมือนตอนแรก กรีน จะตอบไม่ค่อยชัดเจน ตอนนี้เธออยู่กับทั้งที่บ้านและอยู่หอพักกับเพื่อน เนื่องจากยังเรียนอยู่

          ส่วนที่บอกว่า เคลลี่ เข้ากับที่บ้านของฝ่ายหญิงไม่ค่อยได้ ทั้งที่คบหากันมาเกือบ 2 ปีแล้วนั้น เจ้าตัวบอกว่า ไม่เคยรู้เรื่องนี้มาก่อน แล้วก็รู้สึกช็อกเหมือนกัน เพราะเคยเจอกับที่บ้านของ กรีน และไปทานข้าวด้วยกันมาแล้ว ก็เข้าใจวัฒนธรรมไทย ส่วนเรื่องคดีความที่เกิดขึ้นนี้เขาก็แค่อยากปกป้องสิทธิ์ของตนเอง และหากทางครอบครัวของ กรีน บังคับให้ต้องเลิกกัน เขาก็คุยกับฝ่ายหญิงแล้วว่า คนเราสองคนกว่าจะได้มาเจอกัน กว่าจะมารักกัน มันไม่ใช่เรื่องง่าย อยู่ดี ๆ จะมาให้เลิกกันมันก็ลำบาก การที่เราจะเลิกกัน เขาคิดว่ามันเป็นสิทธิ์ของคนสองคนไม่ใช่ให้ใครมาบีบบังคับ ไม่อย่างนั้นอาจจะเสียใจไปตลอดชีวิตได้ ส่วนฝ่ายหญิงก็บอกว่าหากเรื่องนี้เกิดขึ้นจริงเธอค่อยตอบจะดีกว่า

          สำหรับศึกทางกฎหมายระหว่างหนุ่ม เคลลี่ ธนพัฒน์ กับพ่อของ กรีน อัษฎาพร จะมีการขึ้นศาลว่าความในวันที่ 20 พฤษภาคมนี้ ณ ศาลแขวงพระนครเหนือ รัชดาฯ เวลา 09.00 น. ซึ่งหากมีข้อมูลอัพเดท กระปุกดอทคอม จะนำมาเสนอให้ทราบกันต่อไป

By : Kapook.comCreate Date : 06 พฤษภาคม 2556
Last Update : 6 พฤษภาคม 2556 12:53:31 น.
Counter : 2382 Pageviews.

0 comments

Kapoaw
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]. . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .
พฤษภาคม 2556

 
 
 
4
5
8
10
11
12
14
16
17
18
19
20
22
23
25
26
27
28
30
31
 
 
All Blog