โฟร์-มด จี๊ดจ๊าด ดึงกระแสนโยบายนายกฯ แฟนคันแรก
โฟร์-มด
โฟร์-มด

โฟร์-มด จี๊ดจ๊าด! ดึงกระแสนโยบายนายกฯ แฟนคันแรก (อาร์เอส)

เพิ่งเริ่มปล่อยเพลงสุดจี๊ดสีสันใหม่ ที่ได้หนุ่ม ๆ เดอะ ริชแมน ทอย มาร่วมแจม ในเพลง แฟนคันแรก จากอัลบั้มชุดที่ 9 คลับ เอฟเอ็ม (Club FM) เพียงไม่กี่อึดใจ 2 สาว โฟร์-มด โฟร์ ศกลรัตน์ วรอุไร และ มด ณปภัช วัฒนากมลวุฒิ ก็รับกระแสดีเกินคาด เพราะแฟนเพลงต่างตื่นเต้นเอานโยบายนายกฯ มาแต่งเพลงได้ไง ส่งสัญญาณชอบเพลงโจ๊ะเพลงนี้อย่างแรง

          "เพลงนี้ได้พี่ ๆ เดอะ ริชแมน ทอย มาแต่งเพลงให้ค่ะ ซึ่งพี่ ๆ เขาคิดถึง นโยบายของท่านนายกรัฐมนตรี เกี่ยวกับโครงการรถคันแรก พี่ ๆ เดอะ ริชแมน ทอย เขาก็ไปคิดต่อเป็นเพลง ผู้ชายอยากมีรถ เพราะอยากมีแฟน อยากมีความรัก แต่จริง ๆ แล้ว ผู้หญิงคิดอย่างนั้นจริง ๆ เหรอ ? เขาไม่ได้อยากนั่งรถสักหน่อย แค่อยากได้ผู้ชายดี ๆ ดูแลเราก็แค่นั้น

ตอนแรกที่ได้เพลงนี้มา ยังงง ๆ อยู่เลยค่ะ ว่าจะร้องยังไง เพราะเป็นเพลงในสไตล์ โฟร์-มด ผสมผสาน เดอะ ริชแมน ทอย ที่เราเองก็คิดไม่ออกเหมือนกัน ซึ่งก็พยายามทำการบ้าน และได้พี่ ๆ เดอะ ริชแมน ทอย ช่วยแนะนำให้ว่า... ร้องสนุก ๆ ตามสไตล์ โฟร์-มด เลย เป็นสไตล์ป๊อปผสมผสานในสไตล์ลูกกรุง ร้องโต้ตอบกันไปมา ก็ค่อนข้างสนุก

          พอปล่อยเพลงไปไม่กี่วัน กระแสตอบรับก็มาเลย มีแต่คนเข้ามาชมเพลง เนื้อหาเพลงแปลกดี คิดได้ไง แฟนคันแรก ดนตรีน่ารัก ไม่เคยเห็น โฟร์-มด ร้องในรูปแบบนี้ ยิ่งมีพี่ ๆ เดอะ ริชแมน ทอย มาร่วมร้องด้วย ยิ่งทำให้เกิดสไตล์เพลงและสีสันใหม่ชวนสนุก อยากให้แฟนเพลงติดตามฟังกันต่อเรื่อย ๆ นะคะ"

By : Kapook.comCreate Date : 03 พฤษภาคม 2556
Last Update : 3 พฤษภาคม 2556 13:26:20 น.
Counter : 632 Pageviews.

0 comments

Kapoaw
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]. . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .
พฤษภาคม 2556

 
 
 
4
5
8
10
11
12
14
16
17
18
19
20
22
23
25
26
27
28
30
31
 
 
All Blog