สาวมาร์กี้ ปัดแนะนำสาวฝรั่งให้ บอย ปกรณ์
สาว "มาร์กี้" ปลื้มรากบุญกระแสดี ร่วมงาน "ไมค์" ลื่น ปัดแนะนำสาวฝรั่งให้ "บอย ปกรณ์" แย้มปีใหม่ควง "ต้อง" ไปยุโรป

หน้าบานเลยทีเดียว สำหรับ นางเอกสาว "มาร์กี้-ราศรี บาเล็นซิเอก้า" ที่ละคร รากบุญ กำลังโกยเรตติ้งให้ทางช่อง 3 แต่ล่าสุด สาวมาร์กี้ก็โดนเม้าท์ว่า เป็นแม่สื่อแนะนำสาวฝรั่งให้กับเพื่อนซี้ อย่างหนุ่ม "บอย-ปกรณ์" พอเจอตัวสาวมาร์กี้มาร่วมงาน "The Magic of Beautiful Skin Winter 2012" ณ Event Hall ที่ศูนย์การค้าเดอะมอลล์บางแค งานนี้สาวมาร์กี้ก็เปิดเผยว่า
มาร์กี้
"กระแสละครรากบุญออนแอร์ไปอาทิตย์แรก คนก็บอกว่าชอบ ดูแปลกใหม่ เป็นเรื่องแรกๆ ที่มีกลิ่นไอของภาพยนตร์ในละคร ดีใจที่คนชอบ อยากให้คนดูเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ร่วมงานกับ ไมค์-พิรัชต์ ครั้งแรก ก็สนุกดี เป็นกันเอง ง่าย ๆ สบาย ๆ ถือว่าเป็นพระเอกคนแรกที่รุ่นเดียวกัน เรื่องนี้จะจบเร็วหน่อย ออนแอร์แค่ 11 ตอน เพราะละครออนแอร์หลายชั่วโมง เราเลยต้องรวบรัดไม่อยากให้คนดูเบื่อ ก็เลยต้องตัดต่อแบบกระชับ สำหรับเรื่องต่อไป ก็น่าจะเป็นปีหน้า เป็นซีรีส์ สามทหารเสือสาว

สำหรับกระแสข่าวที่ว่า หนูหาสาวฝรั่งให้พี่บอยนั้น ก็ไม่มี ส่วนใหญ่ไม่ค่อยมีเพื่อนฝรั่ง ไม่เชิงแนะนำ แค่พาไปกินข้าวกับกลุ่มเพื่อน ๆ เราบ้างแค่นั้นเอง แต่ว่าหนูไม่ได้หาให้ ไม่ดี ๆ เขาจะว่าเอา ส่วนแพลนปีใหม่ก็วางไว้แล้ว จะไปแถบยุโรป พี่ต้องก็ไปด้วย แต่ว่าไปหลายคน สิบกว่าคนเลย ไปกับเพื่อน ๆ"


By : Kapook.comCreate Date : 25 พฤศจิกายน 2555
Last Update : 25 พฤศจิกายน 2555 10:45:56 น.
Counter : 1274 Pageviews.

0 comments

Valentine's MonthKapoaw
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]. . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .
พฤศจิกายน 2555

 
 
 
 
1
2
3
4
7
17
21
22
23
24
26
27
28
30
 
 
All Blog