วีรภาพ ยอมรับ ยังคิดถึง ปุ๊กลุ๊ก หากรีเทิร์นคงเป็นเรื่องใหญ่
วี วีรภาพ สุภาพไพบูลย์
วี วีรภาพ สุภาพไพบูลย์

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

ทำเอาหลายคนลุ้นว่า ความรักของ วี วีรภาพ สุภาพไพบูลย์ กับนางเอกสาว ปุ๊กลุ๊ก ฝนทิพย์ วัชรตระกูล จะกลับมารีเทิร์นหรือไม่ เมื่อฝ่ายชายไปคอมเม้นท์ภาพในอินสตาแกรมของปุ๊กลุ๊กว่า "หวงนะ" งานนี้เจ้าตัวจึงต้องออกมาเคลียร์ใจถึงเรื่องดังกล่าว

         ทั้งนี้ วี กล่าวว่า เรื่องที่ไปคอมเม้นท์ปุ๊กลุ๊กนั้น เป็นแค่การแกล้งกันสนุก ๆ ตอนนี้ก็ยังห่วงบ้าง เพราะเขาทำงานตลอด แต่ไม่ได้โทรหากันเหมือนแต่ก่อน ยอมรับว่ายังรู้สึกดีกับเขา และยังห่วงใยเขาเสมอ ตอนที่เขาประกวดเต้น ตนเองก็ยังดูอยู่เลย

         เมื่อถามถึงเรื่องรีเทิร์น วี ตอบว่า เรื่องนี้เป็นเรื่องของอนาคต ต่างคนต่างมีงานที่อยากทำ ของแบบนี้ต้องใช้เวลา เราเคยผ่านการเป็นคนสนิทกันมาแล้ว ถ้าเกิดจะกลับไปคงไม่ใช่เรื่องเล็ก ตอนนี้เขาก็มีคนรักของเขาแล้วมั้ง เราเองก็มีคนคุย และเลิกกับเขามาเป็นปีแล้ว

         ส่วนเรื่องสาวแอร์โฮสเตสที่ วี ตามจีบ และที่พาไปดูเดี่ยว 10 พระเอกหนุ่ม ตอบว่า คนที่เป็นแอร์โฮสเตสแค่รู้จักกัน ส่วนที่พาไปดูเดี่ยว 10 นั้น เราไปกันหลายคน อย่างที่บอกว่าเรามีคนดูใจ แต่ไม่ใช่คนในวงการ และไม่ได้เข็ดกับคนในวงการด้วย แต่ที่คุยกันก็ในฐานะเป็นน้อง เป็นเพื่อนบ้าง บางคนก็ไม่ได้คิดอะไรกับเรา บางคนก็คิดฝ่ายเดียวก็มี
By : Kapook.comCreate Date : 29 มีนาคม 2556
Last Update : 29 มีนาคม 2556 17:34:30 น.
Counter : 1129 Pageviews.

0 comments

Kapoaw
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]. . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .
มีนาคม 2556

 
 
 
 
 
1
14
17
22
23
24
28
30
31
 
 
All Blog