ไฮโซบอย โต้ข่าวเลิก เจนี่ เหตุป๋าไม่พอ ย้ำไม่มีเวลา
ไฮโซบอย โต้ข่าวเลิก เจนี่ เหตุป๋าไม่พอ ย้ำไม่มีเวลา
ไฮโซบอย โต้ข่าวเลิก เจนี่ เหตุป๋าไม่พอ ย้ำไม่มีเวลา
ไฮโซบอย โต้สาเหตุเลิก เจนี่ เหตุกระเป๋าหนักไม่พอ ชี้ฝ่ายหญิงฐานะดีอยู่แล้ว ย้ำเป็นเรื่องของเวลา ลั่นยังไม่คิดรีเทิร์นตอนนี้

หลังจากที่นางเอกสาว เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ได้ออกมาประกาศเสียงดังฟังชัดว่า ได้เลิกรากับ ไฮโซบอย พลาวุธ ลิมปิวิวัฒน์กุล เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ส่วนสาเหตุนั้นก็เพราะเป็นเรื่องของเวลานั่นเอง แต่ไหงกลับได้ยินขาเม้าท์ซุบซิบกันให้แซ่ดเลยว่า จริง ๆ แล้วเป็นเพราะฝ่ายชายกระเป๋าไม่หนักพอ สาวเจนี่เลยตีจากต่างหาก

            ทั้งนี้ ไฮโซบอย ปฏิเสธว่า ไม่เกี่ยวกับเรื่องนี้หรอก อีกอย่างเจนี่เองก็เป็นคนมีฐานะอยู่แล้ว เรื่องพวกนี้เขาคงไม่สนใจหรอก เราสองคนเลิกกันมาได้ 2-3 อาทิตย์แล้ว ส่วนสาเหตุก็อย่างที่เจนี่พูดว่าเป็นเรื่องของเวลา ก็เป็นความจริง เพราะทางเจนี่เองก็ทำงานเยอะมาก อย่างบางครั้ง ถ่ายละครตั้งแต่ 7 โมงเช้าไปเลิกอีกที 3-4 ทุ่มของอีกวันหนึ่ง ซึ่งตนก็พยายามที่จะปรับจนถึงที่สุดแล้ว

เมื่อถามว่ามีโอกาสที่จะกลับมารีเทิร์นไหม ไฮโซบอย กล่าวว่า เรื่องนี้คงบอกไม่ได้ เพราะเป็นเรื่องของอนาคต แต่ถ้าถาม ณ ตอนนี้คงไม่ ไม่ใช่ว่าเจนี่ไม่ดีนะ เขาก็เป็นคนดี แต่มันติดในเรื่องของเวลามากกว่า

และเมื่อถามถึงกระแสข่าวที่ระบุว่าบอยเกาะเจนี่ดังนั้น เจ้าตัวกล่าวว่า ตนไม่ค่อยสนใจกับข่าวและไม่ได้อ่านข่าวด้วย แต่เคยได้ยินมีคนพูดว่าที่มาคบกับเขาเพราะอยากโปรโมทแพลตทินัม ซึ่งตนก็อยากจะบอกว่า แพลตทินัมไม่ต้องโปรโมทหรอก ลูกค้าเยอะอยู่แล้ว


By : kapook.com

Create Date : 16 มีนาคม 2556
Last Update : 16 มีนาคม 2556 5:47:53 น.
Counter : 1114 Pageviews.

0 comments

Kapoaw
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]. . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .
มีนาคม 2556

 
 
 
 
 
1
14
17
22
23
24
28
30
31
 
 
All Blog