อั๋น ภูวนาท โพสต์เหน็บเบา ๆ ยินดีด้วยตามมารยาท
อั๋น ภูวนาท

Online : เจนี่ เอ๋ แถลงข่าววันนี้ เชื่อมีทะเบียนสมรส อั๋น ภูวนาท โพสต์อินสตาแกรมเหน็บเบา ๆ ไม่ชอบการโกหก ขอยินดีด้วยตามมารยาท

กลายเป็นประเด็นร้อนแรงที่สุดในตอนนี้ สำหรับเรื่องราวของนางเอกสาว เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ กับนักการเมืองหนุ่มใหญ่ เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม ซึ่งเป็นที่รู้จักกันในนาม สามีของ ตู่ นันทิดา หลังมีกระแสข่าวมากมายเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของทั้งคู่ ก่อนที่วันนี้ เจนี่ เอ๋ (8 สิงหาคม 2556) จะแถลงข่าวคู่กันเรื่องความสัมพันธ์ พร้อมมีภาพคู่สุดหวานของ เจนี่ เอ๋ ออกมา และที่ฮือฮาที่สุดคือแผ่นกระดาษที่ดูคล้ายกับทะเบียนสมรสซึ่งวางอยู่ตรงหน้าทั้งคู่ ทำให้หลายคนเชื่อว่า เจนี่ เอ๋ จะแต่งงานกันอย่างแน่นอน

           งานนี้หนุ่ม อั๋น ภูวนาท คุนผลิน นักจัดรายการวิทยุและนักแสดงหนุ่ม ก็ได้โพสต์อินสตาแกรมเป็นภาพ เจนี่ เอ๋ พร้อมทะเบียนสมรส พร้อมโพสต์แนวจิกกัดเบา ๆ แต่แร๊งส์ ว่า "ไม่ใช่ละคร... วางบนโต๊ะเห็น ๆ ไม่ใช่ผัวใช่เมียเรา แต่ไม่ชอบการโกหกตลอดเวลาที่ผ่านมา ยินดีด้วยตามมารยาทนะครับ" ซึ่งก็มีคนมากดไลค์และเห็นด้วยกันพอสมควรเลยทีเดียว

           อนึ่ง ก่อนหน้านี้ อั๋น ภูวนาท ได้โพสต์เฟซบุ๊กถึงประเด็น เจนี่ เอ๋ แถลงข่าวว่า "พรุ่งนี้ไม่ว่าจะแถลงอะไร คุณก็กลายเป็นคนโกหกไปแล้วอยู่ดี เพราะก่อนหน้านี้ปฏิเสธมาตลอด ในบรรดา TOP Star ผมชอบคุณที่ฝุดมาตลอดเลย อดไม่ได้ที่จะผิดหวัง และที่สำคัญผมชอบภรรยาที่สังคมรับรู้ของคนที่คุณคบอยู่มากกว่าคุณมาก ถึงเค้าจะไม่ได้จดทะเบียน แต่เค้าก็ดูแลกันอยู่ ไม่มีใครผิดในโลกของความรัก แต่บังเอิญคุณอยู่ในโลกความจริง อยากพูดว่ายินดีด้วย แต่พูดไม่ออกจริง ๆ จ๊ะน้องจ๋า..."

ด้านดีเจชื่อดัง พี่ฉอด สายทิพย์ ก็ได้โพสต์ภาพคู่กับ ตู่ นันทิดา ลงในอินสตาแกรม พร้อมระบุว่า "ชั้นรักผู้หญิงคนนี้ #เป็นไม่กี่คนในโลกใบนี้ที่ชั้นกล้ายืนยันว่าเธอเป็นคนดีจริง ๆ #รักเธอ" ส่วนดีเจพี่อ้อย นภาพร ก็ได้โพสต์ข้อความผ่านทวิตเตอร์ @DjPeeAoy ด้วยว่า "รักกันน่ะเข้าใจ  แค่อย่าทำให้ใครเดือดร้อน" เหมือนเป็นคำคมความรักตามปกติ แต่ก็มีหลายคนมองว่า อาจเป็นกล่าวถึงคู่ของ เจนี่ เอ๋ ที่กำลังเป็นประเด็นอยู่ก็เป็นได้

Kapook.comCreate Date : 08 สิงหาคม 2556
Last Update : 8 สิงหาคม 2556 14:02:43 น.
Counter : 1753 Pageviews.

0 comments

Kapoaw
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]. . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .
สิงหาคม 2556

 
 
 
 
1
2
3
4
5
6
7
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
23
24
25
26
28
29
30
31
 
All Blog