เบเบ้ ขอเรียกคะแนนสงสารกับบทลูกเลี้ยง ใน ปิ่นรัก
เบเบ้
เบเบ้ ธันย์ชนก

เบเบ้ ขอเรียกคะแนนสงสารกับบทลูกเลี้ยง ในละครเย็น ปิ่นรัก
(พอดีคำ)

อีกหนึ่งตัวละครสร้างสีสันให้กับละครเย็นเรื่อง ปิ่นรัก ของค่าย พอดีคำ คือบทบาทของ ยุ้ย สาวเบเบ้ ธันย์ชนก ฤทธินาคา เป็นผู้ถ่ายทอดอารมณ์สาวน้อยที่น่าสงสาร จะน่าสงสารขนาดไหน ไปฟังจากเบเบ้ กันดีกว่า

          "ในเรื่องเบเบ้เล่นเป็น ยุ้ย เป็นผู้หญิงเรียบร้อย จิตใจดี กตัญญู เป็นลูกที่พ่อแม่เก็บมาเลี้ยง และมีปมอยู่ในใจตลอด เพราะยุ้ยจะรู้ว่าไม่ใช่ลูกที่แท้จริงของคุณพ่อคุณแม่ มีแอบน้อยใจคุณแม่บ้าง เพราะแทบทุกครั้งที่เจอกัน แม่จะพูดถึงลูกแท้ ๆ ของแม่ที่หายไปตลอดเวลา ถึงยุ้ยจะทำดีแค่ไหนก็แทนที่ลูกเขาไม่ได้ ถือว่าเป็นบทที่น่าสงสารมาก ในเรื่องก็มีปมอีกว่าแม่ของยุ้ยเป็นใคร ต้องติดตามกันตลอด จะได้รู้ว่ายุ้ยเป็นลูกใครกันแน่

เรื่องนี้คนอื่นอาจจะมีความเป็นคอมเมดี้ แต่ของเบเบ้จะไม่ค่อยมีเท่าไหร่ บทของเบเบ้จะไปทางดราม่าค่อนข้างเยอะ ทั้งอารมณ์น้อยใจ เสียใจ ร้องไห้ ปิ่นรัก เป็นละครครอบครัวนะคะ ดูแล้วได้แง่คิดสะท้อนสังคม สำหรับครอบครัวไหนที่ขอลูกคนอื่นมาเลี้ยงหรือลูกบุญธรรมก็แล้วแต่ เลี้ยงแล้วอยากให้เลี้ยงเขาให้ดี อย่าให้เป็นแบบในละคร ถ้าเบเบ้เป็นยุ้ยในเรื่องคงรับไม่ได้เหมือนกันที่เจอแบบนี้ คงน้อยใจมาก ตอนที่ถ่ายทำลุ้นอยากให้ละครได้ออนแอร์เร็ว ๆ อยากดูมาก เพราะตัวละครเยอะ บางคนตั้งแต่ถ่ายทำยังไม่เคยได้เจอกันเลย ด้วยความที่ตัวละครเยอะมาก เลยอยากดูว่าบทบาทคนอื่นจะเป็นยังไง ตอนนี้ก็ได้ชมกันแล้ว และฝากติดตามชมละครด้วยนะคะ" 

By : Kapook.comCreate Date : 07 เมษายน 2556
Last Update : 7 เมษายน 2556 13:31:56 น.
Counter : 785 Pageviews.

0 comments

Kapoaw
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]. . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .
เมษายน 2556

 
8
14
15
16
17
18
20
21
25
28
29
30
 
 
All Blog