สาวแตงโม ภัทรธิดา แจงเหตุฉะแฟนคลับ บอกรู้เจตนาแค่อยากอวดฉลาด
         แตงโม ภัทรธิดา แจงผ่านอินสตาแกรม เหตุฉะแฟนคลับ บอกแฟนคลับคนนั้นเจตนาไม่ดี แค่อยากอวดรู้เรื่องที่แตงโมไปสักมา พร้อมบอกเชิญด่าตามสบาย ความทุกข์มันจะสุมในอกของคนเกลียดเอง

          ยังคงเป็นประเด็นต่อเนื่อง กับเรื่องราวของสาวแตงโม ภัทรธิดา ที่โพสต์ข้อความต่อว่าแฟนคลับคนหนึ่ง ซึ่งออกมาบอกว่า รอยสักของแตงโมที่ไปสักมานั้นสวยดี แต่กลับเป็นแตงโมที่ตอบกลับไปว่า อย่ามาอวดฉลาด จนทำให้หลาย ๆ คน วิพากษ์วิจารณ์ถึงสิ่งที่แตงโม ทำไปต่าง ๆ นานา ล่าสุด (26 กันยายน 2556) แตงโม ได้ออกมาชี้แจงในเรื่องนี้ ว่าแฟนคลับคนดังกล่าว ไม่ใช่แฟนคลับจริง ๆ เป็นเพียงคนที่อยากจะอวดให้คนอื่นรู้ว่า แตงโมไปสักมาเท่านั้น

         ทั้งนี้ แตงโม ได้เผยผ่านอินสตาแกรม ว่า คุณ nontachai กับโมไม่ได้มีปัญหาอะไรกันแล้ว น้องเขาก็ขอโทษแล้ว เพราะเขาเองก็เข้าใจในสิ่งที่โมหมายความถึง และโมก็ขอบคุณ 2 ประโยคดี ๆ นั้น ทำไมไม่เอามาด้วยล่ะคะ และต้องขออธิบายว่า เพราะอะไร โมถึงต้องมีปฏิกิริยาแบบนี้ต่อน้องเขา

1. เรื่องการสักไม่ใช่ความลับ แต่ก็ไม่ใช่เรื่องที่โมจำเป็นต้องมาประกาศ พี่โก๊ะเจ้าของงานที่ลงรูปสักของโม ก็ทำไปตามธรรมชาติที่จะต้องโชว์ผลงานของเขา จึงโพสต์รูปเอาไว้ในไอจีของตัวเอง แต่สังเกตไหมคะว่าเขามีมารยาท ทราบว่าโมไม่ได้เปิดเผยในไอจีตัว เอง จึงไม่มีการแท็กมาแต่อย่างใด แต่มันจะถูกเปิดเผยเมื่อใดก็ได้ ซึ่งโมเองก็ไม่ได้ว่าอะไร และไม่คิดที่จะปิดบัง (ถ้ามันเป็นเรื่องที่รู้ต่อ ๆ กันโดยธรรมชาติ)

2. เมื่อน้องมาคอมเม้นท์ว่า "สักสวยจังนะครับ" ในรูปที่ไม่เกี่ยวอะไรกันเลย นั่นคือผิดธรรมชาติ อยากให้ทุกคนลองนึกดี ๆ นะคะ ว่าการที่น้องเขาไปเห็นภาพมาแล้วไม่ชื่นชมภาพนั้น แต่มาพิมพ์โพล่ง ๆ ในที่ที่ไม่ได้มีการนำเสนอเรื่องการสักจากเจ้าของไอจีแต่อย่างใด มันอ่านกันไม่ยากนะคะว่า เจตนาชื่นชมจริง ๆ แล้ว มันมีเจตนาแฝงอยู่ด้วยคือ อยากจะบอกในเชิงผมรู้นะว่าพี่ไปสักมา น้องเขารู้ว่าพิมพ์มาแล้วต้องมีคนถามต่อไปว่า ไหนคะพี่ รู้ได้อย่างไร เอารูปมาดูหน่อยสิคะ เป็นการเรียกร้องความสนใจโดยไม่รู้ตัว พบมากในหมู่วัยรุ่น เพราะถ้าจะบอกว่าตัวเองเป็นแฟนคลับชื่นชมขนาดนั้น ก็ชมเรื่องผลงานการแสดงสิคะ แต่ตัวน้องก็ไม่ใช่แฟนคลับตัวยงอะไรแบบนั้น มันจึงเกิดประโยคที่โมส่งไปเช็คยังไงคะว่า "เอารูปมาแชร์กันบ้าง" เพื่อดูคำตอบของน้องว่าจุด ประสงค์ที่แท้จริงคืออะไร แล้วก็เป็นอย่างที่คิดคือ "ไม่มีอะไรครับ ไปเห็นมา" นี่ไงคะ ไม่ได้ปลาบปลื้มอะไร แต่อยากจะโชว์คนอื่นว่าผมรู้ครับ เพราะถ้าตามธรรมชาติคนที่ชื่นชมและอยากสักจริง คงไม่ต้องถึงไอจีโมหรอก คงพิมพ์ปรึกษาและนัดคิวตั้งแต่ใน ไอจีพี่โก๊ะแล้ว ในเมื่อโมรู้ทันความคิดคน โมขอพูดตรง ๆ โดยส่วนตัวแล้ว โมไม่ชอบ เด็กโชว์ภูมิ นอกจากจะไม่น่ารักแล้ว ยังดูไม่รู้จักกาลเทศะอีกด้วย จึงได้มีการตำหนิไปด้วยถ้อยคำสุภาพ นอกจากคำว่า กู ที่ใช้เรียกแทนตัวเอง ที่มันอาจจะดูรุนแรง เพราะมันคือความจริงเกินไปหรือเปล่าคะ ถ้ามันฟังไม่รื่นหูหรือไม่ถูกใจใครหลาย ๆ คน หรือไม่ถูกใจน้อง  ที่พี่อ่านพฤติกรรมน้องออก ก็ต้องขอโทษด้วยนะคะ

          หลายคนถามว่า ทำไมไม่ลบทิ้งซะแล้วไม่ต้องตอบโต้อะไร ทำแบบนั้นก็ได้ค่ะ แต่โมอยากให้เข้าใจว่า โมก็เป็นมนุษย์ธรรมดาคนหนึ่ง ซึ่งมีอารมณ์รัก โลภ โกรธ หลง ได้เช่นกัน พอถึงตอนนี้ คนที่อยากจะคอยเหยียบซ้ำก็ฉวยโอกาสโผล่ขึ้นมาด่ากันมากมาย ลืมเรื่องดี ๆ อีกหลายเรื่องที่โมได้ทำอยู่เป็นประจำ คนที่รักก็คอยเตือน คนที่เกลียดก็จ้องแต่จะจับผิด คอยแอบส่องชีวิตโมตลอดเวลา เหนื่อยไหมคะ กับการแปลงพลังงานความเกลียดชังริษยา มาเป็นคำพูดหยาบ ๆ คาย ๆ ที่สุดท้ายแล้ว มันก็เหมือนกระจกสะท้อนตัวคุณเอง วันหนึ่งเรื่องนี้จะหายไป โมก็จะทำงาน ดูและพ่อ ดูแลพี่โน่ ดูแลทุกคนที่โมรักและรักโมต่อไป แต่ความเกลียดชังก็ยังคงเป็นตะกอนสร้างทุกข์ในใจของคุณอยู่อย่างนั้น เห็นโมได้ดีก็เจ็บ เห็นโมพลาดก็เป็นโอกาสที่จะได้ดึงสัญชาตญาณดิบออกมาใช้ ไม่เห็นมีประโยชน์ต่อจิตใจคุณสัก ทาง ก็นานาจิตตังนะคะเรื่องพวกนี้ อยากด่ามาด่าในนี้เอาให้สบาย ด่าให้เบาใจไปเลย โมจะได้บล็อกทีเดียว เปิดโอกาสให้ระบายแล้วนะคะ ทำให้เต็มที่ และขอโทษสำหรับเหตุการณ์ทั้งหมดที่เกิดขึ้นค่ะ คำขอโทษดี ๆ จากโมเปิดใจรับกันด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ

          เรื่องเกิดในนี้ขอให้จบในนี้นะคะ ก๊อปปี้ได้ ทำข่าวได้ พาดหัวข่าวได้ แต่ขออนุญาตไม่ตอบคำถามเรื่องนี้อีกนะคะ เพราะไม่ได้ตั้งใจให้ตัวเองอยู่ในกระแส หรือเป็นกระแสแต่อย่างใดค่ะ


          ชัดเจนแบบนี้แล้ว แฟนคลับของสาวแตงโมคงเบาใจกันไปนะจ๊ะ


แตงโม ภัทรธิดา แจงเหตุฉะแฟนคลับ

Kapook.comCreate Date : 26 กันยายน 2556
Last Update : 26 กันยายน 2556 16:39:50 น.
Counter : 1553 Pageviews.

0 comments

Valentine's MonthKapoaw
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]. . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .
กันยายน 2556

1
3
5
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
20
21
22
27
28
29
30
 
 
All Blog