space
space
space
<<
เมษายน 2564
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930 
space
space
13 เมษายน 2564
space
space
space

พาชมโครงการบ้านรังสิตน่าสนใจ จากค่ายแสนสิริ
ปัจจุบัน “รังสิต” ไกลายเป็นทำเลยอดนิยมอันดับต้น ๆ ของคนที่กำลังมองหาซื้อบ้านทั้งบ้านเดี่ยวและบ้านทาวน์โฮม เนื่องจากเส้นทางการคมนาคมสัญจร รวมถึงสาธารณูปโภคต่าง ๆ พากันไปรวมตัวอยู่ในทำเลรังสิต ส่งผลให้ผู้อยู่อาศัยในย่านนั้นมีความสะดวกเพิ่มมากขึ้นทั้งด้านการเดินทางและการใช้ชีวิต
แสนสิริมองเห็นศักยภาพบนทำเลรังสิตจึงส่งโครงการบ้านคุณภาพจำนวนหลายโครงการเข้ามาเป็นตัวเลือกให้กับผู้ที่กำลังต้องการหาซื้อบ้านรังสิตซึ่งทั้ง 4 โครงการต่อไปนี้มีความโดดเด่นและน่าจับตามองในฐานะที่เป็นโครงการบ้านใหม่ 2564 จากแสนสิริ 
 
สิริ เพลส รังสิต - คลอง 2 ทาวน์โฮมรังสิตที่เต็มไปด้วยกลิ่นอายแบบญี่ปุ่น
ทาวน์โฮมรังสิตที่ให้บรรยากาศอบอวลไปด้วยความเป็นญี่ปุ่นอย่างเต็มรูปแบบ เริ่มตั้งแต่ซุ้มทางเข้าไปจนถึงตัวบ้าน สำหรับโครงการบ้านทาวน์โฮมแห่งนี้ตั้งอยู่บนทำเลใกล้กับห้างสรรพสินค้าฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพและโรงพยาบาลธรรมศาสตร์ฯ เชื่อว่าต้องถูกใจผู้ที่ชื่นชอบพักอาศัยในทำเลที่มีความอุดมสมบูรณ์สูงในบรรยากาศสไตล์ญี่ปุ่นอย่างแน่นอน โดยทาวน์โฮมในโครงการนี้มีราคาเริ่มต้นที่ 1.99 ล้านบาท
สิริ เพลส รังสิต townhome ที่จะทำให้คุณลืมภาพเก่าของ townhouse หมดสิ้น 
เมื่อได้รู้ว่าทาวน์โฮมรังสิตแห่งนี้มีราคาเริ่มต้นเพียง 1.99 ล้านบาทเท่านั้น บางคนอาจนึกภาพทาวน์โฮมพร้อมอยู่หลังเล็กแคบทึบในแบบเดิม ๆ ที่เคยเห็นมา แต่สำหรับ สิริ เพลส รังสิต ด้วยหน้ากว้างมากถึง 5.2 และ 5.7 เมตร มีช่องรับแสงธรรมชาติที่ถูกออกแบบมาเพื่อเพิ่มความโปร่งโล่งภายในตัวบ้าน พร้อมดีไซน์สไตล์ Soft Loft ช่วยให้บ้านจัดสรรแห่งนี้มีบรรยากาศผ่อนคลายถูกใจผู้อยู่อาศัย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกภายในครบครัน เช่น สระว่ายน้ำระบบเกลือพร้อมสระเด็ก คลับเฮาส์ ฟิตเนสวิวสวน พื้นที่อเนกประสงค์ และระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. 
สราญสิริ รังสิต บ้านเดี่ยวโครงการใหม่ 2564 บนแนวคิดบ้านเดี่ยวรังสิตริมน้ำ 
ด้วยสถาปัตยกรรมที่ได้รับแรงบันดาลใจจากวิถีชีวิตริมน้ำจึงออกแบบซุ้มทางเข้า ตัวบ้านและคลับเฮาส์ ทั้งหมดให้มีกลิ่นอายความร่มรื่นริมน้ำ สร้างบรรยากาศผ่อนคลายให้กับผู้อยู่อาศัยในทุกพื้นที่ โดดเด่นด้วยทำเลสุดสะดวกเพราะบ้านเดี่ยวรังสิตแห่งนี้ตั้งอยู่ใกล้กับจุดขึ้น - ลงทางด่วนเพียง 1 กม. เท่านั้น ภายในมีแบบบ้านให้เลือกมากถึง 6 รูปแบบด้วยกัน บนพื้นที่เริ่มต้นที่ 50 ถึง 100 ตารางวา มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ เช่น สระว่ายน้ำ ฟิตเนส สวนส่วนกลาง สนามเด็กเล่นเสริมพัฒนาการและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. ตามมาตรฐานของแสนสิริ โดยมีราคาบ้านเริ่มต้นที่ 5.59 ล้านบาท
 บุราสิริ รังสิต โครงการบ้านเดี่ยว บรรยากาศรีสอร์ตทำให้ทุกวันของคุณกลายเป็นวันพักผ่อน  
โดดเด่นด้วยการออกแบบตกแต่งสไตล์ Modern Resort พร้อมบ้านใหม่ภายในโครงการที่มีให้เลือกมากถึง 5 แบบด้วยกัน เน้นดีไซน์เปิดโล่งรับลมรับแสงจากธรรมชาติ ตกแต่งเพิ่มด้วยระแนงบังตา โดยบ้านเดี่ยว รังสิตแห่งนี้มีพื้นที่ใช้สอยเริ่มต้นตั้งแต่ 136 ตารางเมตร ไปจนถึง 257 ตารางเมตร เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดเล็กไปจนถึงครอบครัวขยายรองรับสมาชิกในหลายช่วงวัย ทั้งยังตอบโจทย์สมาชิกครอบครัวได้ทุกวัยในบรรยากาศเดียวกับรีสอร์ต ด้วยราคาบ้านเริ่มต้นที่ 7.99 ล้านบาท
แม้ว่าบ้านรังสิตจะมีตัวเลือกมากเพราะหลายโครงการต่างมาก่อสร้างบนทำเลศักยภาพแห่งนี้ แต่บ้านรังสิตที่ตรงใจคุณจะมีเพียงหนึ่งเดียวเท่านั้น เชื่อว่าโครงการคุณภาพจากแสนสิริจะเป็นตัวเลือกที่ดีให้กับทุกท่านเพราะชื่อ “แสนสิริ” การันตีคุณภาพได้จากผลงานที่ผ่านมา พิเศษยิ่งขึ้นหากตัดสินใจซื้อภายใน 31 มี.ค. 2564 ท่านมีสิทธิ์ได้รับโปรโมชันผ่อนให้ 24เดือนหรือโปรโมชันพิเศษอื่น ๆ จากแสนสิริ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.sansiri.com/location/rangsit/? แนะนำให้รีบหน่อยเพราะถ้าหมดแล้วหมดเลย ไม่อยากให้พลาดโอกาสดี ๆ เช่นนี้ไป
 


Create Date : 13 เมษายน 2564
Last Update : 13 เมษายน 2564 20:15:40 น. 0 comments
Counter : 1126 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 
space

สมาชิกหมายเลข 4927735
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 4927735's blog to your web]
space
space
space
space
space