space
space
space
<<
เมษายน 2563
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
2627282930 
space
space
25 เมษายน 2563
space
space
space

พาชม บ้านอยุธยา ที่จะทำให้คุณประทับใจในความคุ้มค่า และใช้ชีวิตอย่างมีความสุขได้ในทุก ๆ วัน


               การมีที่พักอาศัยต่างจังหวัดอยู่ใกล้ ๆ กรุงเทพฯ ถือเป็นอีกความคิดที่น่าสนใจมาก ๆ ด้วยความวุ่นวายที่ต้องพบเจอตลอดทั้งสัปดาห์ การได้เดินทางไปพักผ่อนสมอง สูดอากาศบริสุทธิ์ถือว่าได้ชาร์จแบตฯ ไปในตัว อย่างบ้านโคราชจริง ๆ ก็ถือว่าน่าสนใจ เพราะไม่ไกลจากเมืองกรุงมากนัก แต่ถ้าหากจะเอาแบบใกล้จริง ๆ ขับรถ 1 ชั่วโมงเศษ ๆ ก็ถึงโครงการบ้านใหม่ของบ้านอยุธยา นับว่าตอบโจทย์สุด ๆ ไม่นับคนที่มีบ้านภูเก็ตเพื่อตากอากาศ จึงอยากแนะนำให้ได้รู้จัก 2 โครงการดี ๆ ที่คุณเองก็เลือกได้ตามไลฟ์สไตล์ชีวิต
1. อณาสิริ อยุธยา บ้านเดี่ยว และบ้านแฝด
               โครงการบ้านอยุธยาที่มีให้เลือก 2 สไตล์ แต่แรงบันดาลใจออกแบบแนวทางเดียวกันคือ ต้องการนำเสนอเสน่ห์ของถิ่นเมืองเก่าอันเคยเป็นอู่ข้าวอู่น้ำในอดีตให้มีมนตร์ขลัง พร้อมกันนี้ยังดีไซน์บ้านให้มีความทันสมัยพร้อมชื่ออันเป็นมงคล เน้นความสะดวกสบายเป็นหลัก จะครอบครัวใหญ่แค่ไหนก็ไม่มีปัญหา จัดเต็มด้วยฟังก์ชั่น Elderly Care Design Solution ที่ห้องนอนชั้นล่างสำหรับทุกช่วงวัย วัสดุทุกชิ้นถูกคัดสรรอย่างดี แข็งแรง ทนทาน ผ่านการควบคุมคุณภาพก่อสร้างด้วยทีมงานมืออาชีพ พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลายในโครงการ อาทิ สระว่ายน้ำระบบเกลือสำหรับผู้ใหญ่แยกสระเด็ก คลับเฮ้าส์ดีไซน์เรียบง่ายแต่สะท้อนถึงเอกลักษณ์เด่นชัด ฟิตเนสพร้อมอุปกรณ์ครบวงจร สวนขนาดใหญ่เพื่อทุกกิจกรรมของครอบครัว และมั่นใจในระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. 
               แบบบ้านจะมี 2 ลักษณะ คือบ้านเดี่ยว หรือ single house ได้แก่ Mizzen พื้นที่ 140 ตร.ม. 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พื้นที่อเนกประสงค์ จอดรถได้ 2 คัน, Aloft (S) 138 ตร.ม. 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พื้นที่อเนกประสงค์ จอดรถได้ 2 คัน, Gasket พื้นที่ 151 ตร.ม. 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พื้นที่อเนกประสงค์ จอดรถได้ 2 คัน และแบบบ้านแฝดคือ Briny พื้นที่ 134 ตร.ม. 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พื้นที่อเนกประสงค์ พร้อมที่จอดรถ 2 คัน พิเศษสุด ๆ ด้วยทำเลที่ตั้งคุณภาพใกล้ทางหลวงชนบท 3477 ใกล้ห้างสรรพสินค้าอยุธยาพาร์ค แอมโปมอลล์ โรงพยาบาลนครศรีอยุธยา ร้านอาหารและสถานศึกษาอีกหลายแห่ง ในราคาตั้งแต่ 1.99 – 5 ล้านบาท พิเศษด้วยโปรโมชั่นรับคืนสูงสุด 20 เท่า มากถึง 1 แสนบาท ถ้าคิดว่าบ้านโคราชหรือบ้านภูเก็ตจากแสนสิริจะอยู่ไกลเกินไป เลือกโครงการแห่งนี้เพื่อครอบครัวของคุณ
2. ทาวน์โฮมน์ อณาสิริ อยุธยา
               บ้านอยุธยาสำหรับคนที่มีครอบครัวขนาดเล็ก ขอแนะนำสไตล์ทาวน์โฮมที่จะทำให้ชีวิตของคุณมีความสุขมากขึ้นกว่าเดิม ด้วยแรงบันดาลใจที่ต้องการสร้างสรรค์เสน่ห์ถิ่นเมืองเก่าแห่งนี้ให้กลับมาน่าสนใจอีกครั้ง เพื่อการใช้ชีวิตในแบบที่คุณต้องการแบบบ้าน จึงถูกนำเสนอผ่านสไตล์ Minimal Loft เน้นความกะทัดรัดแต่พื้นที่กว้างขวาง โปร่ง โล่งสบาย อากาศไม่ร้อนอบอ้าว การแบ่งจำนวนห้องไม่เยอะมากเพื่อพื้นที่ใช้สอยเพิ่มขึ้น เหมาะมาก ๆ สำหรับครอบครัวที่ไม่ต้องการความวุ่นวาย ยิ่งสังคมเมืองในปัจจุบันกลายเป็นครอบครัวที่เล็กลง การมีทาวน์โฮมต่างจังหวัดไว้อยู่อาศัยจึงถือว่าคุ้มค่า สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับโครงการนี้ไม่เป็นสองรองใคร ทั้งคลับเฮ้าส์ สระว่ายน้ำระบบเกลือแยกสระเด็ก สระผู้ใหญ่ ฟิตเนสพร้อมอุปกรณ์ออกกำลังกายครบครัน สวนสาธารณะเพื่อการพักผ่อนอย่างรื่นรมย์ ปลอดภัยด้วยระบบกล้องวงจรปิด และเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. 
               ตัวทาวน์โฮมของโครงการนี้มี 1 แบบ คือ Caravel (คาราเวล) พื้นที่ขนาด 93 ตร.ม. บนที่ดินเริ่มต้นขนาด 16.2 ตร.ว. 2 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พื้นที่อเนกประสงค์สำหรับใช้สอยและการพักผ่อน พื้นที่รับประทานอาหาร พร้อมที่จอดรถในร่ม 1 คัน ทำเลที่ตั้งโครงการเดินทางสะดวกสบายเพราะอยู่ใกล้กับทางหลวงชนบท 3477 โดยรอบมีสถานที่สำคัญในการใช้ชีวิตมากมาย อาทิ ห้างสรรพสินค้าอยุธยาพาร์ค ระยะทางเพียง 4.03 กม. โรงพยาบาลพระนครศรีอยุธยา ระยะทาง 3.5 กม. ร้านอาหารและสถานศึกษาบริเวณใกล้เคียง กับราคาเริ่มต้นที่คุณต้องทึ่งเพียง 1.99 ล้านบาท พร้อมโปรโมชั่นพิเศษรับคืนสูงสุด 20 เท่า มูลค่า 1 แสนบาท ถ้าบ้านภูเก็ตหรือบ้านโคราชยังไกลเกินไป เลือกโครงการที่อยุธยาเอาไว้ก็คุ้มค่า
               ถือว่าโครงการบ้านในอยุธยาทั้ง 2 แห่งนี้น่าจะตอบโจทย์การใช้ชีวิตต่างจังหวัดแต่ยังไม่ทิ้งสังคมเมืองของคุณได้เป็นอย่างดี มั่นใจได้เลยว่าทุกโครงการจากแสนสิริจะทำให้คุณต้องประทับใจในความคุ้มค่า และอยู่อาศัยได้อย่างมีความสุขในทุก ๆ วันของชีวิต นอกจากนี้ยังมีบ้านจัดสรรอีกหลายโครงการให้เลือกชม หากสนใจคลิกชมได้ที่นี่เลย https://www.sansiri.com/thai/บ้านเดี่ยว


 


Create Date : 25 เมษายน 2563
Last Update : 25 เมษายน 2563 0:56:57 น. 0 comments
Counter : 665 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 
space

สมาชิกหมายเลข 4927735
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 4927735's blog to your web]
space
space
space
space
space