space
space
space
<<
พฤศจิกายน 2563
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
2930 
space
space
1 พฤศจิกายน 2563
space
space
space

รีวิวคอนโดใกล้มธ.รังสิต Dcondo Hideaway กับราคาดีๆ โปรแรงๆ

หากจะให้พูดถึงคอนโดแถวรังสิตที่เป็นโครงการคอนโดคุณภาพ และยังเป็นคอนโดมิเนียมแบบ Low Rise ความสูง 8 ชั้น อีกทั้งยังเป็นคอนโดใหม่ ก็คงจะต้องเป็น Dcondo Hideaway เพียงแห่งเดียวเท่านั้น เพราะว่านอกจากคอนโดแห่งนี้จะมีครบทั้ง 3คุณสมบัติตามที่กล่าวมาแล้ว ก็ยังมีคุณสมบัติที่น่าสนใจกว่านั้นรออยู่อีกมาก

Dcondo Hideaway คอนโดใกล้ธรรมศาสตร์ที่ตั้งอยู่ติดกับตัวมหาวิทยาลัยและยังอยู่ใกล้กับโรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ จากคุณสมบัตินี้อาจจะทำให้คิดว่า Dcondo Hideaway นั้นเหมาะกับผู้พักอาศัยที่เป็นนักศึกษาของมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์เท่านั้น แต่ในความเป็นจริงแล้ว ทำเลที่ตั้งของคอนโดใกล้ธรรมศาสตร์แห่งนี้ ยังอยู่ใกล้กับสถานที่อื่น ๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น มหาวิทยาลัยกรุงเทพ วิทยาเขตรังสิต ห้างสรรพสินค้าฟิวเจอร์ปาร์ค รังสิต นิคมอุตสาหกรรมนวนคร ตลาดไท โลตัส รังสิตและเมเจอร์ รังสิต นั่นหมายความว่า Dcondo Hideaway นั้นยังเหมาะสำหรับคนวัยทำงานและครอบครัวที่ต้องการพักอาศัยในทำเลรังสิตอีกด้วย

Dcondo Hideaway คอนโดใกล้ธรรมศาสตร์แห่งนี้ถูกควบคุมดูแลการก่อสร้างโดยแสนสิริ ซึ่งเป็นแบรนด์คุณภาพที่โด่งดังมาจากการเป็นเจ้าของโครงการคอนโดติดรถไฟฟ้าและคอนโดใกล้ bts หลายแห่ง จึงมั่นใจได้เลยในคุณภาพของวัสดุที่เลือกใช้ในการก่อสร้าง การออกแบบตกแต่งและคุณภาพการใช้ชีวิตของที่พักอาศัย ในขณะเดียวกัน Dcondo Hideawayคอนโดรังสิตแห่งนี้ยังได้ถูกก่อสร้างขึ้นมาภายใต้แนวคิด Bio Philic design และยังเป็น condominium แห่งแรกที่สนามเด็กเล่นนั้นได้ถูกออกแบบให้เป็นแบบกึ่ง Indoor เอาใจผู้พักอาศัยในรูปแบบครอบครัว 

เมื่อพูดถึงแนวคิดภายในโครงการแห่งนี้แล้วก็จะต้องพูดถึงสิ่งอำนวยความสะดวกภายใน Dcondo Hideaway คอนโดรังสิตจากแสนสิริกันสักหน่อยเพราะว่าในบรรดาคอนโดแถวรังสิตนั้นคงจะมองหา condo ที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกแบบเกินคำว่าครบแบบนี้ได้ยาก โดยสิ่งอำนวยความสะดวกของ Dcondo Hideaway แห่งนี้นั้นมีครบในทุกไลฟ์สไตล์ของผู้พักอาศัย อาทิเช่น คลับเฮาส์ สวนส่วนกลาง ฟิตเนส สระว่ายน้ำ Co Working Space สวนปลูกผักหรือ Sansiri Backyard ที่จอดรถรับ - ส่ง และยังมีระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. ยิ่งไปกว่านั้น Dcondo Hideaway คอนโดรังสิตแห่งนี้ยังเอาใจคนชอบวิ่งด้วยลานวิ่งให้คุณสามารถจ๊อกกิ้งภายในโครงการ ซึ่งมีพื้นที่ส่วนกลางมากกว่า 8 ไร่ ได้อย่างปลอดภัย 

หากจะถามว่าราคาของคอนโดแถวรังสิตอย่าง Dcondo Hideaway นั้นเริ่มต้นที่เท่าไร ก็ต้องบอกเลยว่า นอกจากจะเริ่มต้นที่ราคา 1.59 ล้านบาทแล้ว ก็ยังมีโปรโมชันพิเศษ “ผ่อน 0บาท หากกู้ไม่ผ่านสามารถคืนเงิน” ได้อีกด้วย ท่านใดที่สนใจก็สามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.sansiri.com/condominium/dcondo-hideaway/th/
 
และสำหรับท่านใดที่สนใจ Dcondo Hideaway และอาจจะเริ่มกังวลว่าอาคารสูงเพียง 8ชั้นนั้นจะมีจำนวนยูนิตน้อยหรือไม่ เราขอให้ข้อมูลเกี่ยวกับอาคารของโครงการดังนี้ 
  • โครงการประกอบด้วยอาคารสูง 8 ชั้น จำนวน 3 อาคาร 
  • รวมจำนวนยูนิตทั้งหมด 800 ยูนิต 
  • พื้นที่ทั้งหมดของโครงการ 10 ไร่ 
  • พื้นที่ส่วนกลาง 8 ไร่ 
จากข้อมูลนี้สามารถบอกได้เลยว่า โครงการใหม่อย่าง Dcondo Hideaway นั้นเป็นโครงการใหญ่ที่ก่อสร้างด้วยแนวคิดใหม่ ดังนั้นจึงทำให้รู้สึกมั่นใจได้เลยว่า Dcondo Hideaway จากแสนศิริ จะไม่ทำให้ท่านที่กำลังมองหาคอนโดคุณภาพอยู่นั้นผิดหวัง เพราะการันตีคุณภาพด้วยแบรนด์ที่มากรางวัลและมากด้วยประสบการณ์อย่างแสนสิริ

คลิกชมคอนโดเพิ่มเติม ได้ที่นี่เลย https://www.sansiri.com/thai/คอนโดมิเนียม


Create Date : 01 พฤศจิกายน 2563
Last Update : 1 พฤศจิกายน 2563 16:09:07 น. 0 comments
Counter : 1212 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 
space

สมาชิกหมายเลข 4927735
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 4927735's blog to your web]
space
space
space
space
space