space
space
space
<<
พฤศจิกายน 2563
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
2930 
space
space
30 พฤศจิกายน 2563
space
space
space

เผย 5 นวัตกรรมสุดล้ำ ในบ้านราชพฤกษ์จากแสนสิริ

บ้านเดี่ยวราชพฤกษ์โครงการคณาสิริ ราชพฤกษ์ – 346 และทาวน์โฮมราชพฤกษ์โครงการ สิริ เพลส ราชพฤกษ์ - 346 บ้านที่จะช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตของทุกครัวเรือนในโครงการบ้านจัดสรรด้วยการเลือกใช้วัสดุระดับพรีเมียม มีการการจัดวางพื้นที่ตอบโจทย์การใช้งานและยังให้ความสำคัญกับระบบรักษาความปลอดภัย ซึ่ง 5 นวัตกรรมบ้านใหม่สุดล้ำของบ้านราชพฤกษ์ทั้ง 2 โครงการมีดังนี้
 
1.          เพิ่มช่องแสงและช่องระบายอากาศใต้หลังคา ประเทศไทยเป็นประเทศที่มีอากาศร้อนทำให้การออกแบบ บ้านราชพฤกษ์ จึงมีการเพิ่มช่องแสงและช่องระบายอากาศขึ้นมาเพื่อให้อากาศไหลเวียนสะดวกลดการเกิดเชื้อแบคทีเรียและก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ที่ก่อให้เกิดปัญหาสุขภาพ
 
2.          วัสดุที่ช่วยลดความร้อนจากแสงแดดสะสม กระจกทุกบานของ คณาสิริ ราชพฤกษ์ – 346 และสิริ เพลส ราชพฤกษ์ - 346 เลือกใช้เป็น GREEN GLASS กระจกสีเขียวตัดแสงที่ช่วยลดความร้อนจากแสงแดดเข้าสู่ตัว บ้าน ได้ถึง 50%
 
3.          นวัตกรรมระบบรักษาความปลอดภัย ทาวน์โฮม ราชพฤกษ์ สิริ เพลส ราชพฤกษ์ - 346 และคณาสิริ ราชพฤกษ์ – 346  มีระบบรักษาความปลอดภัยที่รัดกุมเริ่มที่ระบบรั้วอัจฉริยะส่งสัญญาณแจ้งเตือนทันทีเมื่อมีผู้บุกรุกเข้ามาใน โครงการบ้านอุปกรณ์สังเกตการณ์ในบริเวณบ้านอัจฉริยะสามารถแยกจับสัญญาณคน รถและสัตว์ได้และระบบ VDO Phone สามารถพูดคุยธุระได้โดยไม่ต้องเปิดประตู
 
4.          พื้นที่ห้องเก็บของ ไม่เพียงแต่ช่วยเพิ่มความสะอาดเรียบร้อยภายใน บ้านจัดสรร แต่ยังช่วยประหยัดพื้นที่ในตัวบ้านไม่ให้เบียดบังห้องอื่น ๆ ช่วยเพิ่มทัศนวิสัยภายในบ้านที่มีคุณภาพตอบรับไลฟ์สไตล์ชีวิตของคนยุคใหม่ที่ต้องการความโล่งโปร่งสบาย
 
5.          ฉนวนใต้หลังคาลดไอร้อน ฟังก์ชันนี้ไม่ได้มีเพียง บ้านเดี่ยว ราชพฤกษ์ แต่นำมาใช้กับโครงการ ทาวน์โฮม ราชพฤกษ์ด้วยเช่นกัน เพราะช่วยให้ผู้อยู่อาศัยรู้สึกสบายตัวในช่วงเวลาพักผ่อนและยังช่วยประหยัดค่าไฟฟ้าได้ไม่น้อย
 
โครงการบ้านเดี่ยวโครงการคณาสิริ ราชพฤกษ์ – 346 และ สิริ เพลส ราชพฤกษ์-346 ทั้ง 2 โครงการนี้ไม่เพียงแต่มีนวัตกรรมที่อยู่อาศัยที่ล้ำสมัย แต่ยังมีการนำเอาแนวคิดของใช้ชีวิตอย่างมีความสุขบนความพอดีมาใช้ในการออกแบบบ้านราชพฤกษ์ทุกหลัง พร้อมทั้งยังพื้นที่ส่วนกลางตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ชีวิตที่หลากหลายของครอบครัวยุคใหม่ด้วยพื้นที่คลับเฮาส์ พื้นที่อเนกประสงค์ไว้สำหรับจัดกิจกรรมร่วมกันของคนในครอบครัวและสามารถใช้เป็น Co – Working Space ได้ มีฟิตเนสที่มีอุปกรณ์ครบครันได้มาตรฐาน สระว่ายน้ำและพื้นที่สวนส่วนกลางพร้อมลู่วิ่งออกกำลังกาย รวมถึงยังมีสนามเด็กเล่นเสริมพัฒนาการ บนทำเลที่ตั้งเดินทางสะดวกบนถนนสายหลักหลายสาย ใกล้กับห้างสรรพสินค้า สถานศึกษาและสถานพยาบาลบรรยากาศโดยรอบโครงการร่มรื่นด้วยพื้นที่สีเขียว
 
บ้านเดี่ยวราชพฤกษ์โครงการคณาสิริ ราชพฤกษ์ – 346 และ สิริ เพลส ราชพฤกษ์ - 346 ให้ความสำคัญในด้านของความสะดวกสบายของการอยู่อาศัยตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ชีวิตที่มีความหลากหลาย พร้อมดูแลความสะดวกสบายทุกครัวเรือนด้วยHOME SERVICE APPLICATION ที่เปรียบเสมือนเลขาส่วนตัว

คลิกชมบ้านราชพฤกษ์ ได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/location/ratchaphruek/
คลิกชมทาวน์โฮมราชพฤกษ์ ได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/thai/ทาวน์โฮม
คลิกชมทาวน์โฮม ได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/thai/ทาวน์โฮม
คลิกชม Townhome ราชพฤกษ์ ได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/townhome/siri-place-ratchapruek-rattanathibet/th/


Create Date : 30 พฤศจิกายน 2563
Last Update : 30 พฤศจิกายน 2563 0:40:09 น. 0 comments
Counter : 1189 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 
space

สมาชิกหมายเลข 4927735
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 4927735's blog to your web]
space
space
space
space
space