space
space
space
<<
พฤษภาคม 2564
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031 
space
space
23 พฤษภาคม 2564
space
space
space

อาวุธ(ไม่)ลับช่วยเสริมสร้างสุขภาพของเด็กวัยกำลังโต หมดปัญหาลูกป่วยบ่อย
               เมื่อแม่ ๆ พบเจอกันปัญหาที่จะพูดคุยกันบ่อยก็คงไม่พ้น เรื่องคือ ลูกป่วยบ่อย หรือ เด็กเครียด  คำถามคือ ลูกป่วยบ่อยทำไงดี …เด็กวัยกำลังโตที่มีพลังงานสูงก็คงจะเล่นซนสนุกสนาน แต่ก็สร้างความกังวลให้คุณแม่หรือผู้ปกครองไม่น้อย ยิ่งลูก ๆ ออกไปเรียนรู้โลกกว้างบ่อยเท่าไหร่ก็มักจะตามมากับปัญหาโลกแตกที่แม่ ๆ เจอนั้น ก็คือ ลูกไม่สบายบ่อย การให้ลูกได้รับอาหารที่มีประโยชน์และเพียงพอต่อความต้องการในแต่ละวันจึงเป็นสิ่งจำเป็นเพื่อให้คุณลูกได้เติบโตอย่างมีความสุขและสมวัย

               การรับประทานอาหารเมนูซ้ำ ๆ อย่างเดียวสารอาหารอาจไม่เพียงพอต่อความต้องการในแต่ละวันของเด็กวัยกำลังโต ดังนั้นคุณแม่ต้องมีอาวุธ(ไม่)ลับ ในการรับมือกับลูก ๆ แสนซน เชื่อว่าวัยเด็กผู้ปกครองเกือบทุกท่านคงจะเคยได้ลิ้มรส นมแสนอร่อยที่จะมาพร้อมกับรถสีเขียวคันโต เมื่อเห็นรถยนต์สีเขียวมาแต่ไกลก็อดไม่ได้ที่จะวิ่งมาต่อแถวรับนมแสนอร่อย ถ้าผู้ปกครองคนไหนโชคดีหน่อยทางโรงเรียนก็จะ ติดต่อรถไมโลโรงเรียน มาแจกกันบ่อย ๆ และวันไหนที่รู้ว่าจะมี นม ไมโล มาแจกวันนั้นเราก็จะเป็นเด็กดีเป็นพิเศษ

               ปัจจุบัน ผลิตภัณฑ์ไมโล สามารถหาซื้อรับประทานได้ทั่วไปไม่ต้องรอ ติดต่อรถไมโลโรงเรียน หาซื้อง่ายไม่ว่าจะเป็นร้านค้าใกล้บ้านหรือห้างสรรพสินค้าใหญ่ ๆ นอกจากจะมีรสชาติอร่อยแล้ว นม ไมโล ยังอุดมไปด้วยประโยชน์ที่ช่วยเสริมสร้างร่างกายให้แข็งแรงไม่ว่าจะเป็น มอลต์, นม, โกโก้ ,วิตามิน 6 ชนิดและแร่ธาตุอีก 3 ชนิด โดยวิตามินทั้ง 6 ชนิดนั้นล้วนเป็นตัวเสริมสร้างร่างกายให้มีภูมิคุ้มกันที่ดีและแข็งแรง ไม่ว่าจะเป็นวิตามิน B12 ที่ช่วยในการทำงานของระบบประสาทและสมองหรือจะเป็นวิตามินซี ที่ช่วยป้องกันไม่ให้ ลูกป่วยบ่อย (เพิ่มเติม: https://www.milo.co.th/blog/ลูกป่วยบ่อย-เคล็ดลับเสริมสร้างร่างกายให้ลูก)

               ดังนั้นอาวุธ(ไม่)ลับ จะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจาก นม ไมโล แสนอร่อยที่จะทำให้จะเป็นตัวช่วยป้องกันไม่ให้ ลูกไม่ยอมกินข้าว นอกจากนี้ ผลิตภัณฑ์ไมโล นั้นยังมีรูปแบบที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นแบบผง ที่สามารถชงดื่มร้อน ๆ มีทั้งแบบ 3 in 1 หรือแบบปกติ สร้างเช้าวันธรรมดาให้เป็นวันดี ๆ ได้ หรือจะเป็นแบบกระป๋องที่ยิ่งแช่เย็นยิ่งอร่อย และแบบกล่องที่พกพาสะดวก อร่อยได้ทุกที่

               อาวุธชิ้นนี้นอกจากลูก ๆ จะชอบมากแล้ว แม่ ๆ ก็คงชอบไม่แพ้กันเพราะมีคุณค่าทางอาหารสูงครอบคุมปัญหาใหญ่ที่แม่ ๆ ต้องเจอบ่อย คำถามที่ว่า ลูกป่วยบ่อยทำยังไงดี ก็จะหมดไป เพราะมีวิธีการเลี้ยงลูกที่ดี และยิ่งกินยิ่งอร่อยแถมลูก ๆ ยังได้สุขภาพที่ดีอีกด้วย 


ที่มาข้อมูล 
-    https://www.milo.co.th/our-products


Create Date : 23 พฤษภาคม 2564
Last Update : 23 พฤษภาคม 2564 15:19:34 น. 0 comments
Counter : 523 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
space

สมาชิกหมายเลข 4927735
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 4927735's blog to your web]
space
space
space
space
space