space
space
space
<<
พฤศจิกายน 2563
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
2930 
space
space
30 พฤศจิกายน 2563
space
space
space

พาชมบ้านอยุธยาโครงการคุณภาพ ที่สุดแห่งความทันสมัย
 

นวัตกรรมและความทันสมัยที่มีการนำเอามาใช้กับโครงการบ้านจัดสรรนั้นถือเป็นไฮไลท์ที่สำคัญที่ผู้ซื้อจะต้องนำมาใช้พิจารณาก่อนตัดสินใจเลือกซื้อที่อยู่อาศัย ทั้งในรูปแบบของโครงการบ้านเดี่ยว, ทาวน์เฮ้าส์ (townhouse), หรือว่าบ้านทาวน์โฮม (townhome) รวมไปถึงคอนโดมิเนียม เพราะนวัตกรรมล้ำ ๆ เหล่านี้จะช่วยเพิ่มความสะดวกสบายและยังลงตัวที่สุดสำหรับการใช้ชีวิตของคนยุคใหม่ด้วย
         นวัตกรรมทันสมัยต่าง ๆ ไม่ได้มีเพียงในโครงการบ้านหรือว่าโครงการทาวน์โฮมในพื้นที่กรุงเทพมหานครเท่านั้น หากแต่บ้านใหม่ในโครงการคุณภาพตามจังหวัดต่าง ๆ ก็มีการนำนวัตกรรมล้ำ ๆ เข้ามาใช้อย่างหลากหลายด้วย อย่างโครงการ อณาสิริ อยุธยา บ้านที่มีคุณภาพโดยแสนสิริที่หลายคนให้ความสนใจอยู่ในขณะนี้
         โครงการอณาสิริ ยังอยู่ในทำเลที่มีความสมบูรณ์ ย่านกลางเมือง ใน ต.เกาะเกรียน อ.พระนครศรีอยุธยา ซึ่งใกล้ทั้งสถานศึกษาชั้นนำ, แหล่งจับจ่ายชั้นนำหลายแห่งและมีรพ.พระนครศรีอยุธยา อยู่ในละแวกใกล้เคียงด้วย ที่สำคัญยังสะดวกในการเดินทางเพราะใกล้กับทางหลวงชนบทหมายเลข 347สำหรับบ้านอยุธยาโครงการนี้ มีแบบบ้านบ้านเดี่ยวให้เลือก 3 สไตล์ ขนาดพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 131-158 ตารางเมตร โดยมีราคาตั้งแต่ 3.99 -5 ล้านบาท
         บ้านโครงการนี้คือตัวอย่างของโครงการบ้านจัดสรรที่ได้เลือกนำเอานวัตกรรมดี ๆ มาใช้ได้อย่างหลากหลาย ได้แก่
  1. Sansiri Home Service Application เป็นแอปพลิเคชันสำหรับลูกบ้าน ทั้งที่เป็น บ้านเดี่ยว อยุธยา และ ทาวน์โฮม อยุธยา โครงการนี้ ได้รับความสะดวกรวดเร็วในการจัดการกับทุกเรื่องที่เกี่ยวกับบ้านในโครงการนี้ง่าย ๆ ด้วยปลายนิ้ว ไม่ว่าจะเป็นการจองเวลาใช้ Facilities ต่าง ๆ ในโครงการ ทั้งสระว่ายน้ำ, ฟิตเนส และคลับเฮ้าส์, การควบคุมเปิดปิดเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน และควบคุมอุณหภูมิของเครื่องปรับอากาศ ซึ่งรวมไว้ในแอปพลิเคชันนี้ ซึ่งถือว่าลงตัวมาก ๆ สำหรับการใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่
  2. นวัตกรรมใส่ใจผู้สูงอายุ (Elderly Care) ถือเป็นอีกนวัตกรรมที่โดดเด่น ของ บ้าน อยุธยา โครงการนี้ โดยจะใช้พื้นกันกระแทก (soft fall) ในห้องนอนชั้นล่างเพื่อเพิ่มความปลอดภัยให้ผู้สูงอายุ รวมทั้งจะไม่มีขั้น (Step) ระหว่างห้องนอนกับห้องน้ำเพิ่มความสะดวกในกรณีที่มีผู้สูงอายุใช้ Wheel Chair 
  3. Cooliving Designed home หรือนวัตกรรมบ้านเย็น ซึ่งบ้านอยุธยาโครงการนี้มี 5 ฟังก์ชั่นที่ช่วยทำให้ภายในบ้านเย็นสบายโดยไม่ต้องเปิดเครื่องปรับอากาศ ได้แก่ ระบบพัดลมและช่องระบายอากาศใต้หลังคาบ้านด้วยพลังงานแสงอาทิตย์ (Solar Cell) ฟังก์ชันนี้จะช่วยลดความร้อนใต้หลังคาบ้าน, ช่วยระบายอากาศและลดการสะสมเชื้อโรค, ช่องระบายลมภายในตัวบ้าน (Breeze Panel) ช่วยในการถ่ายเทอากาศภายในบ้านให้ไหลเวียนได้สะดวก, ระแนงกันแดด (Shading Screen) ซึ่งจะออกแบบให้เหมาะกับทิศทางการรับแดดและลมของบ้าน, ผนังบ้านดีไซน์ใหม่ (Texture Wall) ซึ่งผนังที่Texture จะช่วยสะท้อนแสงแดดและความร้อนออกจากตัวบ้านได้มากขึ้น และสีชนิดที่ช่วยกันความร้อน (UV Shield) 
     
นอกจากบ้านเดี่ยวอยุธยาแล้ว โครงการอนาสิริ ยังมีบ้านแฝดและทาวน์โฮมอยุธยาเป็นทางเลือกสำหรับผู้ที่กำลังสนใจด้วย แต่ที่พิเศษสุดคือ ค่ายแสนสิริได้จัดโปรโมชั่นพิเศษ ฟรีค่าโอนและจดจำนอง, ฟรีค่าส่วนกลาง 2 ปี, รับส่วนลดสูงสุด 1 ล้านบาท และยังผ่อนชำระเงินต้นและดอกเบี้ยเป็นเวลา 24 เดือน ให้กับผู้ซื้อที่อยู่อาศัยทุกโครงการของบริษัท ซึ่งก็รวมถึงบ้านและทาวน์โฮมอยุธยาโครงการนี้ด้วย

คลิกชมบ้านเดี่ยวอยุธยา ได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/singlehouse/anasiri-ayuthaya/th/
คลิกชมบ้านอยุธยา ได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/singlehouse/anasiri-ayuthaya/th/
คลิกชมทาวน์โฮมอยุธยา ได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/singlehouse/anasiri-ayuthaya/th/
คลิกชมบ้านใหม่ ได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/thai/บ้านเดี่ยว
 


Create Date : 30 พฤศจิกายน 2563
Last Update : 30 พฤศจิกายน 2563 1:01:30 น. 0 comments
Counter : 404 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 
space

สมาชิกหมายเลข 4927735
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 4927735's blog to your web]
space
space
space
space
space