space
space
space
<<
กันยายน 2564
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
2627282930 
space
space
21 กันยายน 2564
space
space
space

ต้องการซื้อ คอนโดกรุงเทพ ต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้าง?

การซื้อ คอนโดกรุงเทพ ที่มีอยู่ด้วยกันหลายโซนนั้น สามารถตอบโจทย์ความต้องการของแต่ละคนที่ต่างกันไป เช่น ถ้าเป็นโซนใจกลางกรุงจะเหมาะสำหรับคนทำงาน แต่ถ้าเป็นโซนพื้นที่รอบนอกไปเล็กน้อย จะเหมาะสำหรับคนมีครอบครัว เป็นต้น ดังนั้นคอนโดจึงยังคงเป็นอสังหาริมทรัพย์ที่มีคนสนใจ ต้องการซื้อขายและเช่าเป็นจำนวนมาก หากคุณกำลังมองหาคอนโดของตัวเองอยู่ วันนี้เรามีข้อที่ควรเช็ค เพื่อให้การซื้อคอนโดกับทางธนาคารประสบความสำเร็จได้ง่ายที่สุด 

1.ตรวจสอบเครดิต

ก่อนซื้อ คอนโดกรุงเทพ และคอนโดในโซนอื่น ๆ คุณควรตรวจสอบเครดิตของตัวคุณเองให้ดีก่อน ว่าเคยติดเครดิตบูโรหรือไม่ เพื่อทำให้การยื่นกู้กับธนาคารขอซื้อคอนโดเป็นไปอย่างราบรื่น โดยคุณสามารถขอตรวจสอบเครดิตบูโรผ่านทั้งรูปแบบออนไลน์และผ่านทางธนาคารต่าง ๆ ที่คุณใช้บริการอยู่ ใช้เวลาตรวจสอบไม่เกิน 7 วันทำการ จะรู้ผลผ่านทางไปรษณีย์ลงทะเบียนอย่างรวดเร็ว นอกจากนี้ยังสามารถขอตรวจสอบเครดิตผ่าน e-Credit Report บนเว็บไซต์ธนาคารต่าง ๆ ที่จะมีการจัดส่งข้อมูลผ่านทาง Email ใช้เวลาเพียงแค่ 1 วันเท่านั้น

2.เตรียมเอกสารให้ครบ

การเตรียมเอกสารเพื่อซื้อ คอนโดพร้อมอยู่ เพื่อเพิ่มความน่าเชื่อถือ และนอกจากบัตรประชาชนและทะเบียนบ้านแล้ว สิ่งที่คุณควรต้องเตรียมให้พร้อม คือ รายการเดินบัญชีย้อนหลังช่วง 6 เดือน หรือที่เรียกว่าสเตทเม้นท์ (Statement) พร้อมไปด้วยเอกสารแสดงรายได้และการรับรองจากสถานที่ทำงาน เพื่อทำให้ทางธนาคารตรวจสอบได้อย่างรวดเร็วมากขึ้น ยิ่งถ้าคุณเป็นข้าราชการ ก็ควรมีเอกสารรับรองเรื่องตำแหน่งและเงินเดือนมาให้ครบ จะทำให้การดำเนินการเป็นไปตามขั้นตอนได้ง่าย

3.จัดการหนี้สินต่าง ๆ ให้จบ

ไม่ว่าคุณจะซื้อคอนโดมือหนึ่งหรือ ซื้อคอนโดมือสอง ก่อนการซื้อต้องจัดการหนี้สินต่าง ๆ ที่คุณมีอยู่ให้จบ ถ้าคุณตรวจสอบเครดิตบูโรแล้วพบว่ามีการติดค้างชำระหนี้สินใดก็ตาม ควรปิดบัญชีให้ครบ เพราะหากมีหนี้อยู่แล้ว ควรนำมาวิเคราะห์อย่างถี่ถ้วนว่าถ้าจะต้องจ่ายไปพร้อมกับค่างวดคอนโดแล้ว จะสร้างปัญหาทางการเงินหรือไม่ ถ้าไม่มีปัญหาอาจจะผ่านไปได้ด้วยดี แต่ถ้าเป็นหนี้สินก้อนใหญ่คุณควรตัดใจจัดการหนี้สินเหล่านั้นให้จบก่อน แล้วจึงค่อย ซื้อคอนโดมือสอง ในแบบที่คุณต้องการเพื่อไม่ให้เกิดปัญหาผ่อนไม่ไหว

4.เลือกธนาคารให้ดี

การเลือกธนาคารก่อนซื้อ คอนโดติดรถไฟฟ้า, คอนโดแถวพระราม 3, คอนโดมือหนึ่ง หรือคอนโดมือสอง มีความสำคัญเช่นกัน เพื่อให้คุณได้ศึกษารายละเอียดต่าง ๆ เกี่ยวกับธนาคารนั้น ๆ ให้ดี ควรเลือกธนาคารที่คุณใช้บริการอยู่จะดีที่สุด เพราะผลิตภัณฑ์เงินฝากหรือผลิตภัณฑ์การเงินอื่น ๆ ที่คุณมีกับทางธนาคาร จะเป็นตัวช่วยสำคัญทำให้การวิเคราะห์ข้อมูลเพื่ออนุมัติมีความน่าเชื่อถือมากขึ้น นอกจากนี้ควรเลือกธนาคารที่ให้ดอกเบี้ยอสังหาริมทรัพย์เหมาะสม ไม่สูงมากเกินไป ยิ่งถ้ามีโปรโมชั่นที่น่าสนใจแล้ว คุณควรศึกษารายละเอียดให้เข้าใจอย่างชัดเจน เพื่อที่คุณจะได้ซื้อ คอนโดกรุงเทพติดรถไฟฟ้า หรือคอนโดทำเลดีที่ต้องการได้อย่างคุ้มค่าที่สุด

หากต้องการซื้อ คอนโดพร้อมอยู่ ที่ไม่ว่าจะในโซนกรุงเทพฯ หรือโซนอื่น ๆ คุณควรเตรียมเอกสารและเตรียมตัวของคุณเองให้พร้อมก่อนการซื้อ แต่ถ้าต้องการข้อมูลเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ที่ไว้ใจได้ พร้อมการซื้อ ขาย คอนโดมือสอง Bkkcitismart ตัวแทนด้านอสังหาริมทรัพย์ที่มีความน่าเชื่อถือ มีหน้าเว็บไซต์ที่คุณสามารถเข้าไปค้นหารายการคอนโดคุณภาพได้ตลอด 24 ชั่วโมง แนะนำดี มีโปรโมชั่นสุดคุ้ม และค้นหาคอนโดที่ตรงใจ พร้อมช่วยให้คุณเตรียมตัวซื้อคอนโด แล้วประสบความสำเร็จอย่างตรงเป้าหมายได้ง่ายมากขึ้น หากสนใจซื้อ ขาย คอนโดมือสองติดต่อได้ที่ Bkkcitismart โทร 02 661 8999 หรือที่เว็บไซต์ //www.bkkcitismart.com


Create Date : 21 กันยายน 2564
Last Update : 21 กันยายน 2564 23:23:28 น. 0 comments
Counter : 530 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 
space

สมาชิกหมายเลข 4927735
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 4927735's blog to your web]
space
space
space
space
space