space
space
space
<<
พฤศจิกายน 2563
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
2930 
space
space
9 พฤศจิกายน 2563
space
space
space

สร้างความสุขในครอบครัวไปกับโครงการบ้านเดี่ยวอณาสิริย่านปทุมธานี


หากคุณต้องการที่จะสร้างครอบครัวคุณภาพที่เต็มไปด้วยความสุขของสมาชิกทุกคนในครอบครัว บรรยากาศโดยรอบและความปลอดภัยนั้นเป็นสิ่งสำคัญที่จะช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตให้ดียิ่งขึ้น ที่อณาสิริ บ้านเดี่ยวปทุมธานีบนทำเลที่ตั้งศักยภาพสูง อยู่ใกล้กับสถานศึกษาชั้นนำหลายแห่ง เช่น โรงเรียนนวมินทราชินูทิศ โรงเรียนสาธิตปทุม หอวัง นนทบุรี โรงเรียนพระหฤทัยดอนเมือง และโรงเรียนสวนกุหลาบ นนทบุรี เป็นต้น พร้อมทั้งยังสะดวกสบายในการใช้ชีวิตประจำวันเพราะว่าตั้งอยู่ใกล้ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ Robinson เทสโก้โลตัสซุปเปอร์สโตร์และ Big C Extra แจ้งวัฒนะ 2 รวมไปถึงยังอยู่ใกล้โรงพยาบาลปทุมธานี ล้อมรอบไปด้วยบรรยากาศที่ปลอดภัยพ ร้อมดูแลปกป้องทุกครอบครัวในโครงการบ้านเดี่ยวด้วยระบบรักษาความปลอดภัยมาตรฐานแสนสิริ เริ่มต้นที่อุปกรณ์ติดหน้ารถเพื่อเข้า – ออกโครงการ ระบบบันทึกข้อมูลผู้มาติดต่อ อุปกรณ์สังเกตการณ์ในบริเวณบ้านผ่านสมาร์ทโฟนVDO PHONE โดยสามารถติดต่อพูดคุยได้โดยที่ไม่ต้องเปิดประตูและเทคโนโลยีระบบตรวจจับการงัดแงะ นอกจากนี้ยังดูแลโครงการบ้านจัดสรรด้วยระบบรักษาความปลอดภัยและควบคุมอาคาร Liv24 

การจัดสรรพื้นที่ภายในเน้นย้ำฟังก์ชันการใช้งานบ้านใหม่ที่สะดวกสบายกว่าด้วยการเชื่อมต่อแต่ละพื้นที่เข้าด้วยกันเพื่อแชร์ช่วงเวลาของครอบครัวได้อย่างลงตัว ทั้งยังจัดสรรพื้นที่ห้องนอนให้กว้างขวางขึ้นเพื่อเติมเต็มช่วงเวลาส่วนตัว บริเวณด้านหน้าของบ้านปทุมธานีทุกหลังในโครงการมีพื้นที่สำหรับจอดรถยนต์ได้ถึง 2 – 3 คัน พร้อมพื้นที่สนามหญ้าโดยรอบสามารถตกแต่งเป็นพื้นที่อเนกประสงค์ตามความต้องการ ภายในมีพื้นที่ชั้นล่างห้องนั่งเล่น ห้องรับประทานอาหาร ห้องครัว ห้องน้ำและห้องนอน พร้อมพื้นที่ซักล้างด้านหลัง บริเวณชั้น 2เป็นโซนห้องนอน 3 ห้อง โดยมี 1 ห้องที่เป็น Master Bedroom ขนาดใหญ่พร้อมห้องน้ำในตัวและมีระเบียงสำหรับนั่งพักผ่อนในช่วงเช้าหรือก่อนนอนได้อย่างลงตัว

บ้านปทุมธานีโครงการอณาสิริ เติมเต็มในทุก ๆ ความสุขด้วยพื้นที่ส่วนกลางที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายได้ ทั้งในส่วนของคลับเฮ้าส์ พื้นที่นั่งพักผ่อนพร้อมอินเทอร์เน็ต Wi – Fi ความเร็วสูงและพื้นที่ Co – Working Space สำหรับวัยเรียน วัยทำงานที่ต้องการจะเปลี่ยนบรรยากาศเพื่อสมองที่ปลอดโปร่งกว่า สระว่ายน้ำของบ้านจัดสรรแห่งนี้เป็นระบบน้ำเกลือแบบ Infinity edge แสนสวยและยังไม่ทำลายสุขภาพผิวจากคลอรีน สวนส่วนกลางที่ให้ความร่มรื่นและเต็มไปด้วยต้นไม้นานาชนิด พื้นที่นั่งพักผ่อนอันสุดรีแลกซ์ ลานออกกำลังกายกลางแจ้งที่มาพร้อมกับสนามเด็กเล่นเสริมพัฒนาการสำหรับเด็ก ๆ ในโครงการบ้านเดี่ยวปทุมธานี

บ้านเดี่ยวปทุมธานีจากแสนสิริเติมเต็มทุกช่วงเวลาแห่งความสุขของทุกคนในครอบครัว พร้อมดูแลความปลอดภัยทั่วโครงการบ้านตลอด 24 ชั่วโมง ทำให้ทุกคนในบ้านสามารถใช้ชีวิตตามไลฟ์สไตล์ที่ต้องการได้อย่างเต็มที่ นอกจากนี้ยังมีแอปพลิเคชันที่คอยดูแลบ้านปทุมธานีให้เรียบร้อยด้วย HOME SERVICE APPLICATION ช่วยเปิด – ปิดเครื่องใช้ไฟฟ้าและแจ้งเตือนเมื่อครบกำหนดระยะเวลาซ่อมแซม ราวกับมีเลขาส่วนตัวช่วยคุณทุกเรื่อง พร้อมแจ้งเตือนผู้อยู่อาศัยให้ทราบเมื่อมีพัสดุผ่าน SANSIRI AI BOX

โครงการบ้านเดี่ยวอณาสิริ ปทุมธานี แห่งนีเเป็นโครงการบ้านแบบ 2 ชั้น มีพื้นที่โครงการประมาณ 50 ไร่ จำนวน 272 ยูนิตเพื่อการอยู่อาศัย โดยจัดสรรพื้นที่ดินบ้านเริ่มที่ 35– 77 ตารางวา ในพื้นที่ใช้สอย 138 – 180 ตารางเมตร ในราคาเริ่มต้นเพียง 4.59 – 6 ล้านบาทเท่านั้น

คลิกชมบ้านแสนสิริเพิ่มเติมได้ที่นี่เลย https://www.sansiri.com/thai/บ้านเดี่ยว
Create Date : 09 พฤศจิกายน 2563
Last Update : 9 พฤศจิกายน 2563 0:39:46 น. 0 comments
Counter : 1279 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 
space

สมาชิกหมายเลข 4927735
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 4927735's blog to your web]
space
space
space
space
space