space
space
space
<<
กันยายน 2564
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
2627282930 
space
space
18 กันยายน 2564
space
space
space

อยากซื้อ คอนโดกรุงเทพ สำหรับคนทำงาน ควรเลือกอย่างไร?

สำหรับคนวัยทำงานแล้ว หนึ่งสิ่งที่หลายๆ คสนใจคือการมีที่อยู่อาศัยใกล้กับที่ทำงาน โดยเฉพาะกลุ่มคนกำลังเริ่มต้นที่อาจจะมีบ้านพักหลักอยู่ไกลจากที่ทำงานใหม่ของตนเอง ดังนั้นการเลือกซื้อ คอนโดกรุงเทพ สำหรับคนทำงาน จึงกลายเป้นความฝันของหลายๆ คนและเป็นสิง่ที่ต้องวางแผนอย่างรอบคอบพราะการซื้อคอนโดในแต่ละครั้งต้องใช้เงินจำนวนมากและอาจต้องผ่อนอีกยาวนานหลายปี ดังนั้นถ้าคุณกำลังต้องการซื้อคอนโดให้เหมาะสำหรับคนวัยทำงาน ขอแนะนำ 5 วิธีเลือกดังต่อไปนี้ 

1.เลือกราคาตามงบประมาณ

งบประมาณเป็นสิ่งแรกที่เราต้องพิจารณาให้เหมาะยิ่งถ้าคุณต้องใช้การผ่อนจากธนาคารด้วยแล้ว สิ่งที่ควรทำคือการคำนวณค่าผ่อนในแต่ละเดือน เพื่อให้สามารถผ่อนต่อไปได้จนครบอายุสัญญา ใช้วิธีการคำนวณเงินรายได้ทั้งหมดที่คุณมี แล้วแบ่งออกมา 1 ส่วนของรายได้ เพื่อให้เป็นค่าผ่อนในแต่ละเดือน และยังต้องวิเคราะห์เรื่องจำนวนปีของการผ่อนชำระด้วยว่าจะสามารถจ่ายไปจนถึงช่วงเวลานั้นหรือไม่ และเตรียมหาแผนสำรองอีกด้วย เผื่อในอนาคตคุณอาจต้องเผชิญปัญหาที่ทำให้การผ่อนไปต่อไม่ได้ หรือถ้ารู้สึกไม่ไหวที่จะซื้อคอนโดใหม่ คุณก็ยังสามารถ ซื้อคอนโดมือสอง ที่ราคาถูกลงได้

2.เลือกคอนโดที่มีความน่าเชื่อถือ

ถ้าคุณต้องการ คอนโดพร้อมอยู่ ที่มั่นใจได้ ไม่ต้องกังวลเรื่องความปลอดภัย ให้คุณเลือกคอนโดจากบริษัทที่มีความน่าเชื่อถือ มีชื่อเสียงและมีประสบการณ์ เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับเราว่าคอนโดจะได้มาตรฐานทั้งด้านการบริหารงานขายและประสิทธิภาพของระบบต่าง ๆ ภายในคอนโด เพื่อไม่ให้เกิดเหตุการณ์ต้องออกระหว่างอยู่อาศัย ที่สำคัญคือการ ซื้อคอนโดมือสอง จากผู้พัฒนาโครงการที่มีชื่อเสียงและมีประสบการณ์ เมื่อเกิดปัญหาใด ๆ แล้วทางบริษัทจะรับผิดชอบต่อผู้อยู่อาศัยได้มากพอสมควร ทั้งยังปล่อยให้เช่าหรือขายได้เร็วและอาจจะได้เงินกำไรมากขึ้นอีกด้วย

3.เลือกทำเลดี

อีกหนึ่งสิ่งทีาสำคัญคือทำเล เพราะจุดประสงค์หลักที่คุณย้ายเข้าสู่คอนโด คือ การเดินทางที่สะดวกและไปทำงานได้อย่างรวดเร็ว ดังนั้นจึงควรเลือกทำเลที่อยู่ใกล้กับที่ทำงานของคุณให้มากที่สุด เดินทางสะดวก เป็น คอนโดติดรถไฟฟ้า พร้อมเป็นทำเลที่มีร้านค้า ร้านอาหาร และสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ครบครัน ทั้งยังเป็นจุดที่มีความปลอดภัย มีผู้คนอยู่อาศัยจำนวนมากหรือเป็นจุดที่ไม่เข้าซอยลึกมากจนเกินไป

4.เลือกห้องที่เหมาะสม

ไม่ว่าใครก็ต้องการห้องที่มีความเป็นส่วนตัว เงียบสงบ และควรเป็นห้องที่มีแสงสว่างกับลมพัดผ่านได้ดี ดังนั้น ถ้าเป็นไปได้จึงควรเลือกห้องที่อยู่ทางทิศเหนือหรือทิศตะวันออกเฉียงเหนือของคอนโด ซึ่งเป็นจุดที่รับแสงแดดในช่วงเช้าของวัน ไม่สะสมความร้อนจากแสงแดดช่วงเวลากลางวัน พร้อมการเลือกจุดที่อยู่อาศัยไม่ติดกับลิฟต์โดยสารและปล่องทิ้งขยะ เพราะอาจจะทำให้คุณรู้สึกถูกรบกวนจากเสียงลิฟต์และดูไม่มีความส่วนตัว ที่สำคัญคือห้องที่คุณเลือกไม่ควรโดนตึกคอนโดอื่นซ้อน เพราะอาจจะทำให้ห้องไม่สว่างและเกิดบรรยากาศไม่น่าอยู่ นอกจากนี้การซื้อ คอนโดติดรถไฟฟ้า ไม่ควรเลือกห้องที่อยู่ติดกับรางรถไฟฟ้าหรือวิวตรงข้ามกับสถานี เพราะจะมีปัญหาเรื่องเสียงรบกวนและความไม่เป็นส่วนตัวเช่นกัน

5.เลือกจากผู้อยู่อาศัยเดิม

อีกหนึ่งเรื่องที่คุณไม่ควรมองข้ามในการเลือกซื้อ คอนโดพระราม3 พร้อมอยู่ คือ การเลือกห้องที่แวดล้อมด้วยประเภทผู้อยู่อาศัยที่มีไลฟ์สไตล์คล้ายคลึงกับเรา ถ้าคุณเป็นคนวัยทำงานควรเลือกคอนโดที่ผู้อยู่อาศัยดั้งเดิมเป็นคนทำงานด้วยกัน เพื่อให้ได้บรรยากาศที่มีความสงบ เข้าใจซึ่งกันและกันได้ดี เพราะถ้าคุณอาศัยอยู่กับกลุ่มครอบครัว อาจจะถูกรบกวนจากเสียงเด็กเล็กหรือเสียงการทะเลาะกันของคนในครอบครัวได้

ถ้าคุณเป็นคนในวัยทำงานและต้องการซื้อ คอนโดกรุงเทพ เพื่อให้เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์และอยู่อาศัยได้อย่างมีความสุข ไม่ต้องเผชิญปัญหาหรืออุปสรรคใด ๆ ให้ต้องย้ายออกก่อนเวลาผ่อนหมด ขอแนะนำเว็บไซต์ Bkkcitismart ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ที่จะช่วยทำให้คุณค้นหาคอนโดได้ตรงใจคุณมากที่สุด โดยทุกคอนโดการันตีได้ถึงคุณภาพในการอยู่อาศัย ดังนั้นหากสนใจซื้อ ขาย คอนโดมือสองติดต่อได้ที่ Bkkcitismart โทร 02 661 8999 หรือที่เว็บไซต์ www.bkkcitismart.com หรือ https://www.bkkcitismart.com/ซื้อ/คอนโดสาทร


Create Date : 18 กันยายน 2564
Last Update : 18 กันยายน 2564 23:44:01 น. 0 comments
Counter : 653 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 
space

สมาชิกหมายเลข 4927735
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 4927735's blog to your web]
space
space
space
space
space