space
space
space
<<
ธันวาคม 2562
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031 
space
space
21 ธันวาคม 2562
space
space
space

แต่งตาและคิ้วอย่างไรให้ดูสวย ดูแพง น่าค้นหา ที่เหมาะกับผิวแทนของสาว ๆ
แต่งตาและคิ้วอย่างไรให้ดูสวย ดูแพง น่าค้นหา ที่เหมาะกับผิวแทนของสาว ๆ

สาว ๆ ที่มีผิวแทนหรือผิวสีเข้ม อาจจะคิดว่าการแต่งหน้าให้สวยนั้นยาก แต่สาวผิวแทนสามารถแต่งหน้าโทนนู้ดหรือโทนฉูดฉาดได้  การแต่งตาและ เขียนคิ้ว เป็นส่วนสำคัญที่ขาดไม่ได้เพราะหากแต่งตาและคิ้วให้โดดเด่น ก็จะทำให้สาว ๆ ผิวแทนดูน่าสนใจมากยิ่งขึ้น
  1. การเขียนคิ้วให้ดูธรรมชาติ
การทำให้คิ้วดูธรรมชาติเป็นสิ่งที่ทำง่าย ๆ มาก ๆ โดยสิ่งที่ต้องทำคือควรเขียนหางคิ้วด้วย ดินสอเขียนคิ้วกันน้ำ ให้ดูชัด ดูคม และหัวคิ้วเขียนด้วยที่เขียนคิ้วแบบฝุ่นหรือจะประยุกต์ใช้อายแชโดว์สีที่อ่อนกว่านิดหน่อยเพื่อหัวคิ้วดูฟุ้ง ๆ เป็นธรรมชาติก็ได้ จากนั้นใช้คอนซีลเลอร์ทาบริเวณใต้ขอบคิ้วและทาบนกรอบคิ้วเพื่อทำให้คิ้วดูโด่ดเด่นมากยิ่งขึ้น การลงสีอายแชโดว์ก็เป็นเรื่องสำคัญ
 เราควรเลือกสีของอายแชโดว์ให้เหมาะกับโทนผิว การแต่งตัว และในโอกาสต่าง ๆ โดยขั้นตอนแรกทาคอนซีลเลอร์หรือไพร์เมอร์ลงที่เปลือกตาเพื่อทำให้สีของอายแชโดว์ติดทนนาน สีสุภาพที่เหมาะกับสาวผิวแทนคือสีโทนนู้ดเช่น สีชมพูนู้ด ส้มอมน้ำตาล หากต้องการเพิ่มความสดใสควรใช้อายแชโดว์ที่มีส่วนผสมของกลิตเตอร์แบบละเอียดเพื่อทำให้ดูน่าค้นหามากยิ่งขึ้น ส่วนสีที่เหมาะกับการใช้ทาในงานกลางคืนคือสีโทนดาร์ค-สโตนโคลด์ ดำสโมคกี้ สีน้ำเงิน และโทนสีนู้ดธรรมชาติ
  1. การกรีดอายไลน์เนอร์
ควรเลือกวิธีการ กรีดอายไลเนอร์ ให้เหมาะกับรูปร่างของดวงตาของตัวเอง โดยการกรีดอายไลน์เนอร์ของสาวผิวแทนมีหลากหลายแบบเช่นการกรีดอายไลน์เนอร์ให้สวยเฉี่ยวด้วยการเขียนให้หางตาดูเชิดขึ้น การกรีดอายไลน์เนอร์ที่ทำให้ตาดูโตขึ้นด้วยการใช้อินลายเนอร์สีดำเขียนขอบตาด้านในเพื่อทำให้ตาดูกลมโตขึ้น
  1. การปัดมาสคาร่า
การเลือกปัดขนตามีหลายแบบขึ้นอยู่กับเราว่าเราแต่งหน้าโทนไหน ถ้าเราแต่งหน้าโทนสุภาพเราควรปัดมาสคาร่าความหนาปานกลางรวมทั้งปัดขนตาด้านล่างด้วย แต่ถ้าเราแต่งหน้าโทนงานกลางคืนหรือแต่งหน้าฉูดฉาดควรปัดมาสคาร่าให้หน้าทั้งขนตาบนและล่าง แต่ถ้าจะให้ดวงตาดูเซ็กซี่ให้ปัดมาสคาร่าที่หางตาให้หนาฟู

เทคนิคการแต่งตาให้ดูสวยดูเฉี่ยวและดูกลมโต เทคนิคมีไม่ยากคือเน้นเรื่องการกรีดอายไลน์เนอร์ที่ขอบตาบนให้มีความหนาแบบบางไปจนถึงหนาปานกลาง เขียนอินไลน์เนอร์ในขอบตาด้านในและเขียนหางตาให้ดูเฉี่ยวเพื่อทำให้ตาดูกลมโตเซ็กซี่มากขึ้น
 


Create Date : 21 ธันวาคม 2562
Last Update : 21 ธันวาคม 2562 23:47:09 น. 0 comments
Counter : 627 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 
space

สมาชิกหมายเลข 4927735
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 4927735's blog to your web]
space
space
space
space
space