space
space
space
<<
เมษายน 2564
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930 
space
space
7 เมษายน 2564
space
space
space

รีวิวจุดเด่นของโครงการบ้าน บุราสิริ วัชรพล จากแสนสิริ
บ้านที่มีการออกแบบฟังก์ชันการใช้งานพื้นที่รองรับผู้สูงวัยกำลังมาแรงในยุคปัจจุบันเนื่องจากสอดรับกับสังคมสูงวัยของประเทศไทยในขณะนี้ แต่ถึงอย่างนั้นก็มีบ้านจัดสรรเพียงไม่กี่โครงการที่เน้นให้ความสำคัญกับการพักอาศัยของผู้สูงวัย หนึ่งในนั้นคือโครงการบ้านเดี่ยวบุราสิริ วัชรพล บ้านเดี่ยวโครงการใหม่ 2564 จากค่ายแสนสิริที่ได้รับการยอมรับในแง่ของการออกแบบและคัดสรรฟังก์ชันต่าง ๆ ได้อย่างลงตัวสำหรับผู้สูงวัย 
จุดเด่นของ โครงการบ้าน บุราสิริ วัชรพล 
ด้านดีไซน์ของ บ้านเดี่ยวนอกจากความทันสมัยสไตล์โมเดิร์นที่เน้นความเรียบง่ายแล้วโครงการบ้านจากค่ายแสนสิริแห่งนี้ยังมีนวัตกรรมล้ำ ๆ เพิ่มความสะดวกสบายในการใช้ชีวิต โดยเฉพาะนวัตกรรมบ้านเย็นซึ่งเป็นจุดเด่นสำคัญของบ้านวัชรพลโครงการนี้ โดยจะมีการติดตั้งระบบพัดลมพลังงานแสงอาทิตย์ที่หลังคาบ้านช่วยให้เย็นสบายและไม่สิ้นเปลืองการใช้พลังงานไฟฟ้า พร้อมกันนี้ยังมีช่องบริเวณประตูหน้าต่างเพื่อช่วยระบายอากาศและถ่ายเทความร้อนเพิ่มเติมอีกด้วย  ส่วนวัสดุภายในบ้านเดี่ยววัชรพลโครงการนี้ถูกเลือกสรรอย่างพิถีพิถันและคำนึงถึงความปลอดภัยของผู้สูงอายุตามหลัก Elderly Care Design โดยเฉพาะพื้นบ้านจะใช้วัสดุที่กันกระแทกและไม่มี Step ระหว่างห้องนอนกับห้องน้ำชั้นล่าง 

ด้านสภาพแวดล้อม บริเวณพื้นที่กว่า 5 ไร่ ภายในบ้านวัชรพลโครงการนี้ถือว่ามีความร่มรื่นและมีความเป็นธรรมชาติสูงตามคอนเซ็ปต์ THE HIGH LIFE IN GREEN  อีกทั้งยังจัดเต็มสิ่งอำนวยความสะดวกส่วนกลาง ตั้งแต่อาคารคลับเฮาส์หรูที่มีทั้งสระว่ายน้ำระบบเกลือ ฟิตเนส ลานวิ่งและสวนสาธารณะขนาดใหญ่ ซึ่งช่วยให้ผู้สูงวัยที่พักอาศัยในโครงการนี้ได้สดชื่นตลอดเวลาเหมือนอยู่ในรีสอร์ตส่วนตัว สำหรับถนนเมนในบ้านวัชรพล โครงการนี้มีความกว้างถึง 16 เมตร จึงทำให้สัมผัสได้ถึงความโล่งไม่แออัด นอกจากนี้ยังมีระบบการรักษาความปลอดภัยเข้มงวดทำให้อุ่นใจได้ในระหว่างที่ผู้สูงวัยต้องอยู่บ้านเพียงลำพังหรือในช่วงที่ลูกหลานออกไปทำงานนอกบ้าน  
ด้านทำเล บ้านเดี่ยววัชรพลโครงการนี้ตั้งอยู่บนถนนสุขาภิบาล 5 ใกล้ทางด่วนรามอินทรา - อาจณรงค์และไม่ห่างจากวงแหวนรอบนอกกาญจนาภิเษก ทั้งยังเป็นโครงการบ้านใหม่ที่ตั้งอยู่ใกล้กับรถไฟฟ้าสายสีเขียวเข้มสถานีสายหยุดและรถไฟฟ้าโมโนเรลสายสีเทาจึงถือว่าสะดวกมากต่อการเดินทาง ทั้งยังแวดล้อมไปด้วยแหล่งอำนวยความสะดวกและแหล่งไลฟ์สไตล์ครบครัน ไม่ว่าจะเป็นสถาบันการศึกษาชั้นนำอย่างโรงเรียนนานาชาติกีรพัฒน์ โรงเรียนนานาชาติกรุงเทพ มีสถานพยาบาลอยู่ใกล้เคียงหลายแห่ง อย่างเช่น โรงพยาบาลภูมิพลอดุลยเดช โรงพยาบาลสายไหมและโรงพยาบาลเซ็นทรัลเยนเนอรัล มีแหล่งชอปปิงอยู่ไม่ห่างจากโครงการอีกด้วย เช่น ห้างเซ็นทรัล รามอินทรา เดอะพรอมานาด เดอะ คริสตัล CDC และแฟชั่น ไอส์แลนด์ รามอินทรา 
แบบบ้านในโครงการนี้ยังมีความหลากหลาย โดยมีถึง 5 สไตล์ให้เลือก ได้แก่ 
  • WINDWARD มี 5 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ มีพื้นที่ใช้สอย 393 ตารางเมตร โดยมี Double Master Bedroom ขนาดใหญ่พร้อม Walk in Closet  
  • SAVANNAH มี 5 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ มีพื้นที่ใช้สอย 325 ตารางเมตร โดยมีห้องนอนชั้นล่าง 2 ห้อง เหมาะมากสำหรับครอบครัวขนาดใหญ่
  • PRETORIA มี 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ มีพื้นที่ใช้สอย 288 ตารางเมตร ห้องนอนใหญ่จะมีห้องอเนกประสงค์ในตัว
  • SHERWOOD มี 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ มีพื้นที่ใช้สอย 222 ตารางเมตร เน้นเพิ่มพื้นที่ส่วนตัวด้วยระเบียงที่กว้างขวางขึ้นบนห้องนอนทั้ง 2 ห้องที่ชั้นบน
  • SEQUOIA มี 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ มีพื้นที่ใช้สอย 175 ตารางเมตร เป็นแบบบ้านที่มีห้องนอนชั้นล่างสามารถปรับเปลี่ยนเป็นห้องทำงานหรือห้องอเนกประสงค์อื่น ๆ ได้ 
สำหรับราคาของบ้านเดี่ยวแถววัชรพลแห่งนี้มีราคาอยู่ที่ 14.99 - 27 ล้านบาท หากสนใจข้อมูลเพิ่มเติมของโครงการนี้รวมถึงโครงการบ้านใหม่ 2564 จากค่ายแสนสิริโครงการอื่น ๆ สามารถดูเพิ่มเติมได้จาก www.sansiri.com
คลิกชมโครงการบ้านเพิ่มเติม ได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/thai/บ้านเดี่ยว
 


Create Date : 07 เมษายน 2564
Last Update : 7 เมษายน 2564 0:41:22 น. 0 comments
Counter : 1059 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 
space

สมาชิกหมายเลข 4927735
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 4927735's blog to your web]
space
space
space
space
space