space
space
space
<<
กรกฏาคม 2564
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
space
space
5 กรกฏาคม 2564
space
space
space

ไขความลับประโยชน์ที่ซ่อนอยู่ใน ไมโล ช็อกโกแลต ขุมพลังสารอาหารที่ดีต่อสุขภาพ
    ผลิตภัณฑ์ไมโล ช็อกโกแลต เป็นผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มที่มุ่งให้พลังงานและสารอาหารแก่ร่างกายเป็นหลักเพราะจุดกำเนิดของไมโลเกิดขึ้นเพราะต้องการแก้ปัญหาการคลาดแคลนอาหารในประเทศออสเตรเลียในปี 1934 จึงเกิดเป็น เครื่องดื่มไมโล ขึ้นมีคุณประโยชน์เน้นเสริมสร้างพลังงานทดแทนจากการขาดสารอาหารโดยมีมอลต์สกัดจากข้าวบาร์เล่ย์เป็นแหล่งให้พลังงานสำคัญ

    คุณประโยชน์ของมอลต์ที่ได้จากข้าวบาร์เล่ย์นั้นช่วยให้พลังงานแก่ร่างกายเพราะในมอลต์ประกอบไปด้วยคาร์โบไฮเดรตโมเลกุลเล็กอย่างกลูโคสและมอลโตส นอกจากนั้นยังมีวิตามินและแร่ธาตุต่าง ๆ ที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกายหลายชนิด ทั้งยังมีกลิ่นและรสชาติที่น่ารับประทานเป็นอย่างมาก ซึ่งมอลต์ที่มีอยู่ในผลิตภัณฑ์ ไมโล ช็อกโกแลต นั้นมีความพิเศษกว่ามอลต์ทั่วไปเพราะเป็นมอลต์ที่ได้จากกระบวนการสกัดอันเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะทำให้ได้มอลต์คุณภาพสูงที่เรียกว่า “โปรโตมอลต์” ซึ่งประกอบไปด้วยคาร์โบไฮเดรตเชิงซ้อนจำพวกโอลิโกแซคคาไรด์และโพลีแซคคาไรด์ที่มีกระบวนการเปลี่ยนแปลงแป้งเป็นน้ำตาลได้ช้ากว่าคาร์โบไฮเดรตเชิงเดียว ทำให้ ไมโล โปรโตมอลต์ ค่อย ๆ ปลดปล่อยพลังงานให้กับร่างกายได้อย่างต่อเนื่องและยาวนานกว่า
 
    นอกจากโปรโตมอลต์แล้วในผลิตภัณฑ์ไมโล ช็อกโกแลตมอลต์ ยังมีไมโล ส่วนประกอบ (เพิ่มเติม: https://www.milo.co.th/goodness-of-milo) ของวิตามินต่าง ๆ ที่มาในรูปแบบ Activ-Go ที่ผสานรวมเอาวิตามินและแร่ธาตุต่าง ๆ ไว้อย่างสมดุล ไม่ว่าจะเป็นวิตามินบี 2 บี 6 และบี 12 วิตามินดี วิตามินซี ธาตุเหล็กและฟอสฟอรัส ไม่เพียงเท่านั้นยังมีปริมาณนมสูงถึง 4,000 – 5,000 มิลลิกรัม ช่วยเสริมสร้างการทำงานของแคลเซียมในร่างกาย

    ประโยชน์ของไมโล โปรโตมอลต์เมื่อรับประทานเข้าไปแล้วจะให้พลังงานแก่ร่างกายได้ยาวนานตลอดวัน ช่วยให้กระปรี้กระเปร่าพร้อมลุยในทุกสถานการณ์ นอกจากนั้นยังช่วยเสริมสร้างการทำงานของกล้ามเนื้อ กระดูกและฟันเพราะมีแคลเซียมจากนมในปริมาณที่เหมาะสม ไม่เพียงเท่านั้นยังมีวิตามินต่าง ๆ ที่ส่งเสริมการทำงานของสมองและระบบประสาท เรียกได้ว่าคุณประโยชน์ครบตอบโจทย์การดูแลสุขภาพของสมาชิกทุกคนในครอบครัว

    ความลับที่ซุกซ่อนอยู่ในผลิตภัณฑ์ไมโลกล่องล้วนมีคุณประโยชน์ต่อร่างกายที่มากกว่าแค่ความอร่อย รู้อย่างนี้แล้วอย่ารอช้ารีบไปหามาติดบ้านไว้เป็นขุมพลังงานของครอบครัว หากสนใจสามารถติดตามโปรโมชั่นไมโล ได้ที่นี่ https://www.milo.co.th/


ที่มาข้อมูล
-    https://www.marketingoops.com/news/biz-news/nestle-milo/
-    https://www.nestle.co.th/th/brands/chocolate_beverage/milo
-    https://www.milo.co.th/


Create Date : 05 กรกฎาคม 2564
Last Update : 5 กรกฎาคม 2564 0:06:56 น. 0 comments
Counter : 673 Pageviews.

ผู้โหวตบล็อกนี้...
คุณโอพีย์


ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 
space

สมาชิกหมายเลข 4927735
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 4927735's blog to your web]
space
space
space
space
space