space
space
space
<<
พฤศจิกายน 2563
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
2930 
space
space
15 พฤศจิกายน 2563
space
space
space

รีวิวคอนโดสำหรับคนรุ่นใหม่ ใกล้ mrt “XT ห้วยขวาง”

ความเป็นอิสระ คือเงื่อนไขสำคัญสุดของชีวิตคนรุ่นใหม่ และเป็นตัวแปรที่กำหนดพฤติกรรมและไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างไปจากคนรุ่นก่อน ๆ และก็ยังเป็นเงื่อนไขในการเลือกที่อยู่อาศัยอีกด้วย
 
ซึ่งในปัจจุบันนี้ คอนโดมิเนียมได้กลายมาเป็นประเภทของที่อยู่อาศัยที่ได้รับความนิยมสูงสุดจากกลุ่มคนรุ่นใหม่เพราะว่าสามารถตอบโจทย์ความเป็นอิสระในการใช้ชีวิตได้อย่างลงตัว ทั้งยังมีความสะดวกสบายในด้านของการเดินทาง ยิ่งถ้าเป็นคอนโดติดรถไฟฟ้าหรือว่า condo ในโซนที่เป็นศูนย์รวมการพัฒนาทุกด้านไว้ด้วยกัน ก็ยิ่งถือว่าตรงใจคนในกลุ่มนี้เอามาก ๆ
 
สิ่งเหล่านี้จึงทำให้โครงการคอนโดพระราม 9 ได้กลายมาเป็นแหล่งรวมของโครงการคอนโดเพื่อคนรุ่นใหม่ที่รักอิสระอย่างแท้จริง โดยในปัจจุบันก็มีโครงการคอนโดใหม่ที่เปิดตัวขึ้นมาอย่างมากมาย เพื่อรองรับกับความต้องการดังกล่าว แต่หนึ่งในโครงการที่มีความโดดเด่น และกลายเป็นจุดสนใจของผู้คนจำนวนมากในย่านนี้ ก็คือ XT ห้วยขวาง
 
โครงการ XT ห้วยขวาง โครงการคุณภาพของแสนสิริ
Condo แถวพระราม 9 โครงการนี้ ตั้งอยู่บนถนนรัชดาภิเษก ใกล้สถานีรถไฟฟ้า MRT ห้วยขวางมากๆ โดยมีระยะห่างเพียงแค่ 75เมตรเท่านั้น อีกทั้งยังอยู่ไม่ไกลไปจากสถานีเชื่อมต่อรถไฟฟ้า MRT และ BTS จึงถือว่าเป็นโครงการคอนโดที่อยู่ใกล้กับ btsอีกโครงการหนึ่ง นั่นจึงทำให้คุณมั่นใจได้เลยในเรื่องของความสะดวกสบายของการเดินทาง อีกทั้งยังแวดล้อมไปด้วยสถานที่สำคัญ, อาคารสำนักงานทันสมัยมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย, บริษัท ทรูคอร์ปเปอเรชั่นจำกัด(มหาชน) , ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย มีแหล่งช้อปปิ้งหลายระดับตั้งแต่ห้างสรรพสินค้าชื่อดังอย่าง ห้างเซ็นทรัลพระราม 9 ไปจนถึงตลาดนัดที่เป็นแหล่งรวมสินค้าหลากหลายในราคาประหยัดให้เดินช้อปปิ้งกันได้อย่างเพลิดเพลิน และก็ยังมีสถานพยาบาลชั้นนำอยู่ในบริเวณใกล้เคียงหลายแห่งอีกด้วย อาทิเช่น รพ.พระราม 9, รพ.กรุงเทพ เป็นต้น
 
ในส่วนของห้องพักแต่ละยูนิต จะให้อิสระในการเลือกพื้นที่ใช้สอยตามฟังก์ชั่นการใช้ประโยชน์ที่แตกต่างกัน ตามไลฟ์สไตล์ของแต่ละคน อาทิ คนที่ชอบแฟชั่นและการแต่งตัวและต้องการมีพื้นที่โซนแต่งตัวใหญ่เป็นพิเศษก็จะมีสไตล์ห้องแบบFashionista ให้เลือก หากใครที่ชอบการทำครัวและอยากมีห้องครัวขนาดใหญ่ ก็อาจจะชอบห้องแบบ Master Chef แต่หากชอบธรรมชาติอยากมีสวนส่วนตัวไว้หลังห้อง การเลือกห้องแบบ Naturalist ซึ่งจะมีพื้นที่ระเบียงหลังห้องกว้างขวางเป็นพิเศษหากใครที่ชื่นชอบห้องทำงานที่มีขนาดกว้างหน่อยเพื่อให้มีโต๊ะทำงานขนาดใหญ่ได้ก็อาจเลือกห้องแบบ Vishionary, สำหรับคนที่ชอบสังสรรค์กับเพื่อนฝูงหรือว่าต้องการที่จะมีโซนห้องนั่งเล่นกว้าง ๆ ห้องแบบ The Party Goer ก็น่าจะตอบโจทย์ความต้องการได้ลงตัว และถ้าหากใครชอบพื้นที่ห้องนอนใหญ่เป็นพิเศษ ก็ควรเลือกสไตล์ห้องแบบ Snoozy Head ทั้งนี้ในแต่ละสไตล์ของห้องพักของคอนโดพระราม 9 โครงการนี้นั้นมีพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 27.25 ตารางเมตร ไปจนถึง 69.75 ตารางเมตร มีทั้งแบบ 1 ห้องนอน และ 2 ห้องนอน ด้วยราคาเริ่มต้น 4.29 ล้านบาท
 
คอนโดแถวพระราม 9 โครงการนี้นั้นไม่เพียงแต่จะตั้งอยู่บนทำเลที่ดีเท่านั้น หากแต่ยังมีความโดดเด่นด้วยดีไซน์ที่มีความทันสมัยของตัวอาคารทรงสูง แวดล้อมไปด้วยธรรมชาติอันเขียวขจี ที่จะช่วยสร้างความร่มรื่น ปลอดโปร่ง และผ่อนคลายให้กับผู้พักอาศัย และมีการจัดสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อมต่อทุกกิจกรรมในวันพักผ่อน ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำในสวน, ห้องฟิตเนส, พื้นที่นั่งชมวิวมุมสูง หรือสวนหย่อมตามโซนต่าง ๆ รวมไปถึงยังมีพื้นที่ co-working space ไว้รองรับการทำงานของกลุ่มคนรุ่นใหม่อีกด้วย ที่สำคัญยังสามารถใช้พื้นที่ส่วนกลางและสิ่งอำนวยความสะดวกร่วมกับ โครงการ XT ในทำเลอื่น ได้แก่ XT พญาไท และ XT เอกมัยด้วย
 
condominium XT ห้วยขวาง จึงตอบโจทย์สำหรับชีวิตอิสระได้อย่างลงตัว ในราคาที่เอื้อมถึง

คลิกชมคอนโดใกล้ mrt ได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/location/bts-mrt/


Create Date : 15 พฤศจิกายน 2563
Last Update : 15 พฤศจิกายน 2563 20:39:37 น. 0 comments
Counter : 1491 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 
space

สมาชิกหมายเลข 4927735
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 4927735's blog to your web]
space
space
space
space
space