space
space
space
<<
ธันวาคม 2566
 
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
31 
space
space
3 ธันวาคม 2566
space
space
space

ประกอบอาชีพอิสระ อยากได้เงินก้อนด่วน แนะนำ 3 วิธีง่าย ๆ ที่ใครก็ทำได้

อย่างที่ทุกคนรู้กันดีอยู่แล้วว่าเหตุผลที่ทำให้กลุ่มผู้ประกอบอาชีพอิสระเป็นหนี้นอกระบบมากกว่ากลุ่มอาชีพอื่นนั้นก็เป็นเพราะส่วนใหญ่แล้วมีรายได้ต่อเดือนไม่คงที่ หากเดือนไหนมีรายรับเยอะกว่ารายจ่ายจะทำให้มีเงินเหลือเก็บ แต่ถ้าหากเดือนไหนมีรายได้ไม่เพียงพอก็อาจต้องนำเงินเก็บที่มีอยู่ออกมาใช้จ่าย ด้วยเหตุนี้จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่เมื่อมีเหตุจำเป็นต้องใช้เงินด่วนกะทันหันหลายคนจะหาทางออกด้วยการพึ่งพาเงินกู้นอกระบบที่มาพร้อมกับดอกเบี้ยมหาโหด ดังนั้นเพื่อช่วยให้กลุ่มอาชีพอิสระหมดปัญหาเรื่องเงินเวลาที่ อยากได้เงินก้อนด่วน วันนี้เราจึงมี 3 วิธีง่าย ๆ ที่ไม่ว่าใครก็สามารถทำได้มาฝาก แต่จะมีวิธีไหนบ้างนั้นมาดูกันเลย

 
  1. นำทรัพย์สินไปเปลี่ยนเป็นเงินด้วยการจำนำหรือจำนอง

วิธีแรกที่อยากแนะนำคือการนำทรัพย์สินไปเปลี่ยนเป็นเงิน โดยทรัพย์สินที่นำไปเปลี่ยนเป็นเงินได้ง่ายที่สุด ได้แก่ บ้าน รถยนต์ และทองคำ กรณีของทองคำส่วนใหญ่แล้วจะเลือกจำนำกับโรงรับจำนำหรือร้านขายทองเนื่องจากได้เงินทันที แต่หากเป็นรถยนต์หรือบ้านต้องนำไปขอสินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้านหรือรถยนต์กับสถาบันการเงินทั้งกลุ่ม Bank และ Non-Bank ซึ่งอาจจะต้องใช้เวลาในการพิจารณานานกว่า ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับเอกสาร คุณสมบัติ และประวัติทางการเงินของผู้ขอสินเชื่อด้วย สำหรับข้อดีของวิธีนี้คือทรัพย์สินยังคงเป็นของเจ้าของเหมือนเดิมและสามารถไถ่ถอนได้ทุกเมื่อที่ต้องการ 

  1. ใช้บริการกู้ยืมเงินออนไลน์ถูกกฎหมาย

นับว่าเป็นโชคดีของผู้ประกอบอาชีพอิสระในปัจจุบัน เพราะหากเงินขาดมือและ อยากได้เงินก้อน มาใช้หมุนเวียนในกิจการ หรือใช้จ่ายในชีวิตประจำวันยังมีบริการยืมเงินออนไลน์ให้ยื่นขอเวลาที่ต้องการเงินด่วน ซึ่งข้อดีของวิธีนี้คือความสะดวกและความรวดเร็วในการอนุมัติสินเชื่อ เพราะแค่อัปโหลดเอกสารให้ครบตามที่แอปพลิเคชันกำหนดรอไม่กี่นาทีก็ทราบผลการอนุมัติ ส่วนข้อเสียคือได้วงเงินอนุมัติต่อครั้งในจำนวนหลักพันถึงหลักหมื่น จึงอาจไม่เพียงพอต่อความต้องการใช้เงิน นอกจากนั้นผู้ให้บริการยังคิดอัตราดอกเบี้ยสูงกว่าธนาคารอีกด้วย

  1. ขอสินเชื่อส่วนบุคคลกับธนาคาร

การขอสินเชื่อส่วนบุคคลกับธนาคารถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ไม่อยากให้คน อยากได้เงินก้อน  ขอกู้เงินออนไลน์ มองข้าม โดยเฉพาะกลุ่มอาชีพอิสระประเภทค้าขายหรือเป็นเจ้าของกิจการ เนื่องจากเป็นกลุ่มอาชีพที่มีเงินหมุนเวียนในบัญชีต่อเดือนจำนวนมาก ซึ่งเป็นเครดิตทางการเงินที่ช่วยทำให้ผ่านอนุมัติสินเชื่อได้ง่ายขึ้น สำหรับข้อดีของวิธีคือได้วงเงินกู้อนุมัติสูง ดอกเบี้ยต่ำ และเป็นการสร้างประวัติทางการเงินให้กับผู้ขอสินเชื่อด้วย แต่อย่างไรก็ตามเนื่องจากเป็นเงินกู้ที่ถูกต้องตามกฎหมายจึงต้องเสียเวลาในการเตรียมเอกสารเพื่อนำไปยื่นให้กับธนาคาร

 

เป็นอย่างไรบ้างสำหรับ 3 วิธีง่าย ๆ ในการหาเงินก้อนที่เหมาะกับผู้ประกอบอาชีพอิสระที่เรานำมาฝากในวันนี้ ซึ่งนอกจากจะเป็นวิธีที่ถูกต้องตามกฎหมายไม่ต้องไปเสี่ยงกับการทวงหนี้มหาโหดจากเจ้าหนี้นอกระบบแล้ว ยังเป็นการสร้างเครดิตทางการเงินที่ดี ต่อไปจะขอสินเชื่อก็ง่ายได้รับการพิจารณาเร็วขึ้นแน่นอน และสำหรับท่านใด อยากได้เงินก้อนด่วน ด้วยวิธีขอ

สินเชื่อกู้เงินด่วน  ส่วนบุคคลจากธนาคารเรามีสินเชื่อจากธนาคารกรุงไทยมาแนะนำ ไม่ว่าจะเป็นกรุงไทยใจป้ำ สินเชื่อกรุงไทยเปย์เดะ สินเชื่อกรุงไทย Smart Money และสินเชื่อเอนกประสงค์ 5 Plus ซึ่งเป็นสินเชื่อที่ยื่นกู้เงินกู้ด่วนฉุกเฉินง่าย อนุมัติเร็ว และไม่ต้องใช้คนค้ำ ตอบโจทย์ผู้ประกอบอาชีพอิสระได้เป็นอย่างดี
Create Date : 03 ธันวาคม 2566
Last Update : 3 ธันวาคม 2566 22:45:59 น. 0 comments
Counter : 145 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 
space

สมาชิกหมายเลข 4927735
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 4927735's blog to your web]
space
space
space
space
space