space
space
space
<<
เมษายน 2563
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
2627282930 
space
space
29 เมษายน 2563
space
space
space

4 เคล็ดลับฟื้นฟูหน้าให้สวยเนียนใสปิ๊ง
       การดูแลผิวหน้า ให้มีความชุ่มชื้นอยู่เสมอนั้น นอกจากจะใช้ครีมบำรุงผิวแบรนด์ต่างๆ มาเป็นตัวช่วยในการบำรุงผิวแล้ว สิ่งสำคัญคือ การเลือกครีมที่ได้รับคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลใบหน้า เช่น การเลือกใช้ครีม เวชสำอาง ที่อาจมีการนำมาผสมผสานอยู่ในครีมหลากหลายชนิด เช่น ครีมหน้าเด้ง นอกจากการเลือกใช้ครีมแล้วยังมีวิธีการต่างๆอีกมากมายที่จะทำให้คุณนั้นมีผิวหน้าเนียนใส เปล่งปลั่งตลอดเวลา แม้ไม่ได้แต่งหน้า ด้วยวิธีการที่อาจคุ้นเคยกันอยู่แล้ว ได้แก่ การพักผ่อนให้เพียงพอ การดื่มน้ำสะอาด เพื่อให้ผิวได้รับการฟื้นฟูและบำรุงผิวให้เต่งตึงไปพร้อมกัน นอกจากวิธีการดังกล่าวแล้ว ยังมีอีกหลายเคล็ดลับที่คุณต้องรู้อีกมากมายเพื่อการบำรุงผิวอย่างถูกวิธี

       การดูแลผิวหน้า มีหลากวิธีให้คุณเลือกปฏิบัติ โดยขึ้นอยู่กับสภาพผิวหน้ารวมถึงอากาศในแต่ละวัน ซึ่งสำคัญเป็นอย่างมาก ยิ่งถ้าหากสาวๆต้องหน้าโทรมระหว่างวันหยุดยาวที่ต้องทำกิจกรรมหลายอย่างแบะกลับมาทำงานในวันรุ่งขึ้นสิ่งที่ต้องทำด่วนที่สุด คือ การดูแลและบำรุงผิวหน้า เพื่อให้ผิวหน้าได้ผ่อนคลายอย่างเต็มที่และได้ผล ควรปฏิบัติสิ่งเหล่านี้ควบคู่กันเป็นประจำสม่ำเสมอ เพื่อผลลัพธ์ที่ดีสำหรับผิวหน้า ช่วยให้ผิวหน้าเนียนใสแบบมีออร่าพุ่ง ในวันทำงานแบบปังๆ ซึ่งมีเคล็ดลับมาฝากกัน ดังนี้
       1 มาส์กหน้าทุกวัน เพื่อให้ผิวหน้าได้ขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกไปอย่างมากที่สุด ด้วยการเลือกมาส์กหน้าสำเร็จรูปทั้งที่มีความเป็นธรรมชาติ และมาส์กที่มีส่วนผสมของสารบำรุงผิวรวมอยู่ด้วย ซึ่งมีหลายสูตรให้เลือกตามสภาพผิวหน้าของคุณในช่วงนั้น
      2 ทาครีมกันแดดก่อนออกไปทำกิจกรรมในแต่ละวัน ในช่วงนี้จะละเลยไม่ได้เลย แนะว่าให้พกติดตัวไว้เพื่อใช้ทาทุก 3 ชั่วโมง เนื่องจากผิวช่วงนี้อาจเกิดผลกระทบกับผิวได้ง่ายมากหรือถ้าเป็นไปได้ก็พยายามหลีกเลี่ยงแดดให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ นอกจากนี้ควรทาครีมบำรุงผิวก่อนนอนด้วย เช่น ครีมที่มีส่วนผสมของวิตามินชนิดต่างๆ ทั้ง วิตามินเอ ซี อี รวมทั้งอาจเลือกใช้ ครีมหน้าเด้ง ซึ่งครีมเหล่านี้จะช่วยฟื้นฟูให้ผิวหน้าได้รับการบำรุงอย่างดีที่สุด
    3 เลือกโฟมล้างหน้าที่ช่วยดีท๊อกซ์ผิว เพราะผิวเราเจอกับสิ่งสกปรกที่อุดตันมาเพียบจากการไปเที่ยว ปาร์ตี้จัดหนักบางทีก็ง่วงมากรีบล้างเครื่องสำอางทำความสะอาดหน้ายังไม่ดี เมคอัพก็ตกค้าง หรือแม้แต่การใช้ชีวิตในทุกวัน จึงขอแนะนำว่าลองเลือกโฟมล้างหน้าที่เป็นสูตรดีท๊อกซ์ผิว เพราะจะทำความสะอาดผิวได้ล้ำลึกถึงรูขุมขนจริงๆ
    4 รับประทานผลไม้ที่มีวิตามิน C สูง เพราะประโยชน์จากวิตามินซีในผลไม้อย่างพวกส้ม องุ่น สัปปะรด ช่วยทำให้ผิวมีความเปล่งปลั่งขึ้นมาได้ ถึงแม้ว่าจะต้องรีบทำการบำรุง
             ทั้ง 4 ประการนี้ หากคุณสาวๆ ปฏิบัติเป็นประจำ ความขาวใส นวลเนียนของผิวหน้าจะอยู่คู่กับคุณไปอีกนาน แม้ในวันที่ต้องทำกิจกรรมหนักๆ อย่างเช่นช่วงวันหยุดต่อเนื่อง ที่อาจทำกิจกรรมหลายอย่างพร้อมกันจนแทบไม่มีเวลาเป็นของตนเอง

           เคล็ดลับการดูแลผิวหน้าที่ดีนั้นควรเลือกวิธีการลำรุงผิวให้เหมาะกับตนเอง เพราะหากใช้วิธีที่บอกต่อกันมาอาจไม่เห็นผล เนื่องจากความต่างกันของลักษณะรุมขน จึงควรเลือกผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่เป็นประโยชน์ต่อตนเองมากที่สุดCreate Date : 29 เมษายน 2563
Last Update : 29 เมษายน 2563 14:25:22 น. 0 comments
Counter : 913 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 
space

สมาชิกหมายเลข 4927735
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 4927735's blog to your web]
space
space
space
space
space