space
space
space
<<
มีนาคม 2564
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
28293031 
space
space
1 มีนาคม 2564
space
space
space

เติมความสดชื่นให้เด็ก ๆ หลังออกกำลังกายด้วย ไมโล กระป๋อง โปรตีนสูง ดื่มง่ายได้ทุกที่
          กิจกรรมที่เด็ก ๆ หลายคนชื่นชอบคงหนีไม่พ้นกับการออกกำลังกายกลางแจ้งกับเพื่อน ๆ กันอย่างสนุกสนาน ซึ่งกิจกรรมเหล่านี้จะช่วยเสริมสร้างพัฒนาการทางด้านร่างกายและจิตใจให้กับเด็กเป็นอย่างมาก แต่อย่างไรก็ตามคุณพ่อคุณแม่ไม่ควรลืมที่จะเสริมโภชนาการที่สมบูรณ์ให้กับเด็ก ๆ เพื่อให้เขามีร่างกายที่พร้อมไปลุยในทุก ๆ กิจกรรม ซึ่งนอกจากจะรับประทานอาหารที่มีประโยชน์แล้วอย่าลืมเสริมด้วยผลิตภัณฑ์ ไมโล กระป๋อง ให้กับลูกน้อยของคุณด้วย
 
          ผลิตภัณฑ์ เครื่องดื่มนมไมโล แบบกระป๋องหรือที่เรียกติดปากกันง่าย ๆ ว่า ไมโลกระป๋อง (เพิ่มเติมได้ที่: https://www.milo.co.th/our-products/milo-can) เป็นผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มเสริมสร้างพลังงานสูตรใหม่ล่าสุดของทางไมโล ความพิเศษของสูตรนี้อยู่ตรงที่มีปริมาณโปรตีนสูงกว่าสูตรทั่วไปถึง 2 เท่า ที่สำคัญยังมีไมโลสูตรหวานน้อย ปริมาณน้ำตาลน้อย ให้ปริมาณโปรตีนจากนมสูงถึง 7,000 มิลลิกรัม มั่นใจได้ว่าเด็ก ๆ จะได้รับโปรตีนในปริมาณที่เพียงพออย่างแน่นอน ซึ่งนอกจากโปรตีนแล้วในผลิตภัณฑ์ไมโลสูตรนี้ยังมีแร่ธาตุและวิตามินสูงที่มาในรูปแบบ Activ-Go ผสานรวมกันทั้งวิตามินดี วิตามินซี ที่ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย วิตามินบี 2 บี 6 และบี 12 ที่จำเป็นต่อระบบประสาทและสมอง ไม่เพียงเท่านั้นยังมีแร่ธาตุหลายชนิด เช่น ธาตุเหล็ก ฟอสฟอรัส โดยเฉพาะแคลเซียมที่มีมากถึง 25% ของปริมาณที่ควรบริโภคในหนึ่งวัน
 
            ประโยชน์ของไมโล เมื่อเด็ก ๆ ได้ดื่มหลังจากออกกำลังกายหรือเล่นกิจกรรมกลางแจ้งนั้นจะช่วยมอบความสดชื่นกระปรี้กระเปร่าให้แก่ร่างกาย ดับกระหายจากความเหนื่อยหอบและการสูญเสียน้ำจากการออกกำลังกายได้ดี ที่สำคัญยังเสริมสร้างโปรตีนให้กับร่างกายเพราะระหว่างที่เด็ก ๆ วิ่งเล่นออกกำลังกายร่างกายจะสูญเสียโปรตีนจากกล้ามเนื้อไปเป็นพลังงานจำนวนมาก เมื่อเด็ก ๆ เหน็ดเหนื่อยจากการออกกำลังกายจึงควรเสริมสร้างโปรตีนเข้าไปทดแทนส่วนที่เสียไปทันทีเพื่อช่วยลดการถูกทำลายของมวลกล้ามเนื้อและช่วยซ่อมแซมส่วนที่ซึกหลอจากการออกกำลังกาย
 
            นอกจากนั้นใน น้ำไมโล แบบกระป๋องยังมีโปรโตมอลต์จากข้าวบาร์เลย์ที่ให้พลังงานสูงแก่ร่างกาย เมื่อเด็ก ๆ ได้ดื่มหลังจากออกกำลังกายแล้วจะช่วยให้ร่างกายฟื้นคืนพลังงานได้รวดเร็วไม่อ่อนเพลียและเหนื่อยหอบ ที่สำคัญยังช่วยให้แอคทีฟได้ยาวนานตลอดวัน แถมวิตามินและสารอาหารต่าง ๆ ที่มีใน ไมโล กระป๋อง ยังช่วยรีเฟรชความสดชื่นและทดแทนการสูญเสียเหงื่อและเกลือแร่ในระหว่างการออกกำลังกายให้เด็ก ๆ ได้อีกด้วย
 
            ผลิตภัณฑ์ไมโลแบบกระป๋องจึงเหมาะมาก ๆ สำหรับเด็ก ๆ ที่รักการออกกำลังกายและชอบทำกิจกรรมกลางแจ้งเพราะทั้งอร่อย พกพาง่ายและยังมีคุณประโยชน์มากมายที่ช่วยเสริมสร้างพลังงาน รับรองเลยว่าดื่มไมโลแบบกระป๋องหรือ ไมโล แคน แล้ว You can do it เด็ก ๆ จะแอคทีฟพร้อมลุยได้ในทุก ๆ กิจกรรม สำหรับผู้ปกครองท่านใดที่สนใจผลิตภัณฑ์ไมโลแบบกระป๋องหรือไมโลแคนสามารถติดตามโปรโมชั่นไมโล ได้ที่นี่ https://www.milo.co.th/
           
ที่มาข้อมูล      
  • https://www.milo.co.th/goodness-of-milo        
  • https://www.milo.co.th/our-products/milo-canCreate Date : 01 มีนาคม 2564
Last Update : 1 มีนาคม 2564 22:06:34 น. 0 comments
Counter : 619 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 
space

สมาชิกหมายเลข 4927735
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 4927735's blog to your web]
space
space
space
space
space