space
space
space
<<
เมษายน 2563
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
2627282930 
space
space
25 เมษายน 2563
space
space
space

รีวิว บ้านเดี่ยวบุราสิริ สันผีเสื้อ บ้านโครงการคุณภาพสำหรับคนมองหาบ้านเชียงใหม่


หากคุณกำลังวางแผนที่จะย้ายถิ่นฐานไปตั้งรกรากที่จังหวัดเชียงใหม่ มั่นใจเลยว่าสิ่งแรกที่ทุกคนควรเตรียมไว้ให้พร้อมก่อนย้ายนั้นก็คงไม่พ้นการมองหาบ้านใหม่สวย ๆ สักหลัง อย่างไรก็ตาม การที่จะหาบ้านจัดสรรที่มีคุณภาพเยี่ยมนั้นอาจจะต้องใช้เวลานาน เนื่องจากต้องหาโครงการบ้านที่สามารถตอบโจทย์การใช้ชีวิตของทุกคนในครอบครัว ทั้งในเรื่องของทำเลที่ตั้ง ทัศนียภาพโดยรอบ การออกแบบดีไซน์ พื้นที่ใช้สอย และสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ แต่ถึงอย่างนั้นก็ต้องยอมรับเลยว่า การจะหาบ้านเชียงใหม่ที่ถูกใจนั้นก็ไม่ใช่เรื่องง่าย ๆ เลย ดังนั้นเพื่อช่วยให้คนอยากมีบ้านเชียงใหม่ทุกคนได้บ้านที่ถูกใจได้เร็วขึ้น ในวันนี้เราจึงอยากแนะนำโครงการบ้านเดี่ยวคุณภาพดี บุราสิริ สันผีเสื้อ จากแสนสิริให้ทุกคนได้รู้จัก แล้วโครงการนี้จะน่าสนใจอย่างไรบ้างนั้น ตามมาดูกันเลย
            โครงการบุราสิริ สันผีเสื้อ ตั้งอยู่บนพื้นที่ขนาด 66 ไร่ บนถนนวงแหวนรอบนอก ตำบลสันผีเสื้อ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ เป็นโครงการบ้านเดี่ยวเชียงใหม่ 2 ชั้น จำนวน 238 หลังคาเรือน โดยตัวโครงการจะห่างจากใจกลางคูเมืองเชียงใหม่เพียงแค่ 12 กิโลเมตร ซึ่งจะใช้เวลาเพียง 15 นาทีเท่านั้น นอกจากนั้นยังอยู่ใกล้กับสถานที่สำคัญและแหล่งช้อปปิ้งมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ท่าอากาศยานเชียงใหม่ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล เฟสติวัล เชียงใหม่ ริมปิงซุปเปอร์มาร์เก็ต กาดรวมโชค โรงพยาบาลกรุงเทพฯ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ถนนนิมมานเหมินทร์และสถานที่ราชการอีกหลายแห่งอีกด้วย ทำให้หมดกังวลเรื่องการเดินทางไปโดยปริยาย
สำหรับแบบบ้านเชียงใหม่จากแสนสิริโครงการนี้ จะมีด้วยกันทั้งสิ้น 4 แบบ ได้แก่
1. แบบเฮือนนารา ขนาดพื้นที่ใช้สอย 128 ตารางเมตร 
2. แบบเรือนเฮือนบุรา ขนาดพื้นที่ใช้สอย 140 ตารางเมตร 
3. แบบเฮือนบุรี ขนาดพื้นที่ใช้สอย 151 ตารางเมตร 
4. แบบเฮือนนรินทร์ ขนาดพื้นที่ใช้สอย 159 ตารางเมตร 
โดยทุกแบบจะประกอบไปด้วยส่วนต่าง ได้แก่ ห้องนอน ห้องน้ำ ห้องนั่งเล่น ห้องครัว ห้องรับประทานอาหาร และส่วนของลานจอดรถที่จอดได้มากถึง 2 คัน อย่างไรก็ตามทางโครงการได้มีการปรับพื้นที่ในส่วนของห้องนอนชั้นล่างให้สามารถเปิดโล่งได้ทำให้อากาศถ่ายเทได้สะดวก อีกทั้งยังมีการเพิ่มขนาดของระเบียงชั้น 2 ให้กว้างกว่าโครงการบ้านจัดสรรทั่วไป เหมาะที่จะใช้เป็นพื้นที่ในการทำกิจกรรมต่าง ๆ ในวันหยุดกับครอบครัว
             นอกจากนี้ ทางโครงการยังมีส่วนของคลับเฮาส์ที่สร้างขึ้นท่ามกลางสวนสวยไว้คอยให้บริการกับสมาชิกทุกคนในโครงการบุราสิริ สันผีเสื้ออีกด้วย เหมาะสำหรับใครที่ไม่ชอบออกไปทำกิจกรรมนอกบ้าน นอกจากจะมีส่วนของโซนนั่งเล่นพักผ่อน นั่งทำงาน และFree Wifi ไว้ให้บริการกับลูกบ้านมาใช้บริการแล้ว ยังมีส่วนของสระว่ายน้ำขนาด 25 เมตร ที่สร้างขึ้นท่ามกลางสวนสวยและฟิตเนสในร่มที่มาพร้อมเครื่องออกกำลังกายแบบครบครัน เรียกได้ว่าอยู่ภายในโครงการได้แบบไม่ต้องออกไปไหนก็มีกิจกรรมให้เลือกทำได้ไม่รู้เบื่อ ซึ่งจากคุณสมบัติและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมด ก็ทำให้ไม่แปลกใจเลยสักนิดว่าทำไมโครงการบุราสิริ สันผีเสื้อจึงได้กลายเป็นตัวเลือกอันดับต้น ๆ ของคนอยากมีบ้านเดี่ยวในเมืองเชียงใหม่ดี ๆ สักหลัง นอกจากนี้แสนสิริยังมีบ้านเดี่ยวราคาถูกอีกหลายโครงการ หากสนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมในเว็บไซต์ของโครงการได้เลย
 


Create Date : 25 เมษายน 2563
Last Update : 25 เมษายน 2563 0:00:08 น. 0 comments
Counter : 1282 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 
space

สมาชิกหมายเลข 4927735
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 4927735's blog to your web]
space
space
space
space
space