space
space
space
<<
มีนาคม 2563
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031 
space
space
25 มีนาคม 2563
space
space
space

ครีมมอยเจอร์ไรเซอร์ ช่วยแก้ปัญหาผิวแห้ง หน้าแห้ง ที่ดีต้องเป็นอย่างไร
สำหรับ ครีมมอยเจอร์ไรเซอร์ นั้น มีหน้าที่ในการช่วยดูแลผิวหนังชั้นนอกสุด ปรับสภาพผิวให้มีความเนียนนุ่ม อิ่มน้ำ และเต่งตึง โดยคุณสามารถเลือกผลิตภัณฑ์ ที่มีส่วนผสมของมอยเจอร์ไรเซอร์ ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย ช่วยปกป้องผิวทำให้ผิวนั้นมีความชุ่มชื่น โดย ครีมมอยเจอร์ไรเซอร์ ที่ดีจะต้องซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว
วิธีเลือกมอยเจอร์ไรเซอร์ สำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวแห้ง เป็นอย่างไร 
สำหรับผู้ที่มีผิวแห้ง และเกิดคำถามว่า หน้าแห้งใช้ครีมอะไรดี ประสบปัญหา หน้าแห้งทำไง แนะนำว่าคุณควรเลือกใช้ผลิตภัณฑ์รูปแบบครีม หรือโลชั่นที่มีความเข้มข้นสูง เพื่อช่วยแทรกซึมและบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก รวมทั้งยังสามารถใช้ ปิโตรเลี่ยมเจลลี่บริสุทธิ์ 100% ได้อีกด้วย ซึ่งมีคุณสมบัติที่ดี ในการช่วยกักเก็บน้ำไว้ใต้ชั้นผิวอย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งยังทำให้ผิวมีความชุ่มชื้นยาวนาน ผิวที่มีความแตก แสบ เป็นร่อง ก็สามารถนวดทำให้เกิดความอ่อนนุ่ม และมีความเรียบเนียนไปพร้อม ๆ กัน
หน้าแห้งทำไง หลีกเลี่ยงผลิตภัณฑ์ที่มีน้ำหอม 
ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่มีผิวแห้งมาก แนะนำว่าคุณควรเลือกครีมมอยเจอร์ไรเซอร์ ที่ไร้แอลกอฮอล์ เพราะจะยิ่งทำให้ผิวแห้ง ก่อนที่คุณจะนำผลิตภัณฑ์ใด ๆ มาใช้ แนะนำให้คุณ ทามอยเจอร์ไรเซอร์หลังใบหู วันละ 1-2 ครั้ง เป็นเวลา 5 วัน เพื่อตรวจสอบว่ามอยเจอร์ไรเซอร์นี้ เหมาะสมกับผิวของคุณหรือไม่ ถ้าไม่มีความผอดปกติอันใดสามารถนำมาใช้ได้ แต่ถ้าพบว่าผิวหนังหลังใบหูนี้มีความแสบ แดง อักเสบ คัน ให้หยุดใช้ทันที เพราะใบหน้าของคุณอาจจะรับบาดเจ็บไปด้วย
วิธีทาครีมมอยเจอร์ไรเซอร์
เริ่มจากให้คุณ ทำความสะอาดร่างกายให้เกลี้ยง พร้อมเช็ดตัวให้หมาดๆ เพราะขณะที่ผิวเปียกนั้น รูขุมขนจะเปิดจึงทำให้เนื้อครีมซึมลงสู่ผิวได้ดีมาก และมีประสิทธิภาพมากที่สุด วิธีการทามอยเจอร์ไรเซอร์ที่ดี ไม่ว่าคุณจะทาลงบนผิวกาย หรือผิวหน้าก็ตาม ให้คุณเทครีมลงบนฝ่ามือ พร้อมทั้งทาลงบนผิวในวนไปมาเบา ๆ คล้ายกับการนวด แบบอ่อนโยน เพื่อให้ผลที่ดีที่สุด คุณควรทาครีมก่อนนอนเป็นประจำทุกคืนอย่างต่อเนื่อง ถึงจะเห็นผลลัพธ์ เพื่อให้มอยเจอร์ไรเซอร์เข้าไปบำรุงผิวของคุณจนเกิดความเนียนนุ่ม
หน้าแห้งทำไง อย่าลืมทากันแดดด้วย 
นอกจากนี้การบำรุงแล้ว แนะนำให้คุณทาครีมมอยเจอร์ไรเซอร์ ซึ่งมีส่วนผสมของ SPF และ PA ก่อนที่จะออกนอกบ้านตอนเช้า เพื่อช่วยเสริมสร้างการปกป้องผิวคุณจากความร้อนแรงของแสงอาทิตย์ เพราะความร้อนของแสงอาทิตย์นอกจากจะทำให้ความชุ่มชื้นหายไปแล้ว ยังทำให้ผิวของคุณที่แห้งอยู่แล้ว เกิดการอักเสบเข้าไปอีก และอาจก่อให้เกิดฝ้า กระ ได้เลย ซึ่งรักษายากเข้าไปอีก
เพียงแค่คุณใส่ใจในการดูแลตัวเอง พร้อมทั้งหาผลิตภัณฑ์ที่ช่วยดูแลผิวมาใช้อย่างต่อเนื่อง ผิวของคุณก็จะดูดีขึ้นได้แล้ว ดังนั้นมาแก้ปัญหาผิวแห้งด้วยมอยเจอร์ไรเซอร์กันเลยCreate Date : 25 มีนาคม 2563
Last Update : 25 มีนาคม 2563 21:12:03 น. 0 comments
Counter : 584 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 
space

สมาชิกหมายเลข 4927735
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 4927735's blog to your web]
space
space
space
space
space