space
space
space
<<
กันยายน 2563
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
27282930 
space
space
19 กันยายน 2563
space
space
space

2 จุดเด่นของสิริเพลส รังสิต บ้านทาวน์โฮมจากแสนสิริ

                   ย่านรังสิตนั้นมีการขยายตัวอย่างก้าวกระโดด หลังมีการกระจายตัวของเมืองออกสู่พื้นที่รอบกรุงเทพ มีทั้งศูนย์ราชการ, มหาวิทยาลัย และโรงงานอุตสาหกรรม มาตั้งอยู่ในอยู่ในพื้นที่ และยิ่งพื้นที่โซนนี้กำลังจะมีโครงการรถไฟฟ้าสายสีแดงและสายสีเขียวเปิดให้บริการ ยิ่งทำให้ความต้องการที่พักอาศัยในย่านนี้คึกคักมากขึ้น โดยเฉพาะโครงการบ้านจัดสรรที่ผุดตัวขึ้นมาเป็นทางเลือกอย่างหลากหลาย ซึ่งก็มีทั้งที่เป็นบ้านเดี่ยวรังสิตและทาวน์โฮมรังสิต หลายคนที่เคยตระเวนชมบ้านเดี่ยวรังสิตคลอง 2 แล้ว ลองหาโอกาสแวะมาใกล้ ๆ กับสี่แยกวัดเสด็จดู จะพบโครงการที่อยู่อาศัยดี ๆ หลายโครงการ 
                   ในบรรดาบ้านแถวรังสิตที่มีให้เลือกมากมายนั้น ต้องยอมรับว่า โครงการ สิริเพลส ของค่ายแสนสิริ เป็นโครงการบ้านที่กำลังได้รับความสนใจและถูกกล่าวถึงอย่างกว้างขวาง ในแง่ของสไตล์ที่โดดเด่นและทำเลที่ดีที่สุดในย่านรังสิต เป็นโครงการที่มีราคาจับต้องได้ เป็นทางเลือกเพิ่มเติมสำหรับคนที่ไม่ได้มองหาโครงการบ้านเดี่ยว หากแต่ต้องการบ้านใหม่ที่เป็นแบบทาวน์โฮมสไตล์ทันสมัย
จุดเด่นของ โครงการสิริเพลส 
                   1. เป็น Townhome รังสิตที่มีดีไซน์สวย ทันสมัย บ้านในโครงการนี้ถูกออกแบบมาในสไตล์ Soft Loft 2 ชั้น ซึ่งแตกต่างไปจากบ้านเดี่ยวรังสิตหลายโครงการที่มาในแนว Modern Loft เน้นที่ความเรียบง่าย บ้านทาวน์โฮมในโครงการสิริเพลสแต่ละยูนิตมีพื้นที่กว้างสำหรับกิจกรรมของครอบครัว โดยยังให้ความสำคัญกับพื้นที่ส่วนตัวสำหรับไลฟ์สไตล์ที่ชอบ โดยมี 2 แบบให้เลือกคือ
                   
 - แบบ LOFT-93 มีพื้นที่ใช้สอย 93 ตารางเมตร ขนาดหน้ากว้าง 5.2 เมตร มี 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก จอดรถได้ 1 คัน
                   - แบบ LOFT-133 มีพื้นที่ใช้สอย 133 ตารางเมตร ขนาดหน้ากว้าง 5.7 เมตร มี 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก สามารถจอดรถได้ 2 คัน 
                   2. ด้านทำเลที่ตั้ง ทาวน์โฮมย่านรังสิตโครงการนี้ ตั้งอยู่บนถนนรังสิต - ปทุมธานี ใกล้สี่แยกวัดเสด็จ บริเวณนี้ อยู่ใกล้กับจุดขึ้นลงทางด่วนอุดรรัถยา จึงช่วยเพิ่มความสะดวกรวดเร็วในการเดินทางเข้า-ออกในพื้นที่ใจกลางกรุงเทพ และยังเชื่อมต่อไปยังต่างจังหวัดได้ง่าย ทั้งยังเป็นทาวน์เฮ้าส์รังสิตจากแสนสิริที่อยู่ใกล้ทั้งสถานศึกษาชั้นนำ อย่างมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ศูนย์รังสิต, มหาวิทยาลัยกรุงเทพ และยังอยู่ใกล้กับแหล่งไลฟ์สไตล์ในย่านชานเมืองอย่างฟิวเจอร์ปาร์ครังสิตด้วย ที่สำคัญทำเลที่ตั้งของสิริเพลสยังใกล้สถานพยาบาลชั้นนำ ทั้ง รพ.ปทุมธานี และรพ.แพทย์รังสิต ช่วยให้อุ่นใจในยามเจ็บป่วยด้วย 
                   บริเวณพื้นที่ของโครงการสิริเพลส อยู่ติดกับโครงการบุราสิริ ซึ่งเป็นโครงการบ้านเดี่ยวรังสิตของค่ายแสนสิริ การจัดโซนพื้นที่โดยรอบบริเวณนี้จึงช่วยเพิ่มความสวยงาม เป็นระเบียบและทำให้โครงการนี้น่าอยู่ให้มากขึ้นไปอีก 
                   
นอกจากการออกแบบให้ทาวน์โฮมแต่ละหลังได้ใช้ประโยชน์พื้นที่ทุกตารางนิ้วอย่างลงตัวที่สุดแล้ว โครงการนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำ, ฟิตเนส และคลับเฮาส์ ควบคุมการเข้าออกโครงการด้วยระบบคีย์การ์ดและการรักษาความปลอดภัยเข้มตลอด 24 ชั่วโมง ด้วยราคาเริ่มต้นเพียงแค่ 1.99 ล้านบาท นอกจากนี้แสนสิริยังมีทาวน์เฮ้าส์อีกหลายโครงการ หากสนใจคลิกชมได้ที่นี่เลย https://www.sansiri.com/thai/ทาวน์โฮม


Create Date : 19 กันยายน 2563
Last Update : 19 กันยายน 2563 20:50:19 น. 0 comments
Counter : 1571 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 
space

สมาชิกหมายเลข 4927735
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 4927735's blog to your web]
space
space
space
space
space