space
space
space
<<
ตุลาคม 2564
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
31 
space
space
12 ตุลาคม 2564
space
space
space

เปิดศักยภาพ คอนโดสาทร ทำเลที่ลงตัวเพื่อการใช้ชีวิตเหมาะกับทุกการลงทุน

หลายๆ คนที่กำลังมองหาคอนโดในกรุงเทพ ขั้นแรกต้องพิจารณาก่อนว่าว่าเรามีไลฟ์สไตล์ในการใช้ชีวิตอย่างไรบ้าง เพื่อให้สามารถเลือกคอนโดที่ตอบโจทย์ความต้องการของเราได้ เช่น คนที่ชอบย่านความบันเทิงจะต้องเลือกโซนทองหล่อหรือเอกมัย แต่เราเชื่อว่า คอนโดสาทร คือคำตอบของใครหลาย ๆ คน ทำเลนี้จะมีสิ่งใดที่น่าสนใจ และทำให้หลายๆ คนต่างมาลงทุนกันบ้าง มาดกัน

 
  • จุดเด่นของทำเลสาทร

ขอเริ่มต้นด้วยจุดเด่นของทำเลสาทร ถือว่าเป็นย่านที่ครบครัน มีคอนโดหลายแห่งจัดเป็น คอนโดติดรถไฟฟ้าทำให้เดินทางได้อย่างสะดวกสบาย และยังอยู่ใกล้กับห้างสรรพสินค้าไอคอนสยามที่เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมานี้ และยังมีร้านอาหารให้เลือกมากมายตั้งแต่ร้านธรรมดาไปจนถึงร้านอาหารในโรงแรมระดับห้าดาว สามารถตอบโจทย์การใช้ชีวิตได้อย่างลงตัว

และนอกจากนี้ยังเป็นทำเลทองที่เป็นโซนที่มีอาคารสำนักงานจำนวนมากอีกด้วย โดยเป็นย่านที่มีอาคารสำนักงานตั้งอยู่มากที่สุดของกรุงเทพ ฉะนั้น คอนโดสาทร จึงเท่ากับว่าตอบโจทย์คนที่ต้องการที่พักเพื่อรองรับการเดินทางไปทำงาน มนุษย์เงินเดือนอีกด้วย

 
  • การเพิ่มมูลค่าของคอนโด

อีกหนึ่งสิ่งสำคัญ คือการเพิ่มมูลค่าของคอนโด แม้ว่าตอนแรกที่ตัดสินใจซื้อ คอนโดกรุงเทพ ในโซนนี้จะเป็นไปเพื่ออยู่อาศัยเองแต่ในอนาคตอาจมีความต้องการปล่อยเช่าหรือขายต่อ ทำให้เป็นคอนโดที่หลากหลายคนต้องการ โดยราคาที่ดินสาทรมีแนวโน้มปรับตัวขึ้นอย่างต่อเนื่องสังเกตได้จากราคาคอนโดที่ปรับตัวขึ้นเฉลี่ย 4 - 5% ต่อปี ใครที่ลงทุนบอกเลยว่าคุ้มอย่างแน่นอน

 
  • ศักยภาพของทำเลในอนาคต

เรื่องสุดท้ายที่เราเลือกมาพูดถึงในวันนี้คือศักยภาพของทำเลในอนาคต นอกจากที่เป็น คอนโดติดรถไฟฟ้า แล้ว ยังมีแนวโน้มว่าผู้คนจะมองหาคอนโดแถวพระราม3 ในโซนนี้มากขึ้นสวนทางกับโครงการใหม่ที่เปิดตัวน้อยลงเพราะพื้นที่ในการพัฒนาโครงการเริ่มมีจำกัด ฉะนั้นหากคุณได้เป็นเจ้าของคอนโดย่านนี้โอกาสทำกำไรในอนาคตก็มีอย่างแน่นอน หลายคนอาจกังวลว่าการมองหาโครงการใหม่จะเป็นไปได้ยากแต่ยังมีช่องทางที่เป็นไปได้อยู่ครับ นั่นคือการซื้อคอนโดที่ปล่อยขายต่อหรือแม้แต่การปล่อย ขายดาวน์คอนโด สำหรับโครงการที่ยังสร้างไม่เสร็จ ซื้อไว้ตั้งแต่ตอนนี้เพื่อรองรับศักยภาพของทำเลในอนาคตเป็นการลงทุนที่คุ้มค่าอย่างแน่นอน


สำหรับใครก็ตามที่มองหาคอนโดย่านสาทร คอนโดพระราม3แล้วยังไม่รู้จะเริ่มต้นจากที่ไหนดี เราขอแนะนำให้คุณคลิกเข้าไปที่เว็บไซต์ของ Bkkcitismart เพราะที่นี่มีตั้งแต่การลงประกาศขายต่อ ให้เช่า หรือแม้แต่ ขายดาวน์คอนโดกรุงเทพ อีกทั้งยังเป็นพื้นที่เฉพาะสำหรับคอนโดในเขตกรุงเทพและปริมณฑล ทำให้กลุ่มเป้าหมายที่เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์มีความชัดเจน พูดได้เลยว่าที่นี่คือเว็บเดียวที่จบครบทุกความต้องการ นอกจากนี้สำหรับผู้ที่มีคอนโดในย่านสาทรแล้วต้องการจะขายหากยังไม่รู้จะขายคอนโดที่ไหน ก็ให้มาขายคอนโดกับ Bkkcitismart.com  หรือ https://www.bkkcitismart.com/ซื้อ/คอนโดสาทร


Create Date : 12 ตุลาคม 2564
Last Update : 12 ตุลาคม 2564 22:26:22 น. 0 comments
Counter : 580 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 
space

สมาชิกหมายเลข 4927735
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 4927735's blog to your web]
space
space
space
space
space