ฮือฮา! พ่อค้าไต้หวันทำ "ไส้กรอกชุบแป้ง" รูป "อวัยวะเพศชาย"
Photobucketฮือฮา! พ่อค้าไต้หวันทำไส้กรอกชุบแป้งทอดรูปอวัยวะเพศชายขาย เน้นลูกค้ากลุ่มสาว ๆ ที่แฟนหนุ่มนอกใจ ไว้ใช้กัดแก้แค้นระบายอารมณ์

โดยร้านต้นคิดไอเดียสุดบรรเจิดแห่งนี้ มีชื่อว่า "ต้าเตียวเซา" ตั้งอยู่ในย่านซีเหมินติ่ง ซึ่งเป็นย่านช้อปปิ้งชื่อดังของกรุงไทเป เกาะไต้หวัน ได้ผลิตไส้กรอกชุบแป้งทอดแบบที่ไม่ธรรมดา และไม่ว่าใคร ๆ เห็นก็ต้องอึ้งไปตาม ๆ กัน เพราะมันเป็นไส้กรอกชุบแป้งทอดแบบพิเศษเป็นรูปอวัยวะเพศชาย ซึ่งขายดิบขายดี และกลายเป็นร้านของกินสุดฮือฮาของไต้หวันไปแล้ว

สำหรับไส้กรอกชุบแป้งทอดรูป "กระปู๋" แต่ละชิ้นมีขนาดความยาวประมาณ 18 เซนติเมตร (หรือประมาณ 7 นิ้ว) ถูกตั้งราคาขายไว้ที่ 50 ดอลล่าร์ไต้หวัน (ประมาณ 53 บาทไทย) และนอกจากไส้กรอกชุบแป้งทอดรูปอวัยวะเพศแล้ว ร้านดังกล่าวยังขายแป้งทอดรูปไข่ไส้ต่าง ๆ เช่น ไส้เผือก, ชีส, ถั่วแดง, งา, เนย, สตรอเบอร์รี่, ช็อกโกแลต, ถั่วบด, มะพร้าว ในราคา 5 ชิ้น 40 ดอลลาร์ไต้หวันอีกด้วย

โดยเจ้าของร้านระบุว่า ไส้กรอกรูปร่างประหลาดดังกล่าวมาจากความคิดสนุก ๆ โดยเห็นว่าสาว ๆ บางคนที่ถูกแฟนนอกใจ เมื่อมาเห็นก็จะสามารถซื้อไปกัดกินระบายอารมณ์แค้นได้ ซึ่งจากไอเดียสุดบรรเจิดนี้เองก็ทำให้ร้านแห่งนี้ขายดีเป็นเทน้ำเทท่า โดยเพียงสัปดาห์แรกที่เปิดร้านมามื่อปลายปี 2553 ก็ขายได้มากถึงวันละ 150 ชิ้น จนทำให้ปัจจุบันมีการขยายสาขาไปในหลายเมืองทั่วเกาะไต้หวันPhotobucket


ฮ่าๆๆๆ


ที่มาkapook.comCreate Date : 02 กรกฎาคม 2554
Last Update : 2 กรกฎาคม 2554 14:13:36 น.
Counter : 1224 Pageviews.

0 comments

Caffein Dog
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 14 คน [?]Group Blog
กรกฏาคม 2554

 
 
 
 
 
3
4
6
8
9
13
15
20
22
31
 
 
All Blog