7 เรื่องเซ็กส์แปลกๆที่คุณไม่เคยรู้

เรื่องเล่าเซ็กส์ แปลกๆ ข้อที่ 1 ฮิตเลอร์ เคยสั่ง ตุ๊กตายาง มาให้เหล่าทหารนาซี

โครงการของฮิตเลอร์ครั้งนี้จัดตั้งขึ้นมาเพื่อป้องกันโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ หรือ STD ในหมู่ทหารเยอรนำมันนั่นเอง โดยส่วนใหญ่จะเป็นโรกซิฟิลิส แต่ศึกหนักกลับตกเป็นของนักวิทยาศาสตร์ของฮิตเลอร์นั่นเอง เพราะพวกได้อุทิศเวลาและความพยายามมากกับโครงการเพียงเพื่อที่จะได้ทหารไม่ต้องพกพาหล่าตุ๊กตายางไปในกระเป๋าออกศึกด้วยนั่นเอง เพราะมันอาจจะเป็นจุดที่ทำให้เหล่าทหารถูกจับได้กลางทางนั่นเอง ยังไงก็แล้วแต่ โปรเจคนี้ไม่เหลือร่องรอยเอาไว้เลยแม้แต่น้อยเพราะว่าโรงงานผลิตตุ๊กตายางได้ถูกระเบิดไปในสงครามของเดรสเดน

เรื่องเล่าเซ็กส์ แปลกๆ ข้อที่ 2 รัฐบาลจะจ่ายเงินให้คุณถ้าคุณมีเซ็กส์

อย่าเพิ่งดีใจเกินไปครับ เพราะโครงการนี้ถูกตั้งขึ้นมาสำหรับคนพิการเท่านั้น โดยใช้ในหมู่ประเทศเนเธอร์แลนด์เยอรมันและสวิสเซอร์แลนด์ ซึ่งมันก็ยังไม่ได้มีรายงานจากทางรัฐบาลว่าจะจัดหาค่าจ้างสำหรับผู้พิการทางร่างกายที่จะมีเพศสัมพันธ์กับคนงานเพื่อช่วยเหลือและตอบสนองความต้องการทางเพศ

เรื่องเล่าเซ็กส์ แปลกๆ ข้อที่ 3 การป้องกันการขายประเวณีก็เป็นเรื่องสำคัญ

สำหรับประเทศอย่าง ซูริด สวิสเซอร์แลนด์ (ประเทศที่การค้าประเวณีเป็นสิ่งที่ถูกกฏหมาย) และรัฐบาลก็สนับสนุนเข้ามาดูแลนั่นเอง โดยทางรัฐบาลจะมีนกหวีด เอาไว้ให้กับโสเภณีทุกคนเผื่อเอาไว้ในกรณีฉุกเฉิน เมื่อถูกลูกค้าทำร้าย หรือเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้นมา แค่เป่านกหวีด ทางตำรวจที่อยู่ใกล้เคียงก็จะเข้าไปช่วยเหลือพวกเธอทันที่

เรื่องเล่าเซ็กส์ แปลกๆ ข้อที่ 4 เซ็กส์ทอยเป็นสิ่งที่ผิดกฏหมายในประเทศอินเดีย

ตามที่นิตยสารของ Time ของประเทศอินเดีย ได้ระบุเอาไว้ว่า การจำหน่ายของเล่นทางเพศ หรือ เซ็กส์ทอยในประเทศอินเดีย จะมีโทษสูงสุดคือจำคุก 2 ปี ในฐานะที่กระทำการครั้งแรก และ จำคุก 5 ปี ในฐานะที่เป็นการกระทำซ้ำซ้อน ถูกจับแล้วยังจะขายต่ออีก และผู้ที่ซื้อเซ็กส์ทอยก็ไม่ใช่ว่าจะรอด ผู้ที่ซื้อก็ต้องโดนดำเนินคดีช่นกัน

เรื่องเล่าเซ็กส์ แปลกๆ ข้อที่ 5 การเรียนรู้เรื่องเพศก็แตกต่างกันทั่วโลก

จากผลวิจัยปี 2005 โดยทาง Durex ได้มีรายงานออกมาว่า ประเทศ เยอรมัน มีการสอนให้เด็กๆ ได้รับรู้เรื่องเพศศึกษาตั้งแต่อายุ 11.3 ปี ซึ่งผลจากอีกมุมฝั่งโลกอย่างประเทศเวียดนาม ก็ได้รับรายงานว่า เด็กชาวเวียดนาม ไม่ได้รับการสอนเกี่ยวกับเพศศึกษาจนถึงอายุ 16 ปีเลยทีเดียว

เรื่องเล่าเซ็กส์ แปลกๆ ข้อที่ 6 กรีซ คือแชมป์เซ็กส์ของโลก!!!

แชมป์ที่ว่านั่นคือ แชมป์เรื่องความถี่ในการมีเซ็กส์นั่นเอง จากรายงานเดิมปี 2005 ทาง Durex ที่นำเสนอไปในข้อที่แล้ว ได้มีรายงานว่า ประเทศกรีซ ผู้คนมีเซ็กส์กันประมาณโดยเฉลี่ย 138 ครั้งต่อปี โดยต่างกับประเทศญี่ปุ่น ที่มีเซ็กส์เฉลี่ยประมาณ 45 ครั้งต่อปี

เรื่องเล่าเซ็กส์ แปลกๆ ข้อที่ 7 เทศกาลดนตรีเป็นสวรรค์ของการมีเพศสัมพันธ์ไม่ถูกยับยั้ง

จากกาศวิจัยและศึกษาของทาง MSN UK ได้รายงานว่า จากการศึกษา ผู้คนจำนวน 2000 คน มีถึง 55% ของผู้ที่มาเข้าร่วมงานเทศกาลดนตรี เพื่อมีเซ็กส์ เล่นยาเสพย์ติน และ แอลกอฮอล์ ส่วนมาฟังเพลงเป็นแค่สิ่งที่รองลงมาจากเซ็กส์เท่านั้น
ที่มา mthai.comCreate Date : 05 สิงหาคม 2557
Last Update : 5 สิงหาคม 2557 22:55:50 น.
Counter : 1636 Pageviews.

0 comments

Caffein Dog
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 14 คน [?]Group Blog
สิงหาคม 2557

 
 
 
 
 
1
2
3
4
6
7
8
9
10
11
12
13
15
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
31
 
 
All Blog