ผลสำรวจพบผู้ชาย "นิ้วนางยาวกว่านิ้วชี้" มีโอกาสทำให้ผู้หญิง "ปิ๊ง" มากกว่า
สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 20 เม.ย.ว่า ผลสำรวจกระทำโดยผู้เชี่ยวชาญอังกฤษ ฝรั่งเศส และสวิตเซอร์แลนด์ พบว่า ผู้ชายที่มีนิ้วนางยาวกว่านิ้วชี้ มีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จให้การดึงดูดผู้หญิงมากกว่า โดยผลสำรวจดังกล่าวกระทำโดยการเก็บภาพนิ้วของกลุ่มตัวอย่างครึ่งร้อย รวมทั้งยังบันทึกเสียง และเก็บตัวอย่างกลิ่นกาย ก่อนจะให้ผู้หญิงดูรูปชายเปรียบเทียบ ปรากฎว่า ผู้หญิงส่วนใหญ่จะเลือกผู้ชายที่มีนิ้วนางยาว มากกว่านิ้วชี้ยาว นอกจากนี้ ยังพบว่า ผู้ชายที่มีนิ้วนางยาวยังมีโอกาสดีที่จะสร้างความสัมพันธ์ระยะยาวกับผู้หญิงด้วย แต่ผลสำรวจไม่พบว่า พวกเขาได้เปรียบมากกว่าผู้ชายที่มีเสียงเซ็กซี่และกลิ่นกายดึงดูด

รายงานระบุว่า การที่ผู้ชายมีนิ้วนางยาวมาจากฮอร์โมนเพศชาย ซึ่งยังมีอิทธิพลต่อโครงสร้างใบหน้าของผู้ชายแต่ละคน นอกจากนี้ ผลวิจัยของนักวิทยาศาสตร์ก่อนหน้านี้ยังระบุด้วยว่า ผู้ชายที่มีนิ้วนางยาวกว่านิ้วชี้ ยังมีแนวโน้มที่รวยกว่าผู้ชายที่มีนิ้วชี้ยาว รวมทั้งยังมีพฤติกรรมส่ำสอนทางเพศ เอาใจใส่รูปลักษณ์เล่นกล้าม และชอบเล่นดนตรี ขณะที่ส่วนเสียก็คือ พวกเขามีแนวโน้มที่จะติดคุก ถูกฆาตกรรม หรือเป็นบ้า มากกว่าผู้ชายที่มีนิ้วชี้ยาวกว่า

ขณะเดียวกัน ผลสำรวจก่อนหน้านี้ยังพบว่า ผู้ชายที่มีนิ้วชี้ยาว มีแนวโน้มจะเป็นเลสเบี้ยน และมีระดับความก้าวร้าวมากกว่า แต่ข้อดีคือพวกเธอมีแนวโน้มจะประสบความสำเร็จด้านหน้าที่การงานสูงกว่าด้วย


อิอิ แม่นป่าว??​ที่มา มติชนออนไลน์Create Date : 21 เมษายน 2554
Last Update : 21 เมษายน 2554 1:46:37 น.
Counter : 833 Pageviews.

0 comments

Caffein Dog
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 14 คน [?]Group Blog
เมษายน 2554

 
 
 
 
 
1
2
3
6
9
11
12
13
15
17
18
19
22
24
25
28
29
30
 
All Blog