เบลเยี่ยมเปิด "บาร์น้องหมา" ในสวนสาธารณะ
Photobucketหากจะพูดถึงธุรกิจที่กำลังได้รับความนิยมในขณะนี้ ธุรกิจเกี่ยวกับสัตว์เลี้ยงก็คงติดอันดับอยู่ในนั้นอย่างปฏิเสธไม่ได้ นั่นเพราะปัจจุบัน มีผู้ที่หันมาเลี้ยงสัตว์น่ารัก ๆ กันมากมาย และแน่นอนว่าพวกเขามักสรรหาบริการและสิ่งที่ดีที่สุดให้กับสัตว์เลี้ยงของตัวเองเท่าที่จะทำได้เลยทีเดียว

และธุรกิจเกี่ยวกับสัตว์เลี้ยงที่เรานำมาฝากกันวันนี้ก็เช่นกัน เป็นธุรกิจสัตว์เลี้ยงที่คนรักสุนัขต้องร้องว้าว เพราะมันคือบาร์สุนัขกลางสวนสาธารณะที่จะทำให้สุนัขของคุณเพลิดเพลินไปกับธรรมชาติ และอิ่มอร่อยกับอาหารอันโอชะที่สั่งจากบาร์แห่งนี้ไปพร้อม ๆ กัน

โดยบาร์สุนัขแห่งนี้ มีชื่อว่า Toutou Bar ที่เจ้าของร้านเพิ่งจะผุดไอเดียเก๋ เปิดบริการท่ามกลางบรรยากาศร่มรื่นกลางสวนสาธารณะวอลเวนดาเอล กรุงบรัสเซลล์ ของเบลเยี่ยม เอาใจคนรักสุนัขที่มักจะพาสุนัขแสนรักมาเดินเล่นยามบ่าย ๆ เย็น ๆ แต่หาขนมนมเนยให้สุนัขทานหลังวิ่งเล่นไม่ค่อยจะได้ เรียกว่างานนี้ถูกใจคนรักสุนัขมากมาย แถมยังทำกำไรงามให้กับเจ้าของร้านไม่น้อยเลยทีเดียว

ส่วนเรื่องเมนูอาหารของบาร์แห่งนี้ นี่ก็ไม่ต้องพูดถึง เพราะมีให้น้องหมาได้เลือกชิมกันมากมายตั้งแต่อาหารเรียกน้ำย่อย จานหลัก ขนมนมเนย ไปจนถึงเครื่องดื่มเลยล่ะ โดยเมนูเด็ดที่เจ้าของร้านชวนน้องหมาลิ้มลอง ก็คือ เมนู Red Dog Energy Beer เบียร์สูตรพิเศษสำหรับน้องหมา ที่ถูกหมักมาเป็นอย่างดี และที่สำคัญ มันยังเป็นเมนูที่ไม่ว่าน้องหมาตัวไหนได้ลิ้มลอง ก็ต้องชื่นชอบในรสชาติของมันไปตาม ๆ กัน

และนอกจากเบียร์สูตรพิเศษเพื่อน้องหมาแล้ว อีกเมนูหนึ่งที่เจ้าของร้านบอกว่าพลาดไม่ได้ ก็คือ ไอศครีมน้องหมา ที่มีทั้งสูตรธรรมดา และสูตรปราศจากน้ำตาล ที่มีรสชาติหอมหวานน่ารับประทานยิ่งนัก ซึ่งเมนูนี้ก็ได้รับความนิยมไม่น้อย โดยเฉพาะหลังอาหารจานหลัก เจ้าของสุนัขมักจะสั่งให้สุนัขทานกันปิดท้ายซะทุกทีไป

ส่วนเรื่องของการบริการนั้น ก็เรียกว่าปรนนิบัติน้องหมาเป็นอย่างดี เพราะเจ้าของสุนัขเพียงแค่บอกเมนูอาหารแล้วนั่งเล่นรอกับน้องหมาที่โต๊ะอาหารเท่านั้น ไม่นานก็จะมีพนักงานมาคอยเสิร์ฟถึงโต๊ะโดยไม่ต้องเดินไปหยิบเอง แถมพนักงานที่นี่ก็ยังคอยดูแลและอำนวยความสะดวกให้กับสุนัขทุกตัว ให้ได้ลองลิ้มชิมรสเมนูสุดอร่อยได้อย่างเต็มที่และสบายใจที่สุดอีกด้วยที่มาkapook.comCreate Date : 22 พฤษภาคม 2554
Last Update : 22 พฤษภาคม 2554 13:33:58 น.
Counter : 703 Pageviews.

0 comments

Caffein Dog
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 14 คน [?]Group Blog
พฤษภาคม 2554

1
2
6
8
10
13
15
23
24
26
28
29
 
 
All Blog