"อาหารแปลกๆ" ของประเทศต่างๆ
Photobucket

ตาปลาทูน่า (Tuna Eyeball)


ข้อมูลได้บอกมาว่าสามารถหากินได้ที่ : ประเทศญี่ปุ่นหรือจีน
เขาว่ากันว่า อาหารจานนี้สามารถหาได้ทั่วไปตามซุปเปอร์มาร์เกตของญี่ปุ่น และว่าอีกว่า รสชาติของมันนั้นเหมือนกับปลาหมึก ! และหลายคนอาจจะสงสัยว่าได้มาจากส่วนไหนของทูน่า ก็ตามันแหล่ะครับ เขาจะเฉือนแ
Photobucket
ข้อมูลที่ได้มาบอกว่าสามารถหากินได้ที่ : ประเทศจีน
จามรี คือ สัตว์ประเภทนึง ที่มีลักษณะคล้ายกระทิง แต่มีไอเท่มเพิ่มมาอย่างนึงคือ ขนยาวเป็นพิเศษเหมือนผมของดาราที่ใช้แชมพูที่มีสารสกัดจากตะไคร่น้ำตามตีนสะพานเพราะอยู่ในที่สูงและอากาศหนาว อ่า นอกเรื่องเกินไป เข้าเรื่อง อาหารจานนี้เป็นอาหารเหลาหรืออาหารชั้นสูง มีชื่อเรียกสำหรับอาหารจานนี้ว่า มังกรทะยานในห้วงไฟแห่งตัณหา (Dragon in the flame of desire) หือ ชื่อแรงเนาะ หากินได้ในภัตตาคารในกรุงปักกิ่งที่มีชื่อว่า Guolizhuang คือที่นี่ เราไม่ได้เสิร์ฟแค่ปิ๊กาจูนะแต่มาทั้งยวงเลย อุอุ เชื่อกันว่าอาหารจานนี้เมื่อกินแล้วจะช่วยทำให้ผิวดีขึ้นด้วยนะ อ่า ลองหามาชิมกัน
Photobucketข้อมูลที่ได้มาบอกว่าสามารถหากินได้ที่ : แอฟริกาใต้ (South Africa)
เขาว่ามาว่า อาหารจานนี้มาแบบจัดเต็มสตรีม เหอะ ทั้งสมอง ลิ้นแถมหูด้วยนะ อาหารจานนี้เป็นอาหารท้องถิ่นที่หาทานได้ที่แอฟริกาใต้ ส่วนกรรมวิธีการทำสำหรับท่านที่ต้องการสูตรอาหารจานนี้คือ เดินไปเลือกแพะที่คิดว่าน่ารักสำหรับเรา กอดมันซักทีสองสองทีแล้วบอก ข้าขอเขมือบเองนะ เสร็จแล้วก็ตัดคอมันแล้วก็นำมาตุ๋นกับหอมใหญ่ กระเทียม มะเขือเทศ ขิงและพริก ปรุงรสตามใจชอบแล้วกัน ซึ่งเครื่องเทศเหล่านี้จะเป็นตัวเพิ่มกลิ่นและรสให้อร่อย ขอโทษนะครับไม่ใช่เล่น ๆ นะครับ จานนี้หากินได้ตามภัตตาคารมีระดับเท่านั้นนะครับ ถ้าโชคดีหน่อยตอนเสิร์ฟอาจจะเห็นตาแพะมาด้วย สำหรับแขกผู้มีเกียรติโดยเฉพาะ อิอิ สังเกตทีฟันดิ เหยินด้วย น่ากินใช่ไหมล่ะ เพื่อน ๆ ชาวโพสจัง
ที่มา soccersuck.comCreate Date : 23 มิถุนายน 2554
Last Update : 23 มิถุนายน 2554 0:33:25 น.
Counter : 3308 Pageviews.

0 comments

Caffein Dog
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 14 คน [?]Group Blog
มิถุนายน 2554

 
 
 
1
6
13
18
19
22
25
26
30
 
 
All Blog