เสียว! "ลิฟต์พื้น 3 มิติ" เครื่องเล่นสวนสนุกในอังกฤษ
Photobuckethttps://www.youtube.com/watch?feature=player_embedded&v=vlA5znMDIPc
ผู้แสวงหาความตื่นเต้นท้าทาย คงจะสามารถไล่เรียงถึงชื่อเครื่องเล่นสุดหวาดเสียวของทางสวนสนุก อัลตัน ทาวเวอร์ ในประเทศอังกฤษ ได้ทั้งหมดหมด ทั้งรถไฟเหาะตีลังกา บ้านผีสิง หรือแม้กระทั่งเรือเหาะ แต่ตอนนี้ ทางสวนสนุกกำลังทดสอบ เครื่องเล่นใหม่ที่นำมาติดตั้งในศูนย์การค้า เซาท์ไซด์ ช็อปปิ้ง เซ็นเตอร์ ซึ่งถ้ามองดูเผิน ๆ แล้ว เครื่องเล่นนี้ก็คงไม่ต่างจากลิฟต์ธรรมดา แต่พอประตูลิฟต์เปิดแล้ว ผู้คนก็จะได้เห็นช่องลิฟต์เปล่าที่ทั้งลึก ทั้งแคบ ทำเอาคนที่ชื่นชอบความหวาดเสียวเป็นชีวิตจิตใจ คงร้องไม่ออกกันไปเลยทีเดียว

โดยเครื่องเล่นใหม่นี้ชื่อว่า เนเมซิส ซับ เทอร์รา ซึ่งจะเปิดตัวในเดือนหน้า และพานักท่องเที่ยวทั้งหลาย ลงสู่ด้านล่างของลิฟต์ ผ่านช่องลิฟต์ที่ระโยงระยางไปด้วยสายเคเบิล ซึ่งเมื่อนักท่องเที่ยวลงลิฟต์ไปจนถึงชั่นล่างสุดแล้ว จะรู้สึกได้ถึงบรรยากาศแปลก ๆ และชวนอึดอัด เนื่องจากจะมีการฉายภาพสัตว์ประหลาดที่ฝังอยู่ชั้นใต้ดินนานกว่า 2 ล้านปี ออกมาอาละวาด

ทั้งนี้ คนที่ขึ้นลิฟต์ไป จะถูกหลอกด้วยภาพ 3 มิติบนพื้นของตัวลิฟต์ ซึ่งมันจะสร้างภาพลวงตาให้แก่ผู้ที่ขึ้นมาบนลิฟต์ โดยภาพเหล่านี้ นายแอนดริว วอลค์เกอร์ เป็นผู้ออกแบบ เพื่อที่จะดูปฏิกิริยาของคนเมื่อขึ้นไปบนลิฟต์ตัวนี้

นางสาวแคทเธอรีน ดั้กเวิร์ธ โฆษกสวนสนุก กล่าวว่า เครื่องเล่นเนเมซิส ซับ เทอร์รา จะเป็นเครื่องเล่นที่น่ากลัวที่สุดในบรรดาเครื่องเล่นยอดฮิตทั้งหมด และทางสวนสนุกเองก็อยากจะทดสอบความกลัวของคนอังกฤษว่า พวกเขาจะสามารถควบคุมตัวเองได้แค่ไหนเมื่อเจอกับลิฟต์โหว่ที่ตั้งอยู่ในศูนย์การค้า เเละเมื่อตอนที่มีการออกแบบภาพหลอนในลิฟต์นั้น ทางทีมงานก็นึกถึงสิ่งที่ผู้คนกลัวมากที่สุด เช่น ความสูง ความมืด และความกลัวที่ปิดทึบ และนำมาเป็นจุดเด่นของเครื่องเล่นใหม่ชิ้นนี้ที่มา kapook.comCreate Date : 17 กุมภาพันธ์ 2555
Last Update : 17 กุมภาพันธ์ 2555 0:26:25 น.
Counter : 1572 Pageviews.

0 comments

Caffein Dog
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 14 คน [?]Group Blog
กุมภาพันธ์ 2555

 
 
 
2
3
5
8
10
11
12
14
15
16
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
 
 
All Blog