5 อันดับ "ของฝาก" จากญี่ปุ่น

เมื่อพูดถึงประเทศญี่ปุ่น หรือ ดินแดนปลาดิบ เชื่อว่ามีหลายๆ คน อยากไปสัมผัส ท่องเที่ยวกันแน่นอน (ซึ่งตัวผมเอง คือ ประเทศที่อยากไปอยู่มากที่สุดในโลกเลยอ่ะ) เพราะตัวประเทศญี่ปุ่นเอง มีเอกลักษณ์ที่โดดเด่นเฉพาะตัว แบบว่าหาที่ไหนไม่ได้ ต้องที่ญี่ปุ่นเท่านั้น ไม่ว่าจะเป็นของกิน ของใช้ ส่วนสาวๆ ก็น่ารัก ขาวจับใจ เป็นเอาว่ารู้จักกันดีทั้งประเทศ ทีนี้ผมจะพูดถึง ของฝาก ที่เมื่อผู้ชายอย่างเราๆ ได้ไปเยือนประเทศญี่ปุ่นแล้ว ต้อง!!!! หาซื้อกลับมาฝาก กลับมาใช้ ให้จงได้

อันดับ 5 ขนม ต่างๆ มากมายคุณคงต้องเกิดอาการ งงๆ ว่า "เฮ้ย ผู้ชายไม่ได้ชอบกินขนมขนาดต้องซื้อมาฝากนะ" แต่ผมอยากจะบอกว่า ขนมญี่ปุ่น มันเป็นอะไรที่ "แซ่บเว่อร์" อร่อยสุดๆ ขนาดตัวผมเองไม่ได้เป็นคนชอบกินขนม ยังต้องฝากซื้อเมื่อเพื่อนเดินทางไปญี่ปุ่น ยกตัวอย่าง ขนมกล้วย แค่กล้วยก็ไม่เคยกินมาตั้งแต่ 3 ขวบแล้ว แต่ขนมกล้วย "แม่งอร่อยมาก" หรือ แนวขนมแป้ง ที่มีไส้ถั่วต่างๆ ถั่วแดง ถั่วเหลือง (อยากจะบอกว่า โมจิ ดั้งเดิมที่ญี่ปุ่น อร่อยเหาะเลย แต่ด้วยความที่บ้านเราก็มี แถมยังดูพื้นๆ เลยไม่เหมาะกับของฝาก เพราะ ขนมอื่นๆ มันอร่อย มว๊ากกกก) ขนมญี่ปุ่นขึ้นชื่อเรื่องความอร่อย ถึงขนาดแทบจะเรียกได้ว่า ซื้อๆ มาเหอะ มันอร่อยหมด

ทีเด็ด คือ ซื้อไปฝากสาว รับรองติดใจ จำคุณไปตลอดแน่นอน

อันดับ 4 เครื่องรางญี่ปุ่นของขึ้นชื่ออีกอย่างจากดินแดนญี่ปุ่น ที่เป็นเอกลักษณ์มากๆ ด้วยความที่เป็นที่นิยม เครื่องรางญี่ปุ่นจึงมีมากมายหลายแบบ เป็นพวงกุญแจ เป็นที่ห้อยหน้ารถ หรือ จะเป็นเจ้าแมวน้อยสุดฮิต กวักมือๆ ที่ในบ้านเรายังฮิต เอามาตั้งโชว์หน้าร้านกันเพียบเลย แถมยังมีอีกหลายอย่างมากมาย เครื่องราง ของขลังจากแดนญี่ปุ่น นอกจากยังน่ารักแล้ว ยังมีความหมายพิเศษ ตามความเชื่อดั้งเดิมของชาวญี่ปุ่นอีกด้วย

ทีเด็ด หาซื้อเครื่องรางประเภท สมหวังความรักไปฝากสาวๆ จะได้ยินเสียงกริ๊ดดีใจจากพวกเธอเป็นของรางวัลชัวร์

อันดับ 3 แผ่นโป๊ หนังสือโป๊สำหรับผู้ชายแล้ว รู้เรื่อง AV กันดียิ่งกว่าเรื่องของแฟนซะอีก เมื่อเราไปถึงดินแดนต้นตำรับแล้ว ไม่มีเหตุใดๆ ที่เราจะไม่ซื้อติดไม้ติดมือกลับบ้าน ร้านขายของพวกนี้ในญี่ปุ่น มีเยอะมากมายพอสมควร แถมยังเปิดอย่างกับแผงขายหนังสือพิมพ์บ้านเรา หาไม่ยากเลย บรรยากาศร้านก็เต็มไปด้วยแผ่น หน้าปก เรียงรายล้อมรอบตัวเราไว้ เลือกดูกันแบบตาลายกันไปข้างนึง แถมพิเศษบางร้าน ยังมีเสื้อผ้า หรือ ชุดที่ดารา AV ใส่ในเรื่อง ไว้โชว์บ้าง แถมบ้าง ไม่ซื้อมันไม่ได้แล้วละ ไปถึงที่ซะขนาดนั้น เรียกว่ามันเหมือนเป็นของที่มีคุณภาพทางใจ

ทีเด็ด ราคาของเหล่านี้แพงมากๆๆๆ ต้องกลั้นใจซื้อเลย แต่ข้อดีคือ คุณกลับมาเอาใส่กรอบ ไว้อวดเพื่อนได้สบายใจ

อันดับ 2 Gadgetเทคโนโลยีของญี่ปุ่นขึ้นชื่อ มีชื่อเสียงมานานแล้ว และของที่คุณควรซื้อกลับบ้านอย่างน้อย 1 ชิ้น คือ เจ้าอุปกรณ์ Gadget ของญี่ปุ่นเนี้ยแหละ แต่จะให้ผมมานั่งบอกว่าควรซื้ออะไร มันเยอะแยะไปหมด อุปกรณ์ Gadget ของญี่ปุ่นมันเยอะมากที่จะเล่าหมดจริงๆ เอาเป็นว่าผมจะบอกสิ่งที่ฮิต จนดังข้ามประเทศมาถึงเมืองไทยเอาละกัน
1) บรรดาลำโพงคอมพ์ น่ารักๆ เท่ๆ เยอะเลย มันถูกออกแบบมาไม่ใช่ว่าให้ส่งเสียงอย่างเดียว แต่เป็นของตกแต่งบนโต๊ะ ในบ้านได้สวยๆ
2) ตอนเป็นเด็กทุกคนต้องเคยบีบ พลาสติกกันกระแทก ที่เป็นแผงใสๆ บีบดังแป๊ะๆๆๆ ไม่รู้ว่าบีบแล้วได้ประโยชน์อะไร แต่ว่าแม่งมันส์ดีชิบเลยละ ที่ญี่ปุ่นเลยออกมาเป็นพวกกุญแจ นั่งบีบกันให้มันมือกว่าหมื่นครั้ง
3) นาฬิกา มันเป็นอะไรที่ธรรมดามาก แต่นาฬิกาญี่ปุ่นออกแบบได้สุดทีนเลยอ่ะ สวยๆ เท่ๆ บางอันดูเวลาแทบไม่ออก แต่เนี้ยแหละ คือของแต่งบ้านชั้นยอด

ทีเด็ด บางทีของ Gadget มันไม่ได้มีประโยชน์ในชีวิตประจำวันนักหรอก แต่ว่าบางอย่างมันดูดี น่ารัก บางอย่างสร้างความสนุก ตื่นเต้นได้ไม่น้อย

อันดับ 1 Sextoy และ ถุงยางเป็นของที่คุณผู้ชายก็ดี คุณผู้หญิงก็เยี่ยม ควรจะซื้อมากที่สุด ไปถึงดินแดนแห่งเรื่องพวกนี้ ต้องหาติดไม้ติดมือมา อันนึงนะ อย่างบรรดา Sextoy ราคาไม่แพงเลยเมื่อมาเทียบกับราคาในไทย แถมซื้อยาก อายคนขายอีก ที่ญี่ปุ่นเสรีโคตรๆ อยากซื้อเมื่อไหร่ก็ได้ ราคาเริ่มต้นไม่ถึง 100 บาท มีให้คุณเลือกเหมาะกับตัวคุณมากมาย อยากลอง อยากใช้ เห็นในหนังแล้ว อยากได้บาง ทั้งแท่งสั่นๆๆๆ, ชุดเซ็กซี่ หรือ อุปกรณ์กระป๋อง ที่ญี่ปุ่นเนี้ยแหละ มีเพียบ...พรึ๊บส่วนอีกอย่างคือ ถุงยางอนามัย ดินแดนแห่งนี้มีถุงยางให้เลือกมากมายกว่าบ้านเราเยอะโคตรๆ (บ้านเรานี่มันน่าเบื่อเนอะ มีแต่ยี่ห้อเดิมๆ อะไรเดิมๆ ไม่เข้าใจเหมือนกันว่าทำไม) คือ เค้ามีทุกสี ทุกกลิ่น ทุกแบบ เรืองแสงยังมีเลย ของพวกนี้ใช้แบบเดิมๆ มันน่าเบื่อ บางทีต้องปรับเปลี่ยน เพิ่มรสชาติให้เรื่องบนเตียง และเช่นเดียวกัน คือ มีให้คุณเลือกแบบว่าตามสไตล์คุณเองเลย อยากได้แบบ บางเฉียบ หรือ บางคนไซส์ใหญ่บิ๊ก ใส่ของคุ้นเคยแล้วคับไป ถุงยางญี่ปุ่นมีแบบไซส์ใหญ่ขึ้น หรือ จะลองเรื่องกลิ่น ถุงยางญี่ปุ่นกลิ่นจะหอมกว่ามาก เรียกได้ว่า หอม หวานจนมดขึ้นเลยละที่มาmthai.comCreate Date : 20 มกราคม 2555
Last Update : 20 มกราคม 2555 23:35:28 น.
Counter : 2649 Pageviews.

0 comments

Caffein Dog
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 14 คน [?]Group Blog
มกราคม 2555

1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31