ต้อนรับ "เทศกาลคริสต์มาส" ด้วยของประดับ "แนวซอมบี้"


Photobucket
Photobucketวันเวลาช่างก้าวผ่านไปรวดเร็วอะไรเช่นนี้ อีกไม่นานก็จะเข้าสู่เทศกาลวันหยุดช่วงคริสต์มาสและปีใหม่กันแล้วนะคะ ได้เวลาที่เราจะต้องเตรียมตัวต้อนรับเทศกาลกันสักหน่อย ด้วยการตกแต่งบ้าน และประดับประดาสิ่งของต่าง ๆ เพื่อให้อินกับบรรยากาศ...

แต่ช้าก่อน! เราไม่ได้จะมาแนะนำสิ่งของธรรมดา ๆ ทั่วไป ที่เขานิยมนำมาตกแต่ง เช่น กวางเรนเดียร์น่ารัก ๆ ลุงซานต้าผู้แสนใจดี หรือถุงเท้าลายคิกขุ สำหรับรอรับของขวัญจากซานต้า หรอกนะ ...จะมาแนะนำกันทั้งทีมันต้องบ้า แปลก แหวกแนวกันสักหน่อย เพื่อไม่ให้เทศกาลแห่งวันหยุดนี้ ซ้ำซากจำเจเหมือนทุกปี

ยินดีต้อนรับเพื่อน ๆ เข้ามาชม ร้านขายของตกแต่งเทศกาล "ซอมบี้คริสต์มาส" ใช่! คุณฟังไม่ผิดหรอก งานเทศกาลคริสต์มาสที่แจกจ่ายความสุขนี้มาเป็นแบบสยองขวัญแทน โดยร้านของเด็กแนวอินดี้ ที่มีชื่อว่า "เนโต้" ในสหรัฐอเมริกา ร้านค้าแห่งนี้จะประดิษฐ์ของตกแต่งที่ทำมือ วาดลวดลายเอง ซึ่งจะมีเพียงอย่างละชิ้นเท่านั้นในแต่ละแบบ และตอนนี้ทางร้านก็ประดิษฐ์ออกมาเพิ่มเพื่อฉลอง ซอมบี้คริสต์มาส เป็นเซ็ตมี 3 แบบ ประกอบไปด้วย เจ้าขนมปัง จินเจอร์เบรดซอมบี้ ถุงเท้าซอมบี้ และมิสเทิ่ลโท แต่คุณจะซื้อแยกก็ได้นะ ทางร้านไม่ได้บังคับ แต่ถ้าแนะนำ เราขอให้คุณจัดหนักยกเซ็ตไปทั้งหมดเลย เจ๋งกว่าเยอะ!

เป็นยังไงกันบ้างคะ สำหรับของตกแต่งฉลองเทศกาลคริสต์มาสแนวสยองขวัญสั่นประสาท คงจะทำให้ช่วงวันหยุดนี้ มีบรรยากาศที่ต่างไปจากเดิมและเขย่าความรู้สึกเทศกาลแห่งความสุขนี้ให้ไม่เหมือนกับที่แล้วมาอย่างแน่นอนที่สุด โฮะ โฮะ โฮ

ที่มา kapook.comCreate Date : 12 ธันวาคม 2554
Last Update : 12 ธันวาคม 2554 1:35:07 น.
Counter : 808 Pageviews.

0 comments

Caffein Dog
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 14 คน [?]Group Blog
ธันวาคม 2554

 
 
 
 
2
3
4
5
9
10
11
13
15
16
17
19
20
21
22
25
26
29
30
 
All Blog