ไอเดียดี! สาวมะกันคิด "ชุดฝึกเหมียวนั่งถ่ายบนโถส้วม"
Photobucketใครที่มีแมวเหมียวเป็นสัตว์เลี้ยงตัวโปรด เคยมีปัญหาเรื่องการถ่ายของน้องแมวบ้างไหมคะ หากไม่ได้รับการฝึกฝนให้ดีตั้งแต่ยังเด็ก เจ้าเหมียวก็อาจจะถ่ายเรี่ยราด ส่วนตัวไหนได้รับการฝึกให้ถ่ายประจำที่เป็นนิสัย ก็ง่ายต่อเจ้าของในการเก็บกวาด แต่กระนั้น เจ้าของเองก็ต้องมาเก็บล้างกระบะทรายของเจ้าเหมียวเป็นประจำเช่นกัน จะดีแค่ไหนหากเจ้าเหมียวสามารถใช้โถชักโครกร่วมกับเราได้ ไม่ต้องเสียเวลาเก็บล้าง เจ้าเหมียวอึเมื่อไหร่ ก็โดดขึ้นไปบนโถส้วม จากนั้นแค่กดชักโครกทีเดียวก็เรียบร้อยแล้ว

และตอนนี้ก็เกิดอุปกรณ์ที่จะช่วยฝึกให้เจ้าเหมียวน้อย ขึ้นไปนั่งอึบนโถส้วมแบบเราได้ ออกมาขายแล้ว ตามรายงานจากเว็บไซต์เดลิเมล ของอังกฤษ โดยอุปกรณ์นี้ขายภายใต้ชื่อผลิตภัณฑ์ว่า "ซิตี้คิตตี้" (CitiKitty) แถมท่าทางตอนนี้ก็กำลังขายดิบขายดีเสียด้วยสิ

เจ้าธุรกิจหัวใสนี้ เป็นหญิงชาวอเมริกัน วัย 32 ปี นางรีแบคก้า เรสเคธ จากฟิลาเดเฟีย ซึ่งเธอเองก็เป็นเจ้าของแมวเหมียววัย 11 ปี ชื่อซาแมนธา ด้วยความที่เธออาศัยอยู่ในอพาร์ทเม้นต์ขนาดไม่ใหญ่นัก แถมยังมีสมาชิกอย่างสามี และลูกสาวตัวน้อยด้วย นั่นหมายความว่าทุกพื้นที่ในห้องอพาร์ทเม้นต์ของเธอย่อมมีค่า แทนที่จะเสียพื้นที่ส่วนหนึ่งของห้องไปเพื่อเป็นที่สำหรับขับถ่ายของเจ้าซาแมนธา รีเบคก้าจึงย้ายกระบะทรายสำหรับถ่ายของเจ้าเหมียวออก ถ่ายทรายของมันไปใส่ในกระทะใบเก่าที่เธอไม่ใช้แล้ว และเอาไปวางซ้อนไว้บนโถส้วม ปรากฎว่ายามที่เจ้าซาแมนธาเกิดอยากจะอึหรือฉี่ขึ้นมา มันก็จะกระโดดโหยงขึ้นไปบนโถส้วมแล้วก็ปฏิบัติภารกิจของตัวเอง รีเบคก้า เห็นดังนั้นก็เกิดปิ๊งไอเดียในการทำอุปกรณ์สำหรับฝึกเจ้าเหมียวให้อึบนโถส้วมได้เช่นเดียวกับคน ซึ่งเธอคิดว่าคงดีไม่น้อยสำหรับคนรักแมวรายอื่น ๆ ที่ต้องการขจัดความยุ่งยากในการทำความสะอาดถาดสำหรับถ่ายของเจ้าเหมียวและนี่ก็คือที่มาของอุปกรณ์สำหรับฝึกเจ้าเหมียวให้ขับถ่ายบนโถส้วมได้เหมือนกันคน ซึ่งในชุดซิตี้คิตตี้ 1 เซ็ทนั้น ประกอบด้วย ถาดสำหรับฝึกขับถ่ายและถาดสำรองอย่างละชิ้น คู่มือการใช้งาน การ์ดบอกเคล็ดลับต่าง ๆ ในการฝึกฝนเจ้าเหมียว และ แคทนิป ซึ่งเป็นพืชชนิดหนึ่งที่ดึงดูดแมว และออกฤทธิ์ให้เจ้าเหมียวรู้สึกเคลิบเคลิ้ม ผ่อนคลายได้ สำหรับใช้เป็นตัวกระตุ้นหรือเป็นรางวัลให้เจ้าเหมียวระหว่างช่วงการฝึกฝน

โดยถาดสำหรับฝึกขับถ่ายนั้น จะมีรอยปรุไว้ให้เจ้าของสามารถกดออกเพื่อให้เป็นช่องโหว่ได้ เริ่มแรกจากการใช้ถาดนั้นทั้งชิ้นโดยยังไม่ต้องดันรอยปรุออกให้เป็นรู ใส่ทรายลงไปให้เต็ม และนำไปวางแทรกไว้ระหว่างโถชักโครกกับที่รองนั่ง ซึ่งอุปกรณ์นี้สามารถใช้ได้กับโถชักโครกทุกแบบ

แม้คราวแรก ๆ น้องแมวอาจจะยังรู้สึกแปลก ๆ กับการเปลี่ยนที่ขับถ่ายของมันอยู่บ้าง แต่มันก็จะตามกลิ่นทรายของตัวเองไป และถ่ายในถาดที่ได้เตรียมไว้บนโถนั้น เมื่อเจ้าเหมียวเริ่มชิน เจ้าของสามารถค่อย ๆ กดตามรอยปรุให้หลุดออกเป็นช่อง ซึ่งรอยปรุนี้สามารถกดออกได้เรื่อย ๆ จนกระทั่งช่องโหว่นั้นกว้างออกจนเต็มพื้นที่ของฝาชักโครก และท้ายที่สุดเจ้าของก็สามารถเอาถาดฝึกถ่ายของเจ้าเหมียวออกได้ และแมวตัวโปรดของคุณก็จะสามารถขับถ่ายบนโถส้วมได้โดยไม่ต้องใช้ถาดฝึกถ่ายอีกต่อไป และสิ่งที่คุณต้องทำก็เพียงแค่กดชักโครกให้น้ำชำระสิ่งที่เจ้าเหมียวถ่ายออกมาให้สะอาดเท่านั้นเอง ไม่ต้องเปลืองเวลาทำความสะอาดถาดขับถ่ายแบบเดิม ๆ ทุกวัน ซึ่งหากปล่อยสกปรกมากขึ้น นอกจากจะกลายเป็นที่สะสมเชื้อโรคแล้ว น้องเหมียวอาจจะเชิดหน้าใส่ไม่ยอมถ่าย แล้วไปเรี่ยราดที่อื่นแทนก็เป็นได้

ทั้งนี้อุปกรณ์ฝึกอึของน้องเหมียว 1 ชุด ขายอยู่ที่ราคา 24.98 ดอลลาร์ หรือราว ๆ 717 บาท โดนตอนนี้รีเบคก้าสามารถทำเงินจาก ธุรกิจนี้ไปได้กว่า 7 แสนดอลลาร์แล้ว (22 ล้านบาท) และคาดว่าอาจทะลุถึง 1 ล้านดอลลาร์ (28.7 ล้านบาท) ได้ภายในปลายปีนี้ ทั้งที่เธอเริ่มลงทุนด้วยเงินของตัวเองเพียง 2 หมื่นดอลลาร์ (574,600 เท่านั้น) เท่านั้น โดยผลิตภัณฑ์มีวางขายที่ร้านวอลกรีนส์ ร้านขายยาที่มีสาขาอยู่ทั่วอเมริกา, ร้านขายอุปกรณ์สำหรับสัตว์เลี้ยงชั้นนำกว่า 200 ร้าน หรือสั่งซื้อผ่านทาง CitiKitty.com เว็บไซต์ของเธอก็ได้เช่นกัน

โอ้โห... ไอเดียเขาดีจริง ๆ นะเนี่ย ทั้งประหยัดเนื้อที่ แถมยังทุ่นเวลาบรรดาเจ้าของแมวเหมียวไปได้อีกมากโข เพราะไม่ต้องลงมือเก็บกวาดทำความสะอาดกระบะอึของเจ้าเหมียวอีกแล้ว ดีนะที่เจ้าเหมียวยังกดชักโครกเองไม่เป็น เดี๋ยวเจ้าของแมวจะสบายเกินไป อิอิ
ที่มา kapook.com

Create Date : 21 กรกฎาคม 2554
Last Update : 21 กรกฎาคม 2554 21:56:50 น.
Counter : 1016 Pageviews.

0 comments

Caffein Dog
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 14 คน [?]Group Blog
กรกฏาคม 2554

 
 
 
 
 
3
4
6
8
9
13
15
20
22
31
 
 
All Blog