ญี่ปุ่นโชว์ "เครื่องส่งจูบ" สำหรับคู่รักทางไกล
https://www.youtube.com/watch?v=PspagsTFvlg&feature=player_embedded


นักวิจัยญี่ปุ่นโชว์ตัวเครื่องส่งจูบ “Kiss Transmission Device” อุปกรณ์ที่ถูกการันตีว่าสามารถส่งจูบข้ามเครือข่ายดิจิตอลได้ตามชื่อ
การทำงานของเครื่องส่งจูบจะเริ่มโดยการหมุนลิ้นไปรอบหลอดพลาสติก จากนั้นระบบจะแปลงสัญญาณและลักษณะการหมุนไปยังเครื่องรับปลายทาง ทำให้หลอดแสดงการหมุนในรูปแบบที่ต้นทางทำไว้ เมื่อผู้ใช้ปลายทางวางลิ้นไว้บนแท่งพลาสติก ก็จะสามารถรับทราบถึงการเคลื่อนไหวที่ต้นทางส่งมา
สิ่งที่เกิดขึ้นทำ ให้ระบบสามารถจำแนกทิศทางการหมุนของหลอด เช่นไปทางด้านตามเข็มหรือทวนเข็มนาฬิกา รวมถึงจังหวะหยุดหรือเริ่มหมุน ซึ่งเหล่านี้ถือเป็นจุดเริ่มต้นของการจำลองส่งจูบแบบฝรั่งเศส ผ่านอินเทอร์เน็ต
โนบุฮิโร ทากาฮาชิ นักศึกษามหาวิทยาลัยการสื่อสารอิเล็กทรอนิกส์ หรือ University of Electro-Communications ในกรุงโตเกียว ให้สัมภาษณ์กับรายการ DigInfo TV ระบุว่าระบบส่งจูบทางไกลนี้พัฒนาขึ้นบนหลักการรับและส่งข้อมูลจากต้นทางและ ปลายทางที่เป็นอุปกรณ์เครื่องจักรกล โดยเป้าหมายของการพัฒนาในอนาคตคือการควบคุมผ่านเครือข่ายระยะไกลรวมถึงการสร้างองค์ประกอบ จำลองจูบที่เหมือนจริงยิ่งขึ้น ทั้งรสจูบ ลักษณะการหายใจ และความชื้นของลิ้น
แม้ Kiss Transmission Device จะถูกมองว่าเป็นอุปกรณ์ที่ทำให้คู่รักสามารถสื่อสารกันได้อย่างใกล้ชิดยิ่ง ขึ้นกว่าการสนทนาผ่านวิดีโอแชต แต่ตัวทากาฮาชิมองในประเด็นเชิงพาณิชย์มากกว่านั้น โดยมองว่าหากผู้มีชื่อเสียงเช่นนักร้องนักแสดงหรือเซเลบสามารถส่งจูบให้ กลุ่มแฟนคลับ เครื่องส่งจูบนี้จะยิ่งได้รับความนิยมมากในวงกว้าง


ฮ่าๆๆๆ


ที่มา mthai.comCreate Date : 07 พฤษภาคม 2554
Last Update : 7 พฤษภาคม 2554 0:43:56 น.
Counter : 760 Pageviews.

0 comments

Caffein Dog
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 14 คน [?]Group Blog
พฤษภาคม 2554

1
2
6
8
10
13
15
23
24
26
28
29
 
 
All Blog