630126 ลักษณะดีที่ติดตัวมาแต่กำเนิด
630126 ลักษณะดีที่ติดตัวมาแต่กำเนิด
            คนที่เชื่อในหมอดู และบอกว่าตำราที่ดีถูกต้องมีจริง และสามารถช่วยประคับประคองชีวิตให้ผ่านพ้นปัญหาอุปสรรคในยามคับขันได้
            คนจีนเชื่อว่า แต่ละคนที่เกิดมามีคุณลักษณะที่ปรากฏออกมาให้เห็นชัดเจนบนใบหน้า สามารถทำนายทายทักได้ เรียก โหงวเฮ้ง อาจดูอวัยวะสำคัญ หรือดูในภาพรวม เช่น ดวงตา แทนความคิดสติปัญญา ต้องเปล่งประกายมีแวว ไม่หมองเศร้า ตาดำควรนิ่งและมีพลัง ตาขาวต้องขาวสะอาดไร้ตำหนิ หากตาขาวเป็นสีเหลือง หรือแดงก่ำ มีเส้นเลือดแดงพาดผ่านหรือมัว แปลว่าชะตาชีวิตกำลังพบเจอมรสุม อุปสรรค มักไม่ได้สิ่งที่ต้องการ
            จมูก แทนสินทรัพย์และฐานะ เงินทอง ปีกจมูกกลมมน มีเงินมาก โชคดีเกี่ยวกับเรื่องเงิน ถ้าจมูกมิดชิดเป็นคนประหยัด ใช้จ่ายเงินอย่างระวังที่สุด ปากแทนลักษณะนิสัย ความสัมพันธ์และมิตรภาพ ริมฝีปากบาง กระชับ จะเก่งในการเจรจา
คาง ถ้าคางได้รูปสวยกำลังดี จะช่วยเรียกทรัพย์ ไม่ลำบากเรื่องเงินทอง มีเงินใช้จ่ายแบบไม่ขาดมือ
หู อำนาจและอายุ ถ้าติ่งหูยาวบ่งบอกถึงอายุยืนยาว ถ้าหูเล็ก หูกาง ชีวิตไม่ดี มีความทุกข์ ถ้าหูเรียบ สวยเข้ากับใบหน้า หมายถึงชีวิตที่ดี มีความสุข
คิ้ว บ่งบอกถึง ชื่อเสียงเกียรติยศ หน้าผาก ถ้าอวบอิ่มสวย เป็นคนดี มีความซื่อตรง ซื่อสัตย์ ชอบช่วยเหลือคน ไม่เอาเปรียบไม่คดโกงใคร
หมอดูเชื่อได้หรือไม่ ขึ้นอยู่กำลังศรัทธา ถ้าเชื่อว่าดี จะสร้างแรงจูงใจให้อยากทำดี เพื่อจะได้สิ่งดี หมอดูมักทำนายแต่สิ่งดี ๆ ให้รู้ งดเว้นการบอกส่วนไม่ดีเลวร้ายให้ใจหมองเศร้า ยกเว้นเสียแต่สามารถกำจัดหรือผ่อนปรนให้ดีขึ้นได้
การเชื่ออำนาจในตนสำคัญที่สุด ดังโอวาทสี่ของท่าเหลี่ยวฝาน ที่เคยเชื่อในคำทำนาย จนวันหนึ่งท่านคิดจะเอาชนะดวงชะตา จึงสามารถสอบจอหงวนได้ก่อนเวลาที่ควรเป็น
ทางพุทธเชื่อในกฏแห่งกรรม ถ้าทำกรรมปัจจุบันให้ดีและยิ่งใหญ่ อาจวิ่งทันกรรมไม่ดีที่กำลังจรเข้ามาได้ ชีวิตจะดีร้ายแค่ไหน นอกจากลักษณะที่ติดตัวมาคือการกระทำในปัจจุบันของเรานั่นเอง


 
 Create Date : 26 มกราคม 2563
Last Update : 26 มกราคม 2563 5:05:21 น.
Counter : 1321 Pageviews.

0 comments
สวัสดีปีใหม่ ๒๕๖๗ มาช้ายังดีกว่าไม่มา
(2 ม.ค. 2567 07:30:30 น.)
สวัสดีปีใหม่ Rain_sk
(1 ม.ค. 2567 21:38:33 น.)
BUDDY คู่หู คู่ฮา multiple
(3 ม.ค. 2567 04:49:04 น.)
ประสบการณ์ ทำพาสปอร์ตที่สายใต้ใหม่ newyorknurse
(2 ม.ค. 2567 17:45:17 น.)
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Drpk.BlogGang.com

สมาชิกหมายเลข 4665919
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]

บทความทั้งหมด