Nobody it's all good Don't be sure Nobody it's all bad Don't be sure

Group Blog
 
<<
ตุลาคม 2554
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031 
 
5 ตุลาคม 2554
 
All Blogs
 
> > แรงริษยา The Bride - By..... Julie Garwood < <

- แรงริษยา The Bride - By..... Julie Garwood

- สำนักพิมพ์ แก้วกานต์

- หนังสือแนว historical romance

- ผู้แปล พิชญา

- จำนวนหน้า 583 หน้า
วันก่อนหยิบเล่มนี้มาอ่านค่ะ แรงริษยา ของจูลีย์ การ์วูด เพราะมีเพื่อนมาบิ๊วให้ฟังว่าชอบมากและหนังเล่มนี้ก็เอามาดองไว้นานมากๆเช่นกันพอได้ฟังนางบิ๊วก็เลยตัดสินใจหยิบมาอ่านซะทีและพอได้อ่านปุ๊บก็ทำให้เสียดายมากว่าทำไมเราไม่รีบหยิบหนังสือเล่มนี้มาอ่านให้ไวกว่านี้นะเพราะมันสนุกมากค่ะ(สำหรับเรา)อ่านแล้วมันโดนใจพล็อตน่ารักเป็นเล่มที่เราคิดว่าจูลี่ย์เขียนได้ดีมากๆค่ะ แต่ที่ทำให้อ่านได้สนุกนอกจากพล็อตแล้ว คาแร็คเตอร์ของพระเอกนี่แหละมันยิ่งทำให้เรากรี๊ดดดดนัก อเล็ค คินเคด เป็นพระเอกที่อ่านแล้วโดนจายยยยยยย(มาก) อิ อิ ไม่รู้คนอื่นสนุกหรือไม่สนุกแต่เล่มนี้เราเริ่มอ่านตอนเกือบตีหนึ่งยิงยาวไปจนถึงหกโมงเช้าของอีกวันค่ะเรียกว่าอ่านได้มาราธอนมากกกก อ่านแล้วบอกตรงๆว่าไม่อยากคืนหนังสือให้เพื่อนเลยอยากเก็บเอาไว้เป็นของตัวเอง กร๊ากกกกกก แต่เธอไม่ยอมให้ตามคำขอ ฮ่าๆๆๆๆ ก็คงต้องรอให้ สนพ พิมพ์ใหม่แล้วกันเนอะ

เมื่อบารอนเจมิสันได้รับบัญชาจากกษัตริย์ให้ลูกสาวของเขาต้องแต่งงานกับนักรบชาวไฮแลนด์ผู้ที่ทุกๆคนเชื่อว่าเขาผู้นั้นคือคนที่โหดร้ายป่าเถื่อนและเป็นฆาตรกรในการฆ่าเมียของเขาในอดีตแต่การแต่งงานครั้งนี้เขาจะให้ลูกสาวคนเล็กของเขาเข้ามามีส่วนเกี่ยวข้องในเรื่องนี้ไม่ได้เพราะถ้าขาดจามี่เขาก็ไม่มีคนดูแล(ก็คือพ่อกลัวลำบากเวลาลูกไม่อยู่ด้วยนั่นแร่ะ)

สิ่งเดียวที่บารอนเจมิสันคิดแผนได้ก็คือเขาจะต้องซ่อนตัวจามีไว้และกันจามี่ออกไปให้ห่างในช่วงที่ชายชาวสก็อตมาคัดเลือกตัวเจ้าสาวที่นี่ แต่หัวหน้าคนเลี้ยงม้าของเจมิสันที่รักจามีเหมือนลูกสาวแท้ๆของเขากลับเห็นว่าการที่จามี่ต้องแต่งงานกับคนสก็อตอาจจะดีกว่าที่ต้องคอยอยู่รับใช้พ่อที่เห็นแก่ตัวของเธอ(บารอนเจมิสันเป็นพ่อเลี้ยงนางเอกค่ะ)และทันที่ที่หัวหน้าคนเลี้ยงม้าได้พบกับ นักรบจากสก็อตแลนด์อย่าง อเล็ค คินเคด เขาก็รู้ทันทีว่าผุ้ชายคนนี้แหละที่จะทำให้จามี่มีความสุขและเป็นอิสระเขาต้องหาทางบอกผุ้ชายคนนั้นว่าบารอนเจมิสันยังมีลูกสาวอีกคนที่ถูกซ่อนตัวอยู่ 

อเล็ค คินเคด คิดว่าเขาอยากกลับบ้านของเขานักหลังจากที่เขาต้องทำตามพระประสงค์ของกษัตริย์เอ็ดการ์ในการที่เขาต้องแต่งงานกับผู้หญิงอังกฤษเพื่อพันธะสัญญาที่แน่นแฟ้นของสองประเทศและเขาจะรีบๆทำภาระกิจนี้ให้เสร็จๆซะทีอเล็คตั้งใจไว้ว่าเขาจะแค่เลือกเจ้าสาวและทำพิธีแต่งงานและออกจากอังกฤษให้เร็วที่สุด หลังจากหัวหน้าคนเลี้ยงม้าได้เห็นอเล็ค คินเคดเขาก็รู้ว่าผู้ชายคนนี้แหละที่จะปกป้องดูแลจามี่ได้อย่างแน่นอนและเขาจะต้องทำให้ชาวสก็อตคนนี้เลือกจามี่ให้เป็นเจ้าสาวของเขาให้ได้

และแน่นอนว่าอเล็คหลังจากที่เขาได้พบจามีเพียงครั้งแรกเขาก็ตัดสินใจได้ว่าเธอนั่นแหละที่เขาจะเลือกมาเป็นเจ้าสาวและหลังจากแต่งงานอเล็คพบว่าสำหรับเขาแล้วมันเป็นเรื่องยากที่จะไม่หลงเสน่ห์ผู้หญิงอังกฤษคนนี้เธอกำลังทำให้จิตใจของเขาไม่สงบแต่เขาจะไม่มีวันให้เธอมามีอิทธิพลเหนือจิตใจเขาเป็นอันขาดแต่น่นอนใช่ไหมว่าพระเอกจะทนเสน่ห์ของนางเอกอย่างจามี่ได้นานซักเท่าไหร่กันเชียวเพราะแค่อยู่ห่างกันไม่กี่ชั่วโมงอเล็คก็ใจจะขาดแล้ว ฮิ้ววววว และแถมยังทึ่งมากขึ้นไปอีกเมื่อจามี่ทำให้ทุกๆคนในความปกครองของอเล็คยอมรับในตัวจามี่ได้เองโดยไม่ต้องพึ่งพาเขาเลย

แต่มันจะมีแต่ความสุขอย่างเดียวก็ไม่ได้ใช่ไหมเมื่ออันตรายถึงชีวิตกำลังใกล้จามี่เข้ามาทุกที เรื่องถึงตรงนี้ไม่ซับซ้อนมากมายอะไรค่ะ แต่เรากลับใจจดใจจ่ออยากรู้ว่าเป็นใครเหมือนกันและขอบอกว่าเราแอบเดาผิดด้วยล่ะ อิ อิ จริงๆคนที่เคยอ่านอาจเดาถูกทางนะแต่เราคิดเยอะค่ะเลยเดาผิดไปนิดนุง กรั๊กๆๆเรื่องนี้ชอบทั้งพระเอก – นางเอกค่ะนางเอกไม่ง่าวงี่เง่าน่าเบื่อดีอ่ะ ส่วนพระเอกไม่ต้องพุดถึงเราหลงเสน่ห์อเล็ค คินเคด เข้าให้แล้ววววว 

เป็นผู้ชายสก็อตที่แบบว่าโดนใจอ่ะ อิ อิ แต่ตอนอ่านที่จะไม่ค่อยชอบคือพี่สาวนางเอกค่ะแต่ก็เข้าใจได้แหละว่านางเอกถูกเลี้ยงมาให้คอยช่วยเหลือปกป้องพี่น้องทุกคนปัญหาทุกอย่างในบ้านจามี่จัดการได้หมดมีพี่สาวเหมือนเป็นน้องสาวมากกว่าแต่นางเอกก็สมควรแหละเก่ง ฉลาด มันเลยไม่น่าเบื่อเวลาเราอ่านนะ ยิ่งเวลาอเล็คกับจามี่อยู่ด้วยกันทีไรมันกิ๊บกิ้วมากกกก กร๊ากกกกกกก น่ารักอะ!!Create Date : 05 ตุลาคม 2554
Last Update : 25 พฤศจิกายน 2556 14:33:00 น. 7 comments
Counter : 1917 Pageviews.

 
เรื่องนี้เป็นเรื่องนึงของเจ๊จูที่เราชอบมากกกกก..........

เรามีเรื่องนี้ 2 เล่มแน่ะ เป็นปกพิมพ์ครั้งที่ 1 กับ 2 ของคุณอินเป็นครั้งที่ 3 แสดงว่าเรื่องนี้ฮอตฮิตมากจริง ๆ เนอะ อยากให้ กก. พิมพ์ใหม่เป็นครั้งที่ 4 จังเลยค่ะ อิอิ

เรื่องนี้มีเล่มต่อด้วย เรื่อง เจ้าสาวแสนกล เรื่องนี้ก็สนุกดีค่ะ คุณอินลองหามาอ่านดูสิคะ


โดย: โอ-พิน (o_pinP ) วันที่: 5 ตุลาคม 2554 เวลา:15:16:18 น.  

 
เรื่องนี้ต้องไปดูว่าอยู่ในกองดองมั่งไหม


โดย: ชามินต์ IP: 125.24.244.219 วันที่: 5 ตุลาคม 2554 เวลา:15:40:20 น.  

 
เรามีเรื่องนี้ด้วย แต่คนละปก

ชอบงานที่เป็นสก๊อตแลนด์ของ Julie Garwood ทุกเล่มเลยค่ะ


โดย: lalabel วันที่: 5 ตุลาคม 2554 เวลา:17:23:15 น.  

 
เล่มนี้มีแล้วอ่านยังไม่จบดีเท่าไหร่ ลืมๆ เบลอๆ ไปบ้าง แต่ว่าชอบงานของจูลี่นะ น่ารักดี นางเอกจะคาแรคเตอร์โก๊ะๆ กล้าๆ น่ารัก บ้าบิ่นดี


โดย: amuro4ever วันที่: 5 ตุลาคม 2554 เวลา:19:48:56 น.  

 
เล่มนี้ ว่าจะไปยุยงให้แก้วกานต์พิมพ์ใหม่ค่ะ เล่มที่มีอยู่เหลืองแล้ว ของเราคนละปกอ่ะ


โดย: สารภีดง IP: 58.9.78.90 วันที่: 5 ตุลาคม 2554 เวลา:21:37:34 น.  

 
ใจอ่อนแล้วค๊าบ ช้านยอมยกให้เจ๊ 5555+


โดย: มะเหมี่ยว IP: 223.206.141.9 วันที่: 9 พฤศจิกายน 2554 เวลา:19:27:00 น.  

 
Hi, I think your web site may be having web browser compatibility issues. Whenever I look at your site in Safari, it looks fine however when opening in Internet Explorer, it's got some overlapping issues. I just wanted to give you a quick heads up! Apart from that, great site!
moncler jackets manufacturers //avenir-etalage.fr/wp-content/uploads/fr-moncler/Pty5haipmr/


โดย: moncler jackets manufacturers IP: 157.7.205.214 วันที่: 6 พฤศจิกายน 2557 เวลา:20:09:07 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

อ้อมกอดของความเหงา
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 63 คน [?]Ain's bookshelf: read

Mine Till Midnight Tempt Me at Twilight Ransom Again the Magic The Secret The Prize

More of Ain's books »
Book recommendations, book reviews, quotes, book clubs, book trivia, book lists
everything ใน Pinterest

New Comments
Friends' blogs
[Add อ้อมกอดของความเหงา's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.