Nobody it's all good Don't be sure Nobody it's all bad Don't be sure

Group Blog
 
<<
สิงหาคม 2555
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728293031 
 
22 สิงหาคม 2555
 
All Blogs
 
> > > เทพบุตรแดนเถื่อน Claiming the Highlander – by…..Kinley MacGregor < < <

- เทพบุตรแดนเถื่อน Claiming the Highlander – by…..Kinley MacGregor

- สำนักพิมพ์ แก้วกานต์ 

- หนังสือแนว historical romance

- ผู้แปล พิชญา

- จำนวนหน้า 420 หน้า
เทพบุตรแดนเถื่อน Claiming the Highlander – by…..Kinley MacGregor


หลังจากที่ดองชุดนี้ไว้นานมากตอนนี้ได้ฤกษ์หยิบมาอ่านเสียทีกับงานย้อนยุคของคินลีย์ แม็คเกรย์เกอร์ หรือ อีกชื่อ ของเธอก็ เชอร์ริลีน แคนย่อน จาก DH ล่ะค่ะ แต่ตอนนี้เราเลิกอ่านเลิกตามชุด DH ของเธอไปแล้วเพราะชักออกทะเลไปไกลและเล่มหลังๆมาเหมือนหมดมุขซะแล้ว สำหรับเทพบุตรแดนเถื่อนเล่มแปลบอกไว้ว่าเป็นเล่มแรก แต่เล่มอิงค์เล่มแรกเป็นอีกเล่มหนึ่งซะงั้นแต่สองเล่มนี้อ่านเล่มไหนก่อนก็ไม่มีปัญหาเพราะพล็อตไม่ได้เกี่ยวข้องกันเท่าไหร่ นอกจากสี่เล่มที่เรียงกันของพี่น้องแม็คอลิสเตอร์  เทพบุตรแดนเถื่อน /เทพบุตรบาป /เทพบุตรทระนง/เทพบุตรเจ้าหัวใจ

ด้วยความหล่อสุดๆและอันตรายยิ่งกว่าปีศาจ บราดอน แม็คอลิสเตอร์ เขามีเรื่องกลุ้มใจอยู่เรื่องเดียวคือเขาบูชาผู้หญิงทุกคน และ เขาก็เป็นอันตรายสำหรับผู้หญิงทุกคนเช่นเดียวกัน แต่แม้เขาจะมีผู้หญิงผ่านเข้ามาในชีวิตมากมายแค่ไหน สิ่งหนึ่งที่บราเดนจะไม่มีวันเสียให้ใครก็คือความรัก ไม่ว่ายังไงเขาจะไม่มีวันมอบหัวใจให้ใครเป็นอันขาด และการกลับไปยังบ้านของเขาในสก็อตแลนด์ครั้งนี้ก็มีเรื่องให้บราเดนต้องยื่นมือเข้าไปจัดการกับสถานการณ์ตึงเครียดบางอย่าง


หลังจากที่พวกผู้หญิงในเผ่าหลบไปซ่อนตวในโบสถ์เพื่อเรียกร้องให้ทั้งผู้ชายทั้งสองเผ่าหยุดการนองเลือดและบาดหมางระหว่างกัน โดยคนที่คนต้นคิดในเรื่องนี้คือ แม็กกี้ อินเกน บลาร์ น้องสาวของเพื่อนบราเดน ในอดีตเขารับรู้แค่เพียงว่าเด็กผู้หญิงอย่างแม็กกี้คือตัวแสบ ผมแดง หน้าตกกระ และฟันเหยินและนางชอบทำร้ายร่างกายเขาอยู่เรื่อยมา แต่สิ่งที่บราเดนต้องลงมือในตอนนี้คือหว่านเสน่ห์ให้แม็กกี้หลงไหลเพื่อที่นางจะยอมยกเลิกแผนการณ์ทั้งหมด แต่แผนการของบราเดนที่คิดว่าจะใช้เสน่ห์ที่มีหลอกล่อแม็กกี้กลับไม่เป็นผลเพราะนางไม่สนใจเขาแม้แต่นิดเดียวแถมยังต่อต้านและรู้ทันแผนการของเขาทั้งหมด


สำหรับ แม็กกี้ แล้วการที่แอบหลงรัก ผู้ชายอย่างบราเดนมาตั้งแต่อดีตโดยที่รู้ว่าเขาไม่เคยจะสนใจหรือมองเห็นนางอยู่ในสายตาเลยไม่ว่าแม็กกี้จะพยายามให้ขามองเห็นแค่ไหนก็ตามสำรับบราเดนแม็กกี้เป็นเพียงเด็กผู้หญิงที่น่ารำคาญคนหนึ่งและการที่บราเดนพยายามมาหว่านเสน่ห์ให้นางในครั้งนี้แม็กกี้รู้ดีว่าก็เพียงเพื่อต้องการให้นางยุติการซ่อนตัวพวกผู้หญิง แม้ทั้งที่จริงแล้วการที่บราเดนพยายามใชเสน่ห์ล่อลวงแม็กกี้ให้หลงใหลตัวเขานั้นแทบทำให้แม็กกี้ต้านทานไม่อยู่เพราะมันเป็นสิ่งที่นางต้องการตลอดมา แต่ แม็กกี้จะอ่อนแอไม่ได้ถ้าแผนการนี้สิ้นสุดลงก่อนที่ทั้งสองเผ่าจะยกเลิกความบาดหมางต่อกันการสูญเสียชีวิตที่ไม่มีวันสิ้นสุดก็จะยังคงอยู่ และ นางเองก็ยอมสูญเสียใครไปไม่ได้อีกแล้วหลังจากการตายของพี่ชายสองคนในครั้งที่ผ่านมา


แต่เรื่องมันไม่จบแค่นั้นเมื่อผู้ชายในเผ่ารวมตัวกันจับผู้นำอย่างลอคแลนพี่ชายของบราเดนพร้อมกับพี่ชายของ แม็กกี้ไว้เป็นตัวประกันเพื่อให้ปล่อยพวกผู้หญิงออกมาจากโบสถ์ไม่งั้นลอคแลนพี่ชายของบราเดนจะต้องตายโดยในเวลาเพียงแค่สี่วัน และนั่นทำให้แม็กกี้ต้องออกเดินทางไปยัง เผ่าแม็คดัคกลาสเพื่อเจรจาให้ยุติความบาดหมางทุกๆอย่าง แต่การเดินทางในครั้งนี้ไม่ใช่เรื่องง่ายเมื่อบราเดนและซินพี่ชายของเขาเดินทางไปพร้อมกับแม็กกี้ด้วย แม็กกี้ไม่แน่ใจว่าอีกนานแค่ไหนที่จะยังต้านทานเสน่ห์ของบราเดนไหวและสิ่งที่ช็อคความรู้สึกของแม็กกี้ในการเดินทางไปยังเผ่าแม็คดัคกลาสก็คือแม็กกี้พบว่าที่นั่นมีลูกชายที่เกิดจากบราเดนกับผู้หญิงที่เขามีความสัมพันธ์ด้วยโดยที่เขาเองก็ไม่รู้ตัว  จะบอกว่าไงดีเล่มนี้ ซิน พี่ชายของบราเดนเราว่าออกมาขโมยซีนแบบเต็มๆเลยล่ะตอนอ่านเราโฟกัสซินมากกว่าบราเดนเสียอีก ก้ากกก สำหรับพล็อตเราว่าก็ เรื่อยๆเอื่อยๆไม่มีไรพิเศษที่ทำให้น่าติดตามเท่าไหร่เลยแม้แต่ที่ว่าพระเอกเป็นคนที่มีเสน่ห์จนผู้หญิงเห็นแล้วต้องหลงใหลทุกที เรากลับคิดว่าไม่มีไรน่าเอื้อมขนาดนั้นนะสำหรับบราเดน คาแร็คเตอร์ไม่ได้น่ากรี๊ดสลบเวลาอ่านเราว่าออกจะดาษดื่นเลยล่ะ 5555+ แต่สิ่งที่ชอบในเล่มนี้ก็คือเวลาพี่น้อง ทั้งสี่คนอยู่รวมกัน หรือ ปะทะคารมกันทีไร มันทำให้เรายิ้มตามเหมือนกันนะ ชอบความสัมพันธ์ของพี่น้องตรงนี้มากกว่า สำหรับเราอ่านเล่มนี้จบยังยกมือให้ จูลี่ การ์วูด เป็นอันดับหนึ่งในใจที่เขียนแนวสก็อตได้สนุก น่าอ่าน น่าติดตาม ต่อไป แต่ขอลองอ่านเล่มที่เหลือในชุดนี้ให้หมดทุกเล่มก่อนแล้วกันเผื่อเราอาจเปลี่ยนใจ(แต่คิดว่าคงยาก) 555555

Create Date : 22 สิงหาคม 2555
Last Update : 22 สิงหาคม 2555 18:07:02 น. 5 comments
Counter : 1326 Pageviews.

 
ชุดนี้สำหรับเราแล้วต้อง "ซิน เทพบุตรบาป" only....

เปนพระเอกเวอจิ้นคนแรกที่อ่านเจอ. ^___^


โดย: โอ-พิน IP: 115.67.160.205 วันที่: 22 สิงหาคม 2555 เวลา:19:38:30 น.  

 
อินอ่านหนังสือเยอะมาก ...สุดยอดจริงๆ
ยังไม่เคยอ่านเลยจ้า ยังไม่เคยอ่านซักเล่มเดียว

ปล. DH เราหยุดอยู่เล่มที่ 6 อยู่เลยอ่ะ...
แต่มีในครอบครองถึงเล่ม 12...(หนทางยังอีกไกล)

อ่านแล้วทำให้รู้ว่า เราไม่ถูกจริตกับแนวนี้
คือแม้จะอ่านสนุก ชอบอยู่บ้าง แต่ไม่ประทับใจ


โดย: nikanda วันที่: 22 สิงหาคม 2555 เวลา:19:45:17 น.  

 
ชุดนี้ ชอบเทพบุตรบาป มากที่สุดเหมือนกันค่ะ พระเอกน่ารักมาก...และเวลาพี่น้องกัดกันเอง น่ารักจริง ๆ ด้วย

ชุด Dark Hunter เล่มล่าสุดที่อ่านคือ แอชรอนค่ะ
พรานสาวอะเมซอน ยังนอนรออยู่ในกอง ( มีเล่มอื่นอีกหรือเปล่าค่ะ เพราะนี่คือล่าสุดที่ซื้ออ่ะค่ะ )


โดย: Serverlus วันที่: 22 สิงหาคม 2555 เวลา:20:18:56 น.  

 
รีบหยิบพี่ซินมาอ่านเป็นการด่วนเลยตัวเอง ...


ซินจ๋าาาา คิดถึงงงงง


ปล. สำหรับ DH นั้นออกทะเลไปไกลจริง ๆ
แต่ 2 เล่มหลัง(เล่มแปล)สนุกน้า ..


โดย: ปลายทางของสายรุ้ง วันที่: 23 สิงหาคม 2555 เวลา:3:24:15 น.  

 
คุณโอพิน / คุณ หนิง ปลายทางของสายรุ้ง - เห็นด้วยอย่างแรงเลยค่ะ เล่มซินสนุกสุดจริงๆ เล่มอื่นอ่านแล้ว ไม่ได้ใจเท่าซินเลย
นางเอกก็น่ารักอ่ะ เราชอบมากตอนนางขี่ม้าไปช่วยสามี 555 ค่อดเท่ห์แจง - อ่่านไปเรื่อยๆจ้า อิ อิ ยิ่งช่วงไหนหยิบมาอ่านแล้วถูกใจจะยิ่งคลั่ง 5555


คุณ Serverlus - พรานสาวอเมซอน น่าจะเป็นเล่มล่าสุดที่แปลค่ะ ส่วนเล่มอื่น จะเป็นอีกชุด แต่เนื้อหาก็มีเกี่ยวข้องกันบ้าง เพราะแอชรอนนี่แหละ โผล่มาแทบทุกเล่ม

ตามไปดูจากลิงค์ของ สนพ ได้เลยค่ะ
ชุด พรานล่าฝัน - Sherrilyn Kenyon


อันนี้จะเป็น DH ทั้งหมดที่ออกมา ลองดูนะคะ

ชุด พรานราตรี - Sherrilyn Kenyonอันนี้จะเป็น เรื่อง ของ นิค สไควร์ ของจูเลี่ยน พระเอกDH เล่ม 2 (แต่ชุดนี้เราไม่อ่านค่ะ เพราะเป็น YA เราไม่อ่าน YA)

ชุด โครนิเคิลส์ออฟนิค - Sherrilyn Kenyon


โดย: อ้อมกอดของความเหงา วันที่: 25 สิงหาคม 2555 เวลา:11:06:40 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

อ้อมกอดของความเหงา
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 62 คน [?]Ain's bookshelf: read

Mine Till Midnight Tempt Me at Twilight Ransom Again the Magic The Secret The Prize

More of Ain's books »
Book recommendations, book reviews, quotes, book clubs, book trivia, book lists
everything ใน Pinterest

New Comments
Friends' blogs
[Add อ้อมกอดของความเหงา's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.