Nobody it's all good Don't be sure Nobody it's all bad Don't be sure

Group Blog
 
<<
พฤศจิกายน 2553
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
282930 
 
30 พฤศจิกายน 2553
 
All Blogs
 
> > > แผนสยบรัก Behind Closed Doors (The McCloud Brothers) By.....Shannon McKenna < < <

- แผนสยบรัก Behind Closed Doors (The McCloud Brothers) เขียนโดย - Shannon McKenna

- สำนักพิมพ์ - คริสตัล พับลิชชิ่ง

- ประเภทหนังสือ - romantic suspense

- ผู้แปล - เจมินี่

- ราคาจากปก 379 บาท

- จำนวนหน้า 512 หน้า


เรื่องย่อจากปกหลังเซ็ธ ไปจับตามองเมียเก็บคนหนึ่งของวิคเตอร์ ลาซาร์จอมอิทธิพลคนหนึ่งซึ่งมีส่วนพัวพันในการตายของน้องชายเขา...เจสซี... เพราะต้องการแก้แค้น เรน หรือ แค็ทย่า เข้าใจว่าตนเองเป็นลูกของปีเตอร์ซึ่งเป็นน้องชายของวิคเตอร์ ซึ่งถูกสั่ง เก็บเพราะไปงัดข้อกับวิคเตอร์เข้า หลังจากปีเตอร์จมน้ำตาย อลิกซ์ซึ่งเป็นมารดาของเรนก็พาหล่อนหนีเตลิดไปอยู่ที่อื่น จนกระทั่งเรนโต เป็นสาวและต้องการจะมาแก้แค้นให้พ่อ

หลัง จากนั้น เซ็ธก็ปลอมตัวเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านรักษาความปลอดภัยเข้าไปให้บริการแก่วิ คเตอร์ ทำให้รู้จักกับเรนและรักกัน ระหว่างนั้น ‘โน วัก’ ซึ่งเป็นฆาตกรฆ่านางแบบสาวสวยต้องการตัวเรนซึ่งเขาเข้าใจว่าเป็นหลานของวิ คเตอร์ไปเป็นข้อต่อรองกับวิคเตอร์ เพื่อขอหลักฐานในคดีฆาตกรรมที่วิคเตอร์ เก็บไว้
ความต้องการจะช่วยเซ็ธที่ถูกหลอกให้ไปติดกับทำให้เรนตามไปช่วยถึงรังของโน วัก ณ ที่นั่นเอง เรนได้พบทั้งโนวักและวิคเตอร์ ทำให้ความจริงทั้งหลายถูกเปิดเผย


สำหรับ "แผนสยบรัก" เรื่องนี้ของ Shannon เล่มนี้จะแปลออกมาก่อน เพลิงรักคืนใจ (Return to Me) ค่ะแต่อินอ่านเล่มนี้ทีหลังและโดยส่วนตัวแล้วอินชอบเพลิงรักคืนใจมากกว่า ในแผนสยบรักเราไม่ค่อยปลื้มบุคลิกบางอย่างของพระเอกเท่าไหร่เพราะรู้สึกว่าไม่ยุติธรรมกับนางเอกของเราเลย เพราะเซ็ธ(พระเอก) รู้ความเคลื่อนไหวของ เรน(นางเอก)แทบจะตลอดเวลาเพราะฝ่ายพระเอกนั้นแอบเข้าไปติดกล้องวงจรปิดไว้ในรถและบ้านพักของนางเอกซึ่งป็นบ้านของ วิคเตอร์ คนที่เซ็ธเข้าใจว่าเป็นตัวการในการฆ่าน้องชายเขา แต่นางเอกแทบจะไม่รู้อะไรเกี่ยวกับพระเอกเลย แม้แต่เบอร์โทรก็ไม่เคยมี

และเซ็ธก็เข้าใจว่า เรน ซึ่งเข้ามาอยู่ในบ้านของวิคเตอร์ตอนนี้คือผู้หญิงเก็บอีกคนของเขาและการสืบเสาะเกี่ยวกับการตายของน้องชายก็เริ่มต้นขึ้นพร้อมกับการที่เซ็ธปลอมแปลงเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านรักษาความปลอดภัยที่เข้ามาทำหน้าที่ในบริษัทลาซาร์ และ ได้ทำให้เซ็ธและเรนเริ่มความสัมพันธุ์และทำความรู้จักกันมากขึ้น

ส่วนด้านนางเอกของเราก็ต้องการเข้ามาทำงานที่บริษัทลาซาร์นี้เพื่อต้องการสืบหาความจริงๆเกี่ยวกับการตายของพ่อบังเกิดเกล้าที่เรนเชื่อว่าการตายของพ่อเธอ วิคเตอร์ผู้เป็นลุงต้องมีส่วนรู้เห็นด้วยอย่างแน่นอน เธอจึงพยายามหาข้อมูลและใช้ชื่อ - ประวัติปลอมเพื่อการสมัครงานในบริษัท


ในขณะที่ความสัมพันธุ์ระหว่างเซ็ธและเรนดำเนินไปก็มีคนพยายามจะฆ่าเรนและที่สำคัญทั้งสองคนก็โดนติดตามความเคลื่อนไหวแบบไม่รู้ตัวจากศัตรูทำให้เซ็ธคิดว่าทั้งหมดนี้คือฝีมือเรนที่หลอกให้เขามาติดกับและต้องการให้เขาตาย (เซ็ธ เป็นอะไรที่คิดได้งี่เง่ามากอ่ะ คิดได้ไงขนาดนี้อ่ะ เซ็งงงงง !!!!)


ในขณะที่เซ็ธไม่ไว้วางใจเรนอีกต่อไปเรนจะบอกความจริงหรืออธิบายกับเซ็ธได้ยังไงว่าแท้จริงแล้ว (สปอยล์) แท้จริงแล้ววิคเตอร์ที่เรนคิดว่าเขาคือลุงแท้ๆที่เคยคิดว่าเขาคือคนที่ฆ่าพ่อบังเกอดเกล้าของตัวเองนั้นกลับกลายเป็นว่าเขาคือพ่อแท้ๆของเธอเองแต่ในตอนนี้ที่เซ็ธไม่ยอมไว้ใจเรนเธอก็ต้องพยายามหยุดยั้งเขาไม่ให้เดินเข้าไปหากับดักอันตรายที่ฝ่ายตรงข้ามต้องการเอาชีวิตเขา

อ่านเล่มนี้แล้วเราชอบนางเอกนะคือประมาณแบบฉันรักคุณนะแต่คุณอย่ามาพยายามควบคุมฉัน และเธอมีความคิดเป็นของตัวเอง เข้มแข็ง และมุ่งมั่นดีแม้คาแร็คเตอร์จะไม่โดดเด่นจากนางเอกทั่วๆไปแต่เราชอบนางเอกประมาณนี้ที่ไม่อ่อนแอจนเกินไปน่ะ แต่รับรองว่าเลิฟซีนฮอตๆของ แชนนอนที่เขียนออกมายังมีอยู่เหมือนเดิมจ้า อิ อิ และต่อจากเล่มนี้จะเป็นเล่มของพี่น้องตระกูลแม็คคลาวด์เพื่อนๆของเซ็ธค่ะ ตัวละครทั้งหลายแหล่จะเกี่ยวเนื่องกันหามาอ่านกันได้นะคะ


Create Date : 30 พฤศจิกายน 2553
Last Update : 30 พฤศจิกายน 2553 18:20:20 น. 4 comments
Counter : 1282 Pageviews.

 
คลิกๆๆ รูปสวยๆน่ารักๆไว้ส่งต่อเพียบ...


โดย: สาวสะตอใต้ วันที่: 30 พฤศจิกายน 2553 เวลา:20:29:02 น.  

 
อ่านหนังสือเร็วจังค่ะ คุณอิง

จำได้ว่า อาทิตย์ที่แล้ว ก็เพิ่งรีวิวหนังสือไปนี่คะ เก่งจังค่ะ

สนใจตรง เลิฟซีนฮอตๆ เนี่ยแหละค่ะ คริคริโดย: Sai Eeuu วันที่: 30 พฤศจิกายน 2553 เวลา:22:10:02 น.  

 
น้องอิน...คิดถึงเหมือนกันนะจ๊ะ อินสบายดีป่าวจ๊ะ ไม่ได้คุยกันนานมากๆๆเลย ช่วงนี้ปี้นกคุยกับน้องตูนบ่อยหน่อย เพราะเข้าเอฟบีอ่ะค่ะ มันเข้าง่ายออกง่าย อิอิ (เพราะเวลาเราน้อยเนอะ) เกิดมาเป็นคนมีภาระเยอะ อิอิ ตอนทำลูกก็ลืมคิดไปอ่ะน้องอิน กร๊ากๆๆ

ดูแลสุขภาพน่ะจ๊ะน้องอิน จุ๊บๆๆ


โดย: MommyKitchen วันที่: 1 ธันวาคม 2553 เวลา:0:50:22 น.  

 
ชอบประโยคนี้ค่ะ โดน

"ฉันรักคุณนะแต่คุณอย่ามาพยายาม
ควบคุมฉัน"

แต่หยิบ ๆ จับ ๆ หลายทีแล้ว
แต่เห็นราคาแล้ว...วางคืนชั้นก่อนค่ะ


โดย: Lavinia วันที่: 25 ธันวาคม 2553 เวลา:18:35:11 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

อ้อมกอดของความเหงา
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 62 คน [?]Ain's bookshelf: read

Mine Till Midnight Tempt Me at Twilight Ransom Again the Magic The Secret The Prize

More of Ain's books »
Book recommendations, book reviews, quotes, book clubs, book trivia, book lists
everything ใน Pinterest

New Comments
Friends' blogs
[Add อ้อมกอดของความเหงา's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.