Nobody it's all good Don't be sure Nobody it's all bad Don't be sure

Group Blog
 
<<
ธันวาคม 2556
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031 
 
2 ธันวาคม 2556
 
All Blogs
 
ไล่รักล่าอดีต Hunt Her Down (Bullet Catcher, #7) - by…..Roxanne St. Claire

- ไล่รักล่าอดีต Hunt Her Down (Bullet Catcher, #7) - by…..Roxanne St. Claire

- สำนักพิมพ์แก้วกานต์

- หนังสือแนว Romantic Suspense

- ผู้แปล พิชญา

- จำนวนหน้า 320 หน้า

ราคาจากปก 235 บาท
ไล่รักล่าอดีต Hunt Her Down (Bullet Catcher, #7) - by…..Roxanne St. Claire


เล่มแรกที่อ่านงานของ ร็อคซาน จริงๆชุดนี้ออกมาหลายเล่มก่อนหน้าแล้วล่ะ แต่เราเช็คคะแนนดูก่อนซื้อ คือสองเล่มหลังสุดคะแนนดีสุดเลยจัดมาแค่สองเล่มนี้คือเล่ม 7 - 8 และก็เริ่มอ่านที่เล่ม 7 นี่แหละจะบอกว่าอ่านไปหลายวันเลยล่ะสำหรับเล่มนี้หลายวันเพราะอะไร? 55555 การดำเนินพล็อตของเรื่องนี้อ่านไปเราก็มีคำถามเกิดขึ้นเยอะเหมือนกันเกี่ยวกับพระเอก และ นางเอก และตามด้วยความรู้สึกของเด็กวัยรุ่นในเรื่องซึ่งก็คือลูกชายของนางเอกแอบคิดว่าเออ....แมร่ม! ง่าวดีนะ 555555


 และคำถามที่เกิดขึ้นกับพระเอกนี่แหละมากที่สุด แม้จะมีเหตุผลตามมาหักล้างก็ตามทีเถอะว่าทำไมหลังจากสิบสี่ปีที่แล้วถึงไม่ตามหานางเอกไหนแกบอกว่ารักไม่ใช่เหรอแล้วปล่อยให้คนที่รักหายไปจากชีวิตนี่นะแล้วในที่สุดก็โผล่มาในอีกสิบสี่ปีต่อมาเพื่อเป็นห่วงนางเอกกลัวนางเอกเป็นอันตราย!!!


เอฟบีไอนอกเครื่องแบบกับการแฝงตัวเข้าไปสืบข่าวเกี่ยวกับเจ้าพ่อค้ายารายใหญ่เมื่อสิบสี่ปีก่อนของ แดน กัลลาเกอร์ หรือ ชื่อที่เขาใช้ในขณะทำภารกิจคือ ไมเคิล สก็อต และเพื่อภารกิจในครั้งนี้ เขาจำเป็นต้องหาข้อมูลให้ได้มากที่สุดและจะมีใครเหมาะสมเท่าแฟนของลูกชายเจ้าพ่อค้ายาอย่างแม็กกี้ วาร์เชค การล้วงความลับและความเคลื่อนไหวของเจ้าพ่อค้ายาผ่านความสัมพันธ์ที่เขาและเธอมีร่วมกันและที่แย่ไปกว่านั้นคือแม็กกี้รักไมเคิลและเธอเองก็คิดว่าไมเคิลก็รักเธอเช่นกันจนกระทั่งในที่สุดเธอก็รู้ว่าเขาทรยศหักหลังเธออย่างเจ็บปวดที่สุดเพราะเขาหลอกใช้เธอเขาเป็นคนของรัฐบาล เป็นเจ้าหน้าที่ปราบปรามยาเสพติด และที่สำคัญคือเขาเป็นคนโกหกที่หลอกใช้เธอและเธอเองก็รักเขาหมดหัวใจ


แม้ว่าเธอจะหลบหนีจากเหตุการณ์ในครั้งนั้นได้และรับรู้ว่าไมเคิลจบชีวิตลงแล้ว และความทรงจำอันเจ็บปวดเกี่ยวกับไมเคิลผู้ทรยศหลอกลวงก็จะลบเลือนด้วยเช่นกัน แม็กกี้จากมาพร้อมกับของมีค่าบางอย่างที่ติดตัวมา โดยที่เธอเองไม่รู้เลยว่าสิบสี่ปีต่อมาการตามล่าตัวเธอแล้วของสำคัญชิ้นนี้จะทำให้เธอพบกับฝันร้ายอีกครั้ง และไมเคิลหรือแดน กัลลาเกอร์ก็โผล่เข้ามาในชีวิตเธออีกครั้งเพราะเขากลัวว่าเธอจะได้รับอันตรายจากอดีตแฟนนักค้ายาของเธอที่ตอนนี้พ้นโทษออกมาจากคุกและกำลังพลิกแผ่นดินตามล่าตัวแม็กกี้เพื่อของสำคัญบางอย่างที่แม็กกี้ไม่รู้ตัวเลยว่าได้ครอบครองมันไว้


การกลับเข้ามาของแดนในครั้งนี้ทำให้เขารู้ว่าเขากับแม็กกี้มีลูกชายด้วยกันเมื่อสิบสี่ปีก่อนนั่นทำให้แดนต้องทำทุกวิถีทางเพื่อให้แม็กกี้กับลูกชายของเขาปลอดภัยจากการตามล่าเพื่อของสำคัญชิ้นนี้จากแฟนนักค้ายาและศัตรูในอดีตแม้ว่าแม็กกี้จะปฏิเสธความช่วยเหลือและคุ้มครองของเขาแค่ไหนก็ตามแต่ความร่าร้อนของทั้งคู่ก็ไม่เคยจางหายไปและเหมือนว่ามันจะคุโชนขึ้นมาอีกครั้งโดยไม่อาจต้านทาน และเขาทั้งสองคนก็พบกับรหัสลับสำคัญซึ่งนำไปสู่เงินจำนวนมหาศาลที่ซ่อนอยู่


มาจนถึงตอนนี้หลายคนอาจสงสัยว่านางเอกเป็นแฟนใครกันแน่ ให้เห็นภาพง่ายๆแบบนี้ก็แล้วกัน แม็กกี้ในวัยสิบแปดเป็นคนรักของรามอน(ลูกชายเจ้าพ่อค้ายา) แล้วมาแอบกิ๊กลับๆกับไมเคิล หรือ แดน ซึ่งเป็นเอฟบีไอในอดีตซึ่งไปล้วง ลับ ตับแตก เง้ยยย หลอกล่อล้วงเอาข้อมูลเรื่องค้ายาผ่านแม็กกี้ แล้วหลังจากนั้นแม็กกี้ก็หนีมาได้และแต่งงานใหม่กับสามีคนใหม่ที่เพิ่งตายไปไม่นานก่อนหน้านี้ 


โดยที่คิดว่า พระเอกตายไปแล้วอย่างที่เธอเห็นเขาตายก่อนจะวิ่งหนีจากเหตุการณ์ในครั้งนั้นได้ จนพระเอกโผล่มานี่แหละ และนั่นเป็นคำถามที่เกิดขึ้นกับเราในขณะอ่านว่า เฮ้ย ตลอดเวลา 14 ปี ที่เมิงรู้อยู่เต็มอกว่านางเอกยังไม่ตายเนี่ยเมิงไม่คิดจะตามหาเลยเหรอวะ ไหนเมิงบอกรักนักรักหนาไง ห่ะ! เพิ่งจะโผล่มาตอนนี้นี่นะที่รู้ว่าแฟนเก่านางเอกออกจากคุกและพ้นโทษเลยต้องมาดูว่านางเอกปลอดภัยดีแค่นั้น!!! ก่อนหน้านั้นทำไมเมิงไม่ม๊า หืมมมมมมมม!!!


ส่วนลูกชายของทั้งคู่บอกเลย ง่าวจริงๆ เกิดอาการน้อยอกน้อยใจ โกรธ งอน แม่จนไม่แหกตาดูเลยว่าที่เขาต้องเอามันมาดูแลคุ้มครองเพื่อไม่ให้มันได้รับอันตรายนี่เพราะเขาห่วงเขารักกลัวลูกได้รับอันตราย แต่อิเด็กเกรียนนี่ทำเป็นติสแตกไม่ดูตาม้าตาเรือสาระแนหนีออกจากบ้านแล้วแว๊นรถเฟอร์รารี่(ของเพื่อนพระเอก)ออกจากฐานที่มั่นที่ปลอดภัย ข้อหามันโกรธแม่มัน!!!!!!


และสุดท้ายโดนคนร้ายจับตัวไปจนได้ สลัด!......ก็รู้แหละว่าวัยรุ่นอารมณ์ร้อนแต่ก็กรุณา คิดสิ คิ๊ดดสักนิดนะว่ามันใช่เวลาม้ายยยย ทำไมต้องเกิดอยากโชว์เกรียนตอนนี้ด้วยคะเมริ้ง แล้วบ้านเพื่อนพระเอกไหนโม้นักโม้หนาว่าระบบความปลอดภัยอลังเลิศหรูนักหนา แต่.....เฮ้ยยยย ปล่อยให้เด็กอายุสิบสามแว๊นรถเฟอร์รารี่หนีออกไปได้เนี่ยนะ คุณพระ!!!!! 


เพราะงั้นจัดไปเบาๆที่   ✮ ✮ ✮  ✮ ✮ ดาวพอ 


Create Date : 02 ธันวาคม 2556
Last Update : 2 ธันวาคม 2556 13:48:25 น. 4 comments
Counter : 1016 Pageviews.

 
ยังไม่เคยอ่านชุดนี้เลยค่ะ
เห็นแบบนี้ก็คงจะยังไม่อ่านต่อไป
ขอบคุณรีวิวค่ะ


โดย: polyj วันที่: 3 ธันวาคม 2556 เวลา:7:22:42 น.  

 
ไม่ได้อ่านเหมือนกันค่ะ ฮี่ฮี่
อ่านรีวิว แล้วขอผ่านก่อนละกันค่า


โดย: Serverlus วันที่: 3 ธันวาคม 2556 เวลา:9:26:27 น.  

 
ขอผ่านด้วยคน


โดย: เหมือนพระจันทร์ วันที่: 5 ธันวาคม 2556 เวลา:21:08:58 น.  

 
พักนี้ไม่ค่อยได้อ่านงานแปลเลยค่ะ รู้สึกรีวิวนี้ได้อารมณ์จริงๆ 555


โดย: คุณหนูฤดูร้อน วันที่: 7 ธันวาคม 2556 เวลา:0:11:32 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

อ้อมกอดของความเหงา
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 63 คน [?]Ain's bookshelf: read

Mine Till Midnight Tempt Me at Twilight Ransom Again the Magic The Secret The Prize

More of Ain's books »
Book recommendations, book reviews, quotes, book clubs, book trivia, book lists
everything ใน Pinterest

New Comments
Friends' blogs
[Add อ้อมกอดของความเหงา's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.