Nobody it's all good Don't be sure Nobody it's all bad Don't be sure

Group Blog
 
<<
ตุลาคม 2553
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
31 
 
27 ตุลาคม 2553
 
All Blogs
 
> > > นักรบแห่งพาลาดิน DARK PROTECTOR (ชุด วีรบุรุษนิรนาม) By.....alexis morgan < < <

- นักรบแห่งพาลาดิน (ชุด วีรบุรุษนิรนาม) เขียนโดย > > > alexis morgan < < <

- หนังสือแนว - Paranormal Romance

- สำนักพิมพ์ - เกรซ พลับลิซชิ่ง

- ผู้แปล - พิชญา

- จำนวนหน้า 335 หน้า

- ราคาจากปก - 175 บาท**การแสดงความเห็นในบล็อคนี้เป็นความคิดเห็น ความรู้สึกส่วนตัวที่มีต่อหนังสือนะคะ spoil เนื้อหาบ้างบางส่วน ท่านใดอ่านแล้วเสียอรรถรสก็ขออภัยค่ะ และ โปรดใช้วิจารณญาณ ขอบคุณค่ะ **จากปกหลังเขาเป็นพาลาดินโดยกำเนิด เป็นสมาชิกของกลุ่มนักรบโบราณที่ต้องติดอยู่กับการทำสงครามหลายศตวรรษกับ ปีศาจร้าย ชะตาชีวิตของเขา ต้องตายครั้งแล้วครั้งเล่าเพื่อปกป้องมวลมนุษยชาติจากอัทเธอร์ เพียงเพื่อถูกปลุกให้ฟื้นคืนชีพในแต่ละครั้งโดยแฮนด์เลอร์ของเขา แต่ความเข้มแข็งและกล้าหาญของเขาไม่อาจป้องกันเขา จากการค่อยๆกลายเป็นหนึ่งในปีศาจร้ายที่เขาเกิดมาเพื่อทำลาย

เธอคือแพทย์หญิงซึ่งใช้เวลาหลายปีฝึกฝนเพื่อมาเป็นแฮนด์เลอร์ ต้องรักษาความห่างเหินกับคนไข้ของเธอ ทว่าแต่ละครั้งที่เธอกู้ชีวิตของเขาให้ฟื้นคืน เขาก็จะเข้าครอบงำวิญญาณของเธอมากขึ้นทีละน้อย ปลุกเร้าความปรารถนาของเธอให้แรงกล้าขึ้น....แม้ในขณะที่ใกล้สูญเสียความ เป็นมนุษย์เข้าไปทุกที

เมื่อสงครามกกับอัทเธอร์เริ่มดุเดือดขึ้น ทั้งคู่ต้องเผชิญหน้ากับการต่อสู้ด้วยกัน....เพื่อรักษาความรักร้อนแรงที่ขัดกับทุกกฎ และต้องผนึกกำลังกันต่อสู้กับศัตรูที่อยู่ใกล้ชิดทั้งคู่มากกว่าที่คาดคิด


อัพบล็อคคราวนี้ขอเป็นแนวพาราฯอีกซักทีนะคะ จริงๆแล้วชุด "วีรบุรุษนิรนาม"นี้อ่านจบไปแล้วนานมาก แต่ไม่ได้อัพลงบล็อคซะทีเพราะเล่มอื่นแซงหน้าก่อนตาหลอดดดดด สำหรับชุดนี้ที่ สนพ เกรซ แปลออกมาจะมีสองเล่มนะคะ ส่วนตอนอื่นๆ สนพ อื่นได้ลิขสิทธิ์แปลไปแล้วเล่มแรกจะเป็นตอน "นักรบแห่งพาลาดิน"และต่อด้วย "นักรบผู้พิทักษ์"

ขอบอกตามตรงว่าตอนแรกไม่คิดจะซื้อชุดนี้มาอ่านเลยมองข้ามไปหลายทีมาก เพราะตอนอ่านปกหลังแล้วมันรู้สึกเฉยๆมาก ดูหน้าปกแล้วยิ่งไม่เด่นเท่าไหร่ แต่พอได้อ่านแล้ววางไม่ลงค่ะ อาจจะไม่ใช่หนังสือแนวพาราฯที่ดีหรือสนุกที่สุดแต่อ่านจบเล่มแรกแล้วทำให้อินอยากอ่านเล่มต่อไปทันที

พออ่านจบเล่มสองทำให้อินต้องรีบเมล์ไปถามทาง เกรซ ว่าเล่มต่อไปจะออกเมื่อไหร่ แต่....ก็ได้รับคำตอบมาว่า สนพ อื่นได้ลิขสิทธิ์ไปแล้ว แต่ก็ยังไม่เห็นมีวี่แววว่าจะออกมาเมื่อไหร่ความหวังเริ่มเลือนหายไปอีกแล้ว!!! แต่ส่วนตัวอินแล้วชอบสำนวนแปลของ กก กับ เกรซ ที่สุดแล้วค่ะ อ่านแล้วไม่ปวดตับ และชวนให้คล้อยตามที่สุด อิ อิ อันนี้ไม่ได้เป็นการอวยแต่อย่างใด แต่มันเป็นเยี่ยงนั้นจริงๆจ้า

สำหรับเล่มแรกรายละเอียดจองจุดเริ่มต้นของนักรบพาลาดินจะยังไม่อธิบายชัดเจนเท่าไหร่นะคะว่ามีที่มาได้อย่างไร แต่เล่มสองจะอธิบายมากขึ้นว่า พาลาดินมีที่มาอย่างไร

จะปูเรื่องและตัวละครของนักรบพาลาดินทั้งหลายว่ามีใครบ้างเล่มนี้จะเป็นเรื่องของเดฟลินนักรบพาลาดินที่ผ่านการบาดเจ็บและตายในการต่อสู้กับพวกอัทเธอร์มานับครั้งไม่ถ้วน

และฟื้นขึ้นมาใหม่โดยได้รับการช่วยเหลือจาก ลอร์เลน แฮนด์เลอร์ ที่ถูกฝึกฝนมาอย่างดีเพื่อให้ช่วยรักษาเหล่าบรรดานักรบพาลาดินทั้งหลายในขณะที่ความเป็นมนุษย์ในตัวของเดฟลินเหลือน้อยลงไปทุกทีลอร์เลนจะช่วยเดฟลินได้อย่างไร ในระหว่างนี้ก็็มีคนอยากกำจัดพวกเขาไปให้พ้น

Create Date : 27 ตุลาคม 2553
Last Update : 27 ตุลาคม 2553 12:00:45 น. 6 comments
Counter : 732 Pageviews.

 
น่าอ่านค่ะ แต่..อย่างงี้จะหาเล่มต่ออ่านได้มั๊ยล่ะเนี่ย


โดย: Emotion-P วันที่: 27 ตุลาคม 2553 เวลา:7:42:21 น.  

 
เล่มนี้ tuktuk อ่านจบแล้ว และก็ติดจริง ๆ ด้วย ค้างคาสุดๆ อยากอ่านเล่มต่อมากๆ เหมือนคุณอินว่า หน้าปกก็งั้น ๆ ดูกระดาษก็งั้น ๆ แต่อ่านแล้วสนุกซะได้ นี่สิ ..เยี่ยมๆ

Plot เรื่องแปลกดี และน่าติดตามมากๆ ตอนลงไปในรอยแยกใต้ดิน จินตนาการไปไกล และลึกล้ำจริงๆ

สนุกดีค่ะ


โดย: tuktuk thailand วันที่: 27 ตุลาคม 2553 เวลา:8:35:14 น.  

 
เสียดายแต่ว่าเกรซไม่ได้ทำชุดนี้ต่ออ่ะจิ เซ็.เลยอ่ะ


โดย: โอ-พิน (o_pinP ) วันที่: 27 ตุลาคม 2553 เวลา:11:03:50 น.  

 
อ่านแล้วติดใจเหมือนกันค่ะ ว่าแล้วทำไมไม่ออกเล่มต่อ เสียดายจัง สนพ.อื่นบางทีแปลมันไม่ค่อยน่าติดตามน่ะค่ะ


โดย: เปิ้ล IP: 58.8.12.176 วันที่: 27 ตุลาคม 2553 เวลา:11:56:35 น.  

 
คลิกๆๆ รูปสวยๆน่ารักๆไว้ส่งต่อเพียบ...โดย: นนนี่มาแล้ว วันที่: 27 ตุลาคม 2553 เวลา:23:53:58 น.  

 
- คุณ พลอย - แอบเสียดายเหมือนกันที่ เกรซ ไม่ได้แปลต่อ เหมือนโดนหักดิบไงไม่รู้ค่ะ อิ อิ- คุณ ตุ๊ก เนื้อหาข้างในตรงข้ามกับปกจิงๆค่ะคุณตุ๊ก อิ อิ เลลยทำให้อินพลอยติดเลย ส่วนตัวชอบเล่มสองมากกกค่ะ ทราเฮิร์น เท่ห์คอดๆอ่๊าาาาา- ใช่ค่ะป้าโอเสียดายมากกกก แล้วรอสนพ ที่ได้ ลิขสิทธิ์ไปไม่รู้จะได้อ่านเมื่อไหร่ ความหวังริบหรี่มากกกกค่ะ และ ถึงแปลออกมาแล้วกลัวจิงๆว่าจะไม่ลื่นเท่าเกรซ- คุณเปิ้ล - ใช่ค่ะเสียดายมากๆ เราว่าสำนวนแปลนี่แหละสำคัญมากที่จะไหลลื่นทำให้เนื้อหาสนุก หรือ หยุดชงัก


- คุณ นนนี่มาแล้ว สวัสดีค่ะ


โดย: อ้อมกอดของความเหงา วันที่: 28 ตุลาคม 2553 เวลา:14:56:27 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

BlogGang Popular Award#13


 
อ้อมกอดของความเหงา
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 63 คน [?]Ain's bookshelf: read

Mine Till Midnight Tempt Me at Twilight Ransom Again the Magic The Secret The Prize

More of Ain's books »
Book recommendations, book reviews, quotes, book clubs, book trivia, book lists
everything ใน Pinterest

New Comments
Friends' blogs
[Add อ้อมกอดของความเหงา's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.