Nobody it's all good Don't be sure Nobody it's all bad Don't be sure

Group Blog
 
<<
กันยายน 2557
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
282930 
 
29 กันยายน 2557
 
All Blogs
 
โฉมงามพิชิตรัก When Beauty Tamed the Beast (ชุด เทพนิยายในฝัน เล่ม 2 ) by Eloisa James


-  โฉมงามพิชิตรัก  When Beauty Tamed the Beast (ชุด เทพนิยายในฝัน เล่ม 2 ) by Eloisa James

- สำนักพิมพ์ แก้วกานต์

- หนังสือแนว historical romance

- ผู้แปล ปริศนา

- ราคา 285

- จำนวนหน้า 344 หน้าโฉมงามพิชิตรัก When Beauty Tamed the Beast (Fairy Tales #2) - by Eloisa James


อย่างที่บอกค่ะว่าที่หยิบเล่มนี้มาอ่านก่อนก็เพราะเหตุผลพระเอกเป็นศัลยแพทย์ที่ปากร้ายอารมณ์ร้าย ขี้หงุดหงิด และ......ขากระเผก!!(โดยเฉพาะข้อหลังนี่แหละ)และอาวุธคู่กายที่สำคัญยิ่งกว่าไม้เท้าก็คือฝีปากร้ายๆของฮีนั่นแหละ กิตติศัพท์ ความอารมณ์ร้ายนี่กระฉ่อนมากจนใครๆต่างเรียกว่าอสูรประมาณไม่มีใครที่หนีพ้นความปากร้ายอารมณ์ร้ายของพระเอกไปได้โดยเฉพาะพ่อบ้านซึ่งคาดว่าพ่อบ้านคงกลอกตาเบื่อหน่ายไปหลายทีแล้วเช่นกัน 55555

ส่วนนางเอกสวย อวบ และนมบึ้ม ฮ่าๆๆ แล้วในงาน เต้นรำนางอาหารเป็นพิษอ้วกแตกกลางงานก็เลยเกิดข่าวซุบซิบนินทาขึ้นว่านางท้องแต่แท้จริงแล้วคือชุดที่นางใส่มันฟูฟ่องไปด้วยจีบระบายหลายชั้นไปหน่อย แค่นั้น ในขณะที่ทุกคนเชื่อว่านางเอกท้องแต่พระเอกมองแค่แวบเดียวรู้เลยว่าแกเอาผ้าไปยัดไว้ทำไม๊!! นางเอกเซ็งว่ารู้ได้ไงวะ 5555555

****** ตอนท้ายมีสปอยล์เล็กน้อยใครไม่ชอบสปอยล์โปรดข้ามตอนนี้ไปค่ะ ******

สำหรับลินเนท เบอร์รี ธรินน์ การตกอยู่เป็นหัวข้อซุบซิบนินทาเสื่อมเสียชื่อเสียงโดยเธอถูกกล่าวหาว่าตั้งครรภ์เพราะอาการคลื่นไส้จากอาหารเป็นพิษทำให้ลินเนทอาเจียนกลางงานเลี้ยงเต้นรำและนั่นคือที่มาของเรื่องซุบซิบนินทาว่าเธอทำตัวเสเพลและใจง่าย แม้แต่พ่อของเธอเอง ก็เชื่อว่าลินเนททำตัวเป็นผู้หญิงใจง่ายทำเรื่องเสื่อมเสียตามใจตัวเองเจริญรอยตามแม่ของเธอ แต่ลินเนทรู้ดีว่าเรื่องทั้งหมดไม่ใช่ความจริง เรียกว่าไม่ใกล้ความจริงเลยด้วยซ้ำ

ทั้งหมดเกิดขึ้นเพราะอาการการคลื่นไส้จากอาหารเป็นพิษ และชุดเต้นรำที่มีจีบระบายหลายชั้นมากเกินไป แต่ไม่ว่าเธอจะพยายามอธิบายให้พ่อของเธอเข้าใจมากแค่ไหน มันกลับทำให้ทุกอย่างแย่ลง และทางเดียวที่ครอบครัวของเธอคิดได้นั่นก็คือลินเนทจะต้องหมั้นหมายกับผู้ชายสักคน และผู้ชายคนนั้นก็คือเอร์ลแห่งมาร์แชน ที่ดูเหมือนว่าจะช่วยแก้ปัญหาเรื่องที่ลินเนทกำลังท้องได้ และเธอไม่มีทางเลือกนอกจากต้องเล่นไปตามเกมนี้

เพราะถึงยังไงเธอก็ไม่ต้องการผู้ชาย และคู่หมั้นของเธอก็ไร้สมรรถภาพอยู่ดี  การเดินทางจากลอนดอนสู่ปราสาทในเวลส์ ก็ทำให้เธอได้รับรู้รายละเอียดของคู่หมั้นที่เธอกำลังจะต้องแต่งงานด้วย จากปากของดยุคแห่งวินเดอร์แบงค์หรือในอีกฐานะหนึ่งคือพ่อของคู่หมั้นเธอ ฉายาของเขาร่ำลือกันว่าเขาเป็นอสูรอารมณ์ร้ายและอุบัติเหตุในอดีตของเขา ทำให้ต้องเดินด้วยไม้เท้านั่น เป็นเหตุให้เอิร์ลเสื่อมสมรรถภาพและความอารมณ์ร้ายของเขานี่เอง ที่ทำให้ไม่มีแม้แต่ผู้หญิงคนไหนกล้าที่จะเข้าใกล้อย่างแน่นอน

การวาดภาพเขาไว้ในใจแน่นอนมันแทบจะตรงข้ามกับที่ลินเนทคิดไว้  เพราะหลังจากที่ทั้งคู่ได้พบกัน ทันทีที่ลินเนทเดินทางมาถึงเวลส์เธอก็ได้รับการต้อนรับด้วย คำพูดถากถางและสายตาแข็งกร้าว ที่จริงแล้วเขาช่างดูเหมือนนักรบที่ไร้ความเมตตา ไร้อารยธรรมแข็งกร้าวเกินไปปากร้ายไม่ผิดกับฉายาอสูร ที่เธอคิดว่ามันเป็นคำที่เหมาะสมกับเพียร์สยิ่งนักและถ้าเขาคิดว่านั่นจะทำให้เธอกลัวเขาเหมือนคนอื่นๆ  เขาก็คงต้องใช้ความพยายามให้มากพอที่จะทำอย่างนั้น!

เพียร์ส เยลเวอร์ตัน เอิร์ลแห่งมาร์แชนท์ คิดว่าการที่ดยุคพยายามเจ้ากี้เจ้าการหาภรรยาผู้สมบูรณ์แบบให้เขาเป็นเรื่องไร้สาระ และการที่พ่อของเขาพาผู้หญิงที่เขากำลังจะแต่งงานเดินทางมายังปราสาทแห่งนี้ พร้อมรายละเอียดต่างๆในจดหมายว่าเธอกำลังตั้งครรภ์เพราะความใจเร็วด่วนได้ของเธอเองและเผอิญว่าเขาคือตัวเลือกที่เหมาะสมในการรับผิดชอบครั้งนี้ แต่การเผชิญหน้าครั้งแรกของทั้งคู่เพียร์สก็รู้ว่าเธอโกหกเพราะเธอไม่ได้ตั้งครรภ์อย่างที่กล่าวอ้าง


แต่สิ่งที่ทำให้เพียร์สแปลกใจก็คือเธอไม่เหมือนกับที่เขาคาดไว้ และดูเหมือนว่าเธอจะทำให้เขาทึ่งได้ไม่น้อย และการยั่วโมโหของเธอก็ทำให้เขามีชีวิตชีวาจากการปะทะคารมกันนับตั้งแต่วินาทีแรกที่ทั้งคู่เจอหน้ากัน การที่เธอบอกเขาว่าจะพยายามหว่านเสน่ห์ใส่เขาให้ได้ภายในสองสัปดาห์เขารู้ดีว่ามันตลกระยำ^^ เพียร์สแน่ใจว่ามันไม่มีทางจะเป็นไปได้

และกว่าจะถึงเวลานั้นเธอคงจะกลัวเขาจนหัวหดกับชื่อเสียงอสูรร้ายของเขา แต่แน่นอนที่ลินเนทไม่เผ่นหนีอย่างที่เพียร์สตั้งใจ กว่าจะรู้ตัวเขาก็ตระหนักว่าลินเนทเป็นผู้หญิงอันตราย โดยเฉพาะสำหรับเขาเอง เพราะเมื่อไหร่ที่เขามองตาเธอเขาก็แทบควบคุมสติเอาไว้ไม่ได้  แต่ไม่ว่ายังไงเขาก็จะไม่มีวันแต่งงานกับเธอและท้ายที่สุดแล้วลินเนทต้องไปจากที่นี่โดยเร็วที่สุด และเขาจะไม่สูญเสียหัวใจให้กับเธอเป็นอันขาด

อย่าง ที่บอกไปว่าเรื่องนี้พระเอกปากหมามาก5555 ทุกคนเอือมกับความอารมณ์ร้าย ปากเสียของเพียร์สหมดคือเรยกว่าไม่มีใครไม่โดนคมมีดจากฝีปากอิพระเอกเลยมากกว่าทั้ง คนไข้ คนใช้(โดยเฉพาะพ่อบ้าน) นักศึกษาแพทย์ เซบาสเตียง(ญาติพระเอก) พ่อของเพียร์สเอง(เห็นดยุคเงียบๆแต่ดราม่าก็มาเพียบๆนะคับ) และสุดท้ายก็นางเอก เห็นพระเอกมันปากร้ายๆแบบนี้ เวลาฉากฟินๆนี่มันน่ารักโคตรๆนะ

โดยเฉพาะ ช็อคโกแลต ห้องนอน ตอนติดกระดุมและฉากในสระว่ายน้ำ!! 55555 อย่างที่บอก เรื่องนี้มีให้ครบทุกอารมณ์พอซีนดราม่าอ่านๆอยู่เหมือนได้กลิ่นขี้ไก่ลอยมาตามหนังสือเลยมันอินขนาดนั้น!เลยเหอะ ฮ่าๆๆๆ และตอนนี้ไม่รู้จะสมน้ำหน้าหรือสงสารอิเพียร์สกันเลยทีเดียว แต่ ณ โมเม้นนั้นอินี่น้ำตาไหลพรากแล้วแจ้(สปอยล์)-----คือเห็นพระเอกมันปากหมาเกรียนแตกสุดๆแบบนี้-------ลูกไม้ก็หล่นไม่ไกลต้นนะลูกชายชองเพียร์สก็ถอดแบบพ่อมาเลยเหมือนกันทุกกระเบียดนิ้ว5555555 ----------ซึ่งชอบอะน่ารักดีคือรู้เลยเกรียนไม่แพ้ตัวพ่อแน่ๆ-------


และเพราะความปากปีจอเกรียนแตกของอิพระเอกนี่แหละ

อ่านจบแล้วมันเลยต้องจัดไปที่ 5 / 5 ดาว แบบไม่ลังเล

✮ ✮ 
Create Date : 29 กันยายน 2557
Last Update : 19 ตุลาคม 2557 20:04:02 น. 2 comments
Counter : 2084 Pageviews.

 
รีวิวได้ฮา และน่าอ่านดีค่ะ


โดย: Pdจิงกุเบล วันที่: 29 กันยายน 2557 เวลา:16:40:13 น.  

 
ในขณะที่ทุกคนเชื่อว่านางเอกท้องแต่พระเอกมองแค่แวบเดียวรู้เลยว่าแกเอาผ้าไปยัดไว้ทำไม๊!! นางเอกเซ็งว่ารู้ได้ไงวะ 555555

รีวิวได้ฮามากค่ะ จากเฉยๆ กลายเป็นอยากอ่านขึ้นมาเลย สอยก็ไดัแฮะ


โดย: hiroko วันที่: 30 กันยายน 2557 เวลา:21:36:53 น.  

อ้อมกอดของความเหงา
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 63 คน [?]Ain's bookshelf: read

Mine Till Midnight Tempt Me at Twilight Ransom Again the Magic The Secret The Prize

More of Ain's books »
Book recommendations, book reviews, quotes, book clubs, book trivia, book lists
everything ใน Pinterest

New Comments
Friends' blogs
[Add อ้อมกอดของความเหงา's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.