Nobody it's all good Don't be sure Nobody it's all bad Don't be sure

Group Blog
 
<<
มกราคม 2554
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031 
 
12 มกราคม 2554
 
All Blogs
 
> > เจ้าสาวของหมาป่า (ชุด ชีวิตอันเป็นนิรันดร์) By.....Kresley Cole < <

- เจ้าสาวของหมาป่า (ชุด ชีวิตอันเป็นนิรันดร์) By.....Kresley Cole

- สำนักพิมพ์ แก้วกานต์

- หนังสือแนว paranomal romance

- ผู้แปล จิตอุษา

- ราคาจากปก 285 บาท

- จำนวนหน้า 381 หน้า
เรื่องย่อจากปกหลัง
หลัง จากต้องทนทุกข์ทรมานมานานแสนนานจากฝีมือของเหล่าแวมไพร์ "แลคเลน" ผู้นำเผ่ามนุษย์หมาป่าก็แสนจะเกรี้ยวกราดเมื่อพบว่าเนื้อคู่ที่เขาเฝ้ารอมา นานนับพันปีกลับกลายเป็นแวมไพร์นางหนึ่ง แต่แล้ว "เอ็มมาลีน" ผู้งดงามและบอบบางและเป็นลูกครึ่ง "วัลคีรี" กับ "แวมไพร์" ผู้นี้กลับปลอบประโลมเพลิงพิโรธที่แผดเผาอยู่ในใจเขาลงได้เอ็มมาลีน ทรอยออกเดินทางเพื่อค้นหาความจริงเกี่ยวกับบุพการีของเธอ จนกระทั่งเมื่อ "ไลเค" ทรงพลังผู้หนึ่งอ้างว่าเธอคือคู่ครองของเขา และบังคับให้เธอเดินทางไปยังปราสาทโบราณในสกอตแลนด์

แล้วความหวาดกลัวที่เธอมีต่อไลเคผู้ดุดันก็เริ่มเบาบางลง เมื่อเขาค่อย ๆ เย้ายวนเธออย่างเจ้าเล่ห์และหวานล้ำ ขณะที่ความชั่วร้ายจากอดีตของเธอปรากฏตัวขึ้นอีกครั้ง ความปรารถนาของสองหนุ่มสาวจะหยั่งลึกจนกลายเป็นความรักที่ชักนำให้นักรบผู้ ทระนงยอมคุกเข่าและเปลี่ยนสาวงามผู้อ่อนโยนให้เป็นนักสู้อย่างที่หล่อนเกิด มาเพื่อจะเป็นได้หรือไม่

ช่วงนี้หยิบแนวพาราฯขึ้นมาอ่านอีกครั้งค่ะ เพราะที่ผ่านมาจะอ่านย้อนยุคกับแนวปัจจุบันซะเยอะ เพราะก่อนหน้านี้อ่านแนวพาราฯ(บางเล่ม)แล้วเนื้อเรื่องชวนให้หลับมากเลยขอเบรคพาราฯไปนิดนึงค่ะ แต่เมื่อวานหยิบเจ้าสาวของหมาป่าเล่มนี้มาอ่าน หลังจากที่อ่าน เพลิงปราถนาแวมไพร์จบไปก่อนหน้านี้แล้ว แต่ยังไม่ได้รีวิวค่ะ ดันมารีวิวเล่มนี้ก่อนเพราะชอบแลคแลนมากกกถึงมากที่สุดน่ะจิคะ อิ อิ
อ่านเล่มนี้แล้วทำให้อารมณ์ค้างมากอยากอ่านเล่มสองต่อในบัดดลหลังจากแลคแลนหนีออกมาจากสุสานใต้ดินที่แวมไพร์เดอะฮอร์ดจองจำเขาไว้เพื่อมาตามหา "คู่ครอง"ของเขาที่ตอนนี้เขารู้สึกได้ว่าเธออยู่ ณ ที่แห่งนี้และเขาจะต้องหาเธอให้พบ เอ็มมาลีน ลูกครึ่งแวมไพร์วัลคีรี สาวน้อยที่มาตามหาพ่อในปารีสซึ่งตอนนี้เธอกำลังหิว(เลือด)มากเพราะเธอไม่สามารถดูดเลือดจากแหล่งอาหารได้โดยตรงและที่นี่เธอก็ไม่รู้ว่าจะหาคนขายเลือดได้จากที่ไหน!!!


หลังจากนี้ไปเนื้อเรื่องเริ่มสนุกแล้วค่ะโดยเฉพาะเวลาแลคแลนอยู่กับนางเอกนี่ล่ะ ทั้งๆที่เขาพยายามบอกตัวเองว่าผู้หญิงคนนี้คงไม่ใช่คู่ครองของเขาจริงๆเพราะหล่อนเป็นแวมไพร์ดูดเลือดที่เขาอยากจฆ่านัก แต่ตอนนี้เขาเองกลับต้องมาคอยดูแลและคุ้มครองผู้หญิงคนนี้ซะงั้นและที่สำคัญเขาต้องพาหล่อนไปสก๊อตแลนด์กับเขาด้วย ช่วงที่ทั้งสองคนพักอยู่ในห้องนี่แอบฮาแลคแลนหน่อยๆที่อยู่ในห้องเดียวกันแต่ไม่สามารถทำอะไรเอ็มม่าได้ก็เลยต้องลงเอยด้วยการทำลายข้าวของในห้องจนกระจุยไม่มีชิ้นดีเพื่อระบายอารมณ์ อิ อิ ยกเว้นที่ไม่บุบสลายคือเอ็มม่าและข้าวของของเธอที่ยังอยู่ดี


ช่วงหลังๆมาพระเอกเริ่มน่ารักกับนางเอกมากขึ้นแล้วค่ะชอบเซอร์ไพร์เอ็มม่าเราบ่อยๆด้วยโรแมนติคมากๆเหมือนกันแฮะแลคแลนจากตอนแรกตอนที่เจอนางเอกเถื่อนๆโหดๆยิ่งตอนที่ไม่รู้จะใช้วิธีไหนที่จะได้ครองคู่กับนางเอกตัวเองเลยดื่มเหล้าเข้าไปเยอะๆเพื่อจะให้นางเอกเมาเวลาดูดเลือดจากเขา ตอนนี้เราขำกร๊ากกกเลยและนางเอกก็เมาจริงๆด้วยน่ะสิ แต่เห็นเอ็มม่าเธออ่อนประสบการณ์(ไม่แน่ใจว่าใช้คำนี้ถูกไหม)ในเรื่องต่างๆแต่พอถึงเวลาที่ต้องต่อสู่กับผู้ที่แข็งแรงกว่าเธอมากๆเธอก็ทำได้ และทำได้ดีซะด้วยเพราะเธอใช้ดาบฟันคู่ต่อสู้ซะขาดเป็นสามท่อนเลยจิสุดยอดไหมล่ะและชื่อของเธอยังได้รับการบันทึกลงในคัมภีร์แห่งนักรบของวัลคีรีต่างหาก


ช่วงท้ายๆอินชอบอยู่ช่วงนึงที่แลคแลนมาตามหาเอ็มม่าที่บ้านของเหล่าป้าๆน้าๆของเธอแล้วโดนแอนนิก้าจับไปขังในใต้ถุนของคฤหาสน์กับการ์เร็ธแล้วแลคแลนก็หาทางขึ้นไปหาเอ็มม่าข้างบนโดยขุดทะลุเพดานขึ้นไปแล้วให้การ์เร็ธดันเพดานไว้ แล้วตัวเองไปนานจนลืมไปว่าน้องชายดันเพดานไว้คนเดียวจนถึงป่านนี้ แต่พอไปถึงก็เห็นรอธกำลังช่วยการ์เร็ธยันเพดานไว้และพูดว่า " ไอ้ปัญญาอ่อนที่ไหนมันคิดแผนเลิศสุดๆนี้ขึ้นมา" เราขำกร๊ากกกกกเลย รอธอย่างฮาอ่ะ


ปอลิง (รอธ จากเล่มเพลิงปราถนาแวมไพร์จ้า)
Create Date : 12 มกราคม 2554
Last Update : 12 มกราคม 2554 10:35:33 น. 8 comments
Counter : 1578 Pageviews.

 
แหมกำลังซึ้งอยู่เลย มาจบตลก..ซ้างั้น..อยากอ่านบ้างจังค่ะ


โดย: me prompt วันที่: 12 มกราคม 2554 เวลา:2:15:01 น.  

 
สวัดดีตอนเช้าค่ะคุณอิน

แวะเข้ามาลงชื่อและอ่านรีวิวนิยายค่ะ


คุณอินขยันอ่านจัง..^_^


โดย: tuktuk thailand วันที่: 12 มกราคม 2554 เวลา:8:14:35 น.  

 
จบแล้วดีใจด้วยคุณอินนนน มาเป็นสาวก IAD และเครสลี่ด้วยกัน เธอเขียนนิยายได้สนุกสนาน น่าตื่นเต้นมากมาย ต้องอย่าลืมไปหาอ่านที่เป็น Historical ด้วยนะคะ

ตอนที่ยันเพดานไว้เนี่ย ชอบเหมือนกันค่ะ อ่านแล้วขำกลิ้ง หัวเราะออกมาดังเลยอ่ะ ดีนะอยู่ในห้องไม่งั้นที่บ้านคงสงสัย (แต่ปกติเค้าก็รู็อยู่ละว่าเวลาอ่านนิยายจะเป็นงี้) อยากอ่านเล่ม2 แย้ววว


โดย: amuro4ever วันที่: 12 มกราคม 2554 เวลา:8:16:28 น.  

 
สนุกดีค่ะเล่มนี้ แอบฮาที่รอธพูดตอนยันเพดานเหมือนกัน
นางเอกน่ารักน่าเอ็นดูดีด้วย


โดย: Emotion-P วันที่: 12 มกราคม 2554 เวลา:8:52:16 น.  

 
คิดฮ้อดเมียนกันจ้า จุ๊บๆๆ


โดย: MommyKitchen วันที่: 12 มกราคม 2554 เวลา:14:42:40 น.  

 
ยังไม่ได้เริ่มชุดนี้เลยอ่ะ
มีคิวรออีกเยอะมาก ..
จะรีบอ่าน แล้วจะตามมาเม้าท์ด้วยนะ :)


โดย: ปลายทางของสายรุ้ง วันที่: 12 มกราคม 2554 เวลา:22:08:50 น.  

 
เห็นพี่อินรีวิวอย่างนี้แล้วน่าอ่านจังเลยค่ะ อ่านแบบโดดๆได้ไหมคะ หรือว่าต้องอ่านเป็นชุดถึงจะเข้าใจอ่า...


โดย: ~*Sing Praise*~ วันที่: 13 มกราคม 2554 เวลา:9:15:41 น.  

 
ขอบคุณที่เข้าไปทักทายกันค่ะ

ขอให้มีความสุขในทุกวันนะคะ บล๊อคสวยมากเลย


โดย: radakorn วันที่: 13 มกราคม 2554 เวลา:12:06:19 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

อ้อมกอดของความเหงา
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 62 คน [?]Ain's bookshelf: read

Mine Till Midnight Tempt Me at Twilight Ransom Again the Magic The Secret The Prize

More of Ain's books »
Book recommendations, book reviews, quotes, book clubs, book trivia, book lists
everything ใน Pinterest

New Comments
Friends' blogs
[Add อ้อมกอดของความเหงา's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.