Nobody it's all good Don't be sure Nobody it's all bad Don't be sure

Group Blog
 
<<
พฤศจิกายน 2555
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930 
 
13 พฤศจิกายน 2555
 
All Blogs
 
> > > พลังรักหมาป่า Wicked Deeds on a Winter's Night - by.....Kresley Cole < < <


- พลังรักหมาป่า Wicked Deeds on a Winter's Night - by.....Kresley Cole 

- สำนักพิมพ์ แก้วกานต์

- หนังสือแนว paranormal romance

- ผุ้แปล จิตอุษา

- จำนวนหน้า 365 หน้า

- ราคาจากปก 285 บาท


พลังรักหมาป่า Wicked Deeds on a Winter's Night - by.....Kresley Cole


ตัดสินใจหยิบงานของเครสลีย์ โคลล์ มาอ่านหลังจากที่ก่อนหน้านี้เพิ่งบ่นว่าเบื่อแนวพาราฯนะ แต่พอหยิบเล่มนี้มาอ่านแล้วมันทำให้ต้องอ่านต่อไปเรื่อยๆจนจบหลังจากที่โบเวนปรากฏตัวออกมาในเล่มก่อนที่เข้าร่วมการแข่งขันเดอะไฮ เพลิงปราถนาแวมไพร์ / เจ้าสาวของหมาป่า / ปราการรักวัลคีรี มารอบนี้ก็อีกเช่นกันที่เขาเข้าร่วมการแข่งขันเพื่อที่จะได้กุญแจดอกหนึ่งเพื่อนำเอาคู่ชีวิตของเขาที่ตายไปกลับมา และเขาจะได้ครองคู่กับเธออีกครั้งหนึ่ง หลังจากที่การตายของคู่ชีวิตเขากว่าสองศตวรรษทำให้โบเวนแทบไม่เป็นผู้เป็นคน


และเขาพยายามที่จะทำทุกวิถีทางแม้ว่าเขาจะต้องกักขังเหล่าผู้เป็นอมตะในการแข่งขันไว้ในถ้ำที่มีปีศาจที่อันตรายและชั่วร้าย รวมถึงการที่เขาต้องกักขังแม่มดอย่างมารีที่เขารู้ดีว่าเผ่าพันแม่มดคือสิ่งที่แกลียดที่สุดแต่ความปราถนาเร่าร้อนที่ถูกปลุกขึ้นมาโดยแม่มดคนนี้เกิดขึ้นกับเขาหลังจากที่สูญเสียคู่ชีวิตนั่นทำให้โบเวนคิดว่าแม่มดอย่างเธอคงทำเสน่ห์ใส่เขาด้วยเวทมนต์หรือคาถาบางอย่างที่พวกหล่อนมีแต่การกักขังพวกอมตะชนไว้ในถ้ำแห่งนั้นโบเวนรู้ดีว่าอีกไม่นานพวกเขาก็คงหาทางออกมจนได้ด้วยพลังและเวทมนต์ที่พวกเขามี ซึ่งนั่นหมายถึงเขาได้กุญแจดอกนั้นและเป็นผู้ชนะการแข่งขันในครั้งนี้แล้ว


สำหรับ มารี มาริเกต้า แห่ง ดิอเวทเท็ด การที่เธอถูกกักขังอยู่ในถ้ำที่เต็มไปด้วยปีศาจร้ายอย่างอินคิวบัสที่ถูกกักขังวิญญาณไว้ในถ้ำแห่งนี้เป็นเวลาหลายร้อยปี แต่การที่โบเวนจากไปและขังมารีและผู้เป็นอมตะที่เหลือไว้ในนี้ใช่ว่าเธอจะไม่เล่นงานเขาที่กล้าทิ้งเธอไว้ในถ้ำแห่งนี้มารีได้ใช้เวทมนต์ของแม่มดสาปให้โบเวนไม่สามารถจะฟื้นตัวจากบาดแผลหรืออาการบาดเจ็บที่เกิดขึ้นกับตัวเขาเหมือนที่ผู้ที่เป็นอตะอย่างเขาจะรักษาตัวเองได้เหมือนที่เคยเป้นมา ทางเดียวที่เขาจะกลับไปเป็นอมตะชนได้เหมือนเดิมก็คือต้องกลับมาหามารีเพื่อให้เธอถอนคำสาปนี้ แต่สามอาทิตย์ที่เขาขังพวกเธอไว้ในถ้ำแห่งนี้ทำให้ความโกรธที่มารีมีต่อโบเวนช่างรุนแรงและเธอแน่ใจว่าคงจะฆ่าเขาได้ด้วยมือของเธอเองเชียวล่ะและตอนนี้มารีกำลังจะอ่อนแรงลงไปทุกทีหลังจากที่เธอไม่เจอแสงแดดมาสามอาทิตย์และการที่พวกอินคิวบัสจับตัวเธอไปเพื่อทรมานและความหวังที่โบเวนจะกลับมาหาเธอนั้นก็ช่างเลือนลางลงไปทุกทีพน้อมๆกับลมหายใจของตัวเอง


แต่สามอาทิตย์ที่โบเวนคิดว่าพวกที่เขาขังไว้ในถ้ำรวมถึงมารีแม่มดน้อยที่เขาคิดว่าจะสามารถออกมาจากที่นั่นได้อย่างสบายแต่พวกนั้นยังถูกขังอยู่ที่นั่น พร้อมกับที่ในตอนที่เขาจากมาโบเวนไม่สามารถที่จะหยุดคิดถึงแม่มดคนนั้นได้เลยเพราะเขายังคงคิดถึงหล่อนแทบจะตลอดเวลา และที่สำคัญความทรงจำที่เขามีให้ต่อคู่ชีวิตของเขาที่ตายไปมันก็ช่างเลือนลางทุกทีตั้งแต่เขาได้พบกับมารีและความปราถนาเร่าร้อนที่มีต่อแม่มดอย่างมารีกลับรุนแรงขึ้นเพียงแค่โบเวนคิดถึงเธอเท่านั้น และการกลับไปยังถ้ำที่เขากักขังเหล่าผู้อมตะชนที่เข้าแข่งขันเดอะไฮ ในขณะที่เขาต้องพามารีไปส่งให้โคเวนของเธอก่อนวันพระจันทร์เต็มดวงที่จะถึงในอีกไม่กี่วันนนี้ตามที่คนในโคเวนของมารีสั่งให้เขาทำไม่อย่างนั้นสงครามระหว่างแม่มดและไลเคหมาป่าของเขาจะเกิดขึ้นอย่างแน่นอนถ้าเขาไม่สามารถนำตัวมารีกลับมาอย่างปลอดภัยก่อนวันพระจันรท์เต็มดวงแต่สิ่งที่โบเวนรู้ดีกว่านั้นก็คือเขาเป็นห่วงมารีเมื่อรู้ว่าเธอถูกขังอยู่ในถ้ำนั้นเพราะเขาแต่การที่เขาต้องเผชิยหย้ากับแม่มดที่รวบรวมความรู้สึกโกรธที่เธอมีต่อเขานั้นช่างรุนแรงเกือบที่จะทำให้มารีฆ่าเขาได้


ดังนั้นโบเวนจึงเสนอตัวเพื่อคุ้มครองมารีและจะทำตามทุกๆอย่างตามที่มารีต้องการ(ซึ่งนั่นเป็นไปไม่ได้เลย)เพื่อที่จะไม่ให้มารีต้องคลาดสายตาและรอให้แม่มดอย่างเธอถอนมนต์ที่เธอร่ายใส่เขาเมื่อตอนที่โบเวนขังเธอไว้ในถ้ำเพราะเขาเชื่อว่าการที่เขาเฝ้าแต่คิดถึงแม่มดน้อยอย่างเธอ แทนที่จะเป็นการที่เขาจะหาทางและคิดถึงคู่ชีวิตของเขาที่ตายไปแล้วและโบเวนแน่ใจอย่างมากว่าความรุ้สึกที่เกิดขึ้นมารีทำเสน่ห์มนต์ดำของแม่มดใส่เขาแน่นอนแต่ยิ่งกใล้ชิดกับมารีมากขึ้นเท่าไหร่การที่เขาก็คิดว่าเป็นไปได้ไหมที่จะมีคู่ชีวิตคนที่สองในโลกของไลเคอย่างเขา


แต่หลังจากที่ทั้งโบเวนและมารีเริ่มแน่ใจในความรู้สึกของตัวเองมารีอาร์คู่ชีวิตของโบเวนในอดีตก็ปรากฏตัวขึ้นอีกครั้งในขณะที่โบเวนเองควรจะดีใจที่สิ่งที่เขาขอมาตลอดหลายศตวรรษของเขาเป็นจริงขึ้นมา แต่สำหรับมารีดูเหมือนว่าเธอเองจะตัดสินใจได้ว่าถึงเวลาที่เธอเองต้องเป็นฝ่ายไปและทำใจให้ชินเหมือนกับทุกครั้งที่ผ่านมา(จากการถูกทอดทิ้งจากทั้งพ่อแม่ และ แฟนเก่า)ถึงตรงนี้สงสารมารีมาก แต่ขอบอกว่าโบเวนไม่งี่เง่าอย่างที่แอบคาดเดาตอนอ่านเลย และนั่นทำให้โบเวนได้รับรู้ความจริงว่า(สปอยล์)แท้จริงแล้วคนที่ทำมนต์ดำใส่เขาเพื่อให้หลงเน่ห์ก็คือผู้หญิงที่เขาคิดว่าคือคู่ชีวิตที่ตายไปแล้วในอดีต เขาไม่ได้รักหรือหลงใหลเธอจริงๆ แต่เพราะสิ่งที่เธอทำกับเขาเพื่อต้องการเอาชนะเขาและเห็นโบเวนสยบอยู่แทบเท้าเธอเท่านั้นเอง......เรื่องนี้ทั้งโบเวนและมารีเป็นคู่ที่ฉลาดทันกันมาก นางเอกก็แสบไม่เบา หลายตอนแอบฮากันไปเลย ไม่น่าเชื่อว่าคาแร็คเตอร์อย่างโบเวนที่เราอ่านแล้วชอบจริงๆ ไม่นึกว่าจะเจอมุมนี้ของไลแคนอย่างโบเวนมันเหมาะเหม็งสุดๆ ยิ่งเวลาทั้งสองคนปะทะคารมปะทะฝีปากกันและโบเวนเองก็มีมุมเปิ่นๆขำๆฮา ห่าม เถื่อน ขี้เล่น เปิดเผย ชัดเจน ที่อ่านแล้วต้องยิ้มตามแม้ว่าจะอยู่ในสถานการณ์เครียดๆก็เถอะแบบว่ามันน่ารักม๊าว กกก ก ก ก ก 


Create Date : 13 พฤศจิกายน 2555
Last Update : 13 พฤศจิกายน 2555 20:01:53 น. 1 comments
Counter : 1310 Pageviews.

 
ดองเล่มสามเอาไว้ค่ะ
ตัดสินใจไม่ถูกเลยว่าจะอ่านชุดนี้ต่อดีหรือเปล่า


โดย: เหมือนพระจันทร์ วันที่: 13 พฤศจิกายน 2555 เวลา:22:38:00 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

อ้อมกอดของความเหงา
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 62 คน [?]Ain's bookshelf: read

Mine Till Midnight Tempt Me at Twilight Ransom Again the Magic The Secret The Prize

More of Ain's books »
Book recommendations, book reviews, quotes, book clubs, book trivia, book lists
everything ใน Pinterest

New Comments
Friends' blogs
[Add อ้อมกอดของความเหงา's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.