Nobody it's all good Don't be sure Nobody it's all bad Don't be sure

Group Blog
 
<<
พฤษภาคม 2555
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031 
 
16 พฤษภาคม 2555
 
All Blogs
 
> > > A Secret's Love - by Stephanie Laurens < < <- รสสวาทสาวสองหน้า  A Secret's Love - by Stephanie Laurens


- สำนักพิมพ์ ฟองน้ำ


- หนังสือแนว historical aomance


- ผู้แปล พงษ์พิมล


- จำนวนหน้า 640 หน้า


A Secret's Love - by Stephanie Laurens


หลังจากอ่าน อิโรติกต่อเนื่องกันมาหลายเล่ม รอบนี้ขอเบรคอารมณ์อิโรฯเยอะๆ ลดระดับลงมาแค่ฮอตๆก็พอไม่ถึงขนาดเบิร์น555+ ชีวิตนี้ขาดหื่นไม่ได้ฮ่ะ และนี่เป็นครั้งที่สองที่หยิบเล่มนี้มาอ่านค่ะ รอบแรกอ่านไปนานพอสมควรรอบรี้ทนไม่ได้เห็นเพื่อนอ่านแถมอีกอย่างช่วงนี้ไม่มีหนังสือแนวย้อนยุคใหม่น่าสนใจออกมาให้อ่านเลยๆต้องกลับไปพึ่งของเก่านี่แหละ แม้ว่าจะเคยอ่านแล้วแต่พอหยิบมาอ่านรอบนี้ก็ยังชอบอยู่นะสำหรับงานของสเตฟานี ลอร์เลน เล่มนี้ a secret’s of love หรือชื่อไทยว่า รสสวาทสาวสองหน้า ชื่อไทยกิ๊บกิ้วพอดูเลยใช่ไหมล่ะ 555+ สำหรับชุดซินสเตอร์นี้เรามีไม่ครบชุดหรอกค่ะมีเป็นบางเล่ม บางล่มก็ยืมเพื่อนมาอ่านเอาเพราะรู้สึกหลายเล่มเกิ๊น!! อีกอย่างตอนนี้ขี้เกียจตามเก็บแล้วด้วย ยืมอ่านเอาง่ายกว่าเนอะ กรั๊กๆแต่ชื่อไทยแบบว่าไม่โดนใจเลยฮ่ะ


เมื่อ เลดี้อัลมิร่า แฮมิลตัน ต้องเจอกับสถานการณ์ที่ยุ่งยากสำหรับครอบครัวอีกครั้งหลังจากที่พ่อของหล่อนเอาบรรดาศักดิ์มาเสี่ยงและยิ่งไปกว่านั้นมันเป็นเรื่องเกินความคาดหมายที่อัลมิร่ารู้ว่าครั้งนี้เธอจะยอมเสี่ยงให้เรื่องราวที่กำลังกลัวเกิดขึ้นได้หล่อนจะต้องหาทางยับยั้งและเพื่อไม่ให้ครอบครัวของหล่อนต้องมาเสี่ยงกับพวกหลอกลวงต้มตุ๋นอย่างบริษัทค้าทองที่แทบไม่มีตัวตนและหนังสือสัญญาที่พ่อหล่อนต้องจ่ายหนี้ก้อนโตซึ่งนั่นคือจำนวนที่มากกว่าทรัพย์สินที่ครอบครัวหล่อนมี และทางเดียวที่อัลมิร่าหวังไว้ว่าคนที่จะสามารถช่วยหล่อนในเรื่องนี้ได้โดยไม่ต้องสงสัยเลยก็คือ การขอความช่วยเหลือจากโรเบิร์ต ดาร์ซี่ รอว์นสเวน ผุ้ชายที่หล่อนรู้จักเขาดีมาแทบทั้งชีวิตเพื่อนเล่นในสมัยเด็กของหล่อน


แม้ว่าการพบกันในแต่ละครั้งนั้นจะมาพร้อมกับวาจาที่เชือดเฉือนของทั้งสองคน แต่อัลมิร่ารู้ดีว่าการไปขอความช่วยเหลือจากดาร์ซี่หล่อนจะบอกความจริงให้เขารู้ไม่ได้ว่าแท้จริงแล้วหล่อนคือใครและศักดิ์ศรีที่ยังพอมีเหลืออยู่น้อยนิดอัลมิร่าไม่ต้องการเห็นสายตาสมเพชเวทนาของเขาและการสวมบทบาทของเคาน์เตสที่แต่งงานแล้วและอดีตสามีที่เพิ่งเสียไปเป็นละครที่อัลมิร่าจัดฉากขึ้นเพื่อขอความช่วยเหลือและเขาจะไม่มีวันได้รู้ว่าแท้จริงแล้วหล่อนคือใครเมื่อเรื่องนี้จบลงเคาน์เตสก็จะหายสาบสูญไปไม่เหลือร่องรอยให้เขาแม้แต่จะคิดสงสัยและคำสาบานที่หล่อนได้ทำขึ้นนั้นมันเป็นอีกทางที่จะปิดประตูสู่การค้นหาตัวเคาน์เตสผู้ลึกลับ


สำหรับ โรเบิร์ต ดาร์ซี รอว์นสเวนย์ เขาออกจะแปลกใจมากเสียทีเดียวเมื่อได้รับการติดต่อจากเคาน์เตสผู้ลึกลับที่ต้องการการช่วยเหลือจากเขาโดยที่หล่อนให้เหตุผลในการเจาะจงที่จะต้องเป็นเขาก็คือเชื่อเสียงในการเปิดโปงพฤติกรรมแก๊งต้มตุ๋นและหล่อนบอกเขาว่าขาคือ รอว์นสเวนย์ คนหนึ่งที่ชอบเรื่องท้าทายและสำหรัยดาร์ซี่เองเขาการได้เห็นเคาน์เตสผู้ลึกลับทำให้เขาชักสงสัยขึ้นมาว่าตัวตนและท่าทางของหล่อนช่างคุ้นตาเขานักและดาร์ซี่ต้องการที่จะค้นหาประวัติของหล่อนเหลือเกินแต่สิ่งที่เขาได้ให้สัญญากับหล่อนทำให้เขาต้องสะกดกั้นตัวเองเอาไว้และที่สำคัญในตัวของเคาน์เตสผู้ลึกลับเขาพบความท้าทายที่น่าทึ่งในตัวหล่อนและการที่เขาได้พบและแตะต้องในตัวหล่อนทำให้สัญชาตญาณในตัวเขาเกิดขึ้นอย่างรุนแรงและเขาไม่อาจจะทำเมินเฉยกับความรู้สึกที่เกิดขึ้นอย่างรุนแรงแบบนี้ ดาร์ซี่บอกตัวเองว่าหล่อนจะต้องเป็นของเขาคนเดียวตลอดไป


การที่อัลมิร่าอยู่ใกล้ชิดกับดาร์ซี่มากขึ้นเท่าใดหล่อนก็ตระหนักดีว่าความสัมพันธ์ที่เขามีต่อเคาน์เตสไม่เคยเกิดขึ้นเวลาเขาอยู่กับอัลมิร่าทั้งคู่ทนอยู่ใกล้กันไม่เคยได้ด้วยซ้ำความรู้สึกประหลาดกระอักกระอ่วนเกิดขึ้นมาตั้งแต่ในอดีตและสาเหตุของอาการหนาวๆร้อนๆจนถึงตอนนี้ก็ยังเป็นปริศนาอยู่สำหรับทั้งสองคนแต่ในฐานะเคาน์เตสสำหรับหล่อนแล้วเขาคือความกระหายดบเถื่อนที่หล่อนต้องการและยากที่จะปฏิเสธเวลาใกล้ชิดกับเขาและเหตุนี้เองอัลมิร่าต้องจบเรื่องที่หล่อนกุขึ้นมาให้จบลงอย่างเร็วที่สุดเพราะยิ่งอยู่ใกล้เขามากขึ้นเท่าไหร่หล่อนก็ยิ่งควบคุมตัวเองได้น้อยลงทุกที


แต่....ไม่ต้องก็พอจะเดาได้ว่าสุดท้ายแล้วดาร์ซี่ก็รู้ความจริงเกี่ยวกับความลับเคาน์เตสลึกลับกับอัลมิร่าอยู่แล้วและพระเอกไม่ท่ามากหรือเข้าใจอะไรยากๆดีแต่นางเอกสิที่ค่อดเล่นตัวช่วงท้าย กรั๊กๆ เล่มนี้แม้ว่าชื่อไทยจะส่อว่าชื่อออกน่ากลัวไปหน่อยแต่สนุกค่ะเราชอบนะ แม้บางช่วงแอบอืดๆไปหน่อยแต่หยิบมาอ่านครั้งที่สองก็ทำให้หายคิดถึงแนวย้อนยุคไปได้เยอะเลย เพราะตอนนี้หนังสือ(แปล)ที่ออกใหม่ มีแต่พาราฯเกลื่อนเลยเราเอียนค่ะบอกตรงๆ อยากได้แนวย้อนยุคกลับคืนมาบ้าง ใครที่ชอบงานย้อนยุคและสเตฟานี ลอร์เลนเรื่องนี้ไม่น่าจะทำให้ผิดหวังนะคะ แต่เล่มแปลอาจหายากนิดนึง


Create Date : 16 พฤษภาคม 2555
Last Update : 16 พฤษภาคม 2555 22:45:10 น. 5 comments
Counter : 935 Pageviews.

 
รีวิวสอบไม่ผ่านอีดิทนะ 555555


โดย: มะเหมี่ยว IP: 49.48.223.118 วันที่: 16 พฤษภาคม 2555 เวลา:22:39:24 น.  

 
ชุดซินส์เตอร์นี่สนุกหลายเรื่องเลยนะ เสียอย่างเดียวคนแปล

บางเรื่องก็แปลดี บางเรื่องก็แปลพอใช้ แต่บางเรื่องก็แปลได้ห่วยยย.....มากกก........ อ่านแล้วปวดตับ ปวดไต ลามไปจนถึงกะเพาะ เสียดายนิยายดี ๆ เป็นบ้าเลยล่ะค่ะ


โดย: โอ-พิน (o_pinP ) วันที่: 17 พฤษภาคม 2555 เวลา:23:01:58 น.  

 
ชื่อเรื่องบอกแนวมาก อิอิ


โดย: เพ่ติ๊ก IP: 58.8.83.157 วันที่: 22 พฤษภาคม 2555 เวลา:19:11:37 น.  

 
คุณอินสวัสดีค่ะ
เป็นยังไงบ้างคะ สบายดีมั๊ยเอ่ย

วันนี้แวะมาทักทายก่อนกลับบ้านค่ะ รักษาสุขภาพค่ะ


โดย: maitip@kettip วันที่: 24 พฤษภาคม 2555 เวลา:16:41:12 น.  

 


คุณอิน สวัสดีตอนเย็นค่ะ
เอาลูกหม่อนหรือมัลเบอรรี่มาฝากค่ะ

ทานแล้วมีประโยชน์มากค่ะ ลองดูนะคะ


โดย: maitip@kettip วันที่: 31 พฤษภาคม 2555 เวลา:16:16:19 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

อ้อมกอดของความเหงา
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 63 คน [?]Ain's bookshelf: read

Mine Till Midnight Tempt Me at Twilight Ransom Again the Magic The Secret The Prize

More of Ain's books »
Book recommendations, book reviews, quotes, book clubs, book trivia, book lists
everything ใน Pinterest

New Comments
Friends' blogs
[Add อ้อมกอดของความเหงา's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.